“Mọi thứ đều ổn” – Joe Rogan phản ứng để chứng minh Atlantis là có thật

UFC

Joe Rogan không phải là cái tên xa lạ trong làng giải trí. Anh ấy là một diễn viên hài, diễn viên, podcaster và là một trong những bình luận viên có ảnh hưởng nhất trong Giải vô địch chiến đấu tối cao (UFC). Trong những ngày gần đây, Rogan đã trở nên nổi tiếng hơn trên mạng xã hội nhờ podcast của anh ấy. Cho dù đó là thỏa thuận trị giá hàng triệu đô la của anh ấy với Spotify hay chương trình AI mới nhất trên podcast của anh ấy. Rogan không bao giờ thất bại trong việc đưa ra tiêu đề.

Trong tập #1928, Rogan mời Jimmy Corsetti và Ben Van Kerkwyk. Bộ ba đã có cuộc thảo luận vô cùng thú vị về thành phố cổ Atlantis đã mất. Jimmy Corsetti cũng đã xuất hiện trong tập trước của ‘The JRE’, nơi cả hai thảo luận về cùng một chủ đề.

“Thật thú vị khi mô tả về Atlantis có một lối mở về phía nam, và sau đó bạn thấy con đường rõ ràng này ở phía nam, tất cả đều thẳng hàng. Hình dạng của một vòng tròn đồng tâm.. bức tranh được mô tả từ những ngọn núi về phía bắc giống như mọi thứ được xếp thành hàng.”

Jimmy đưa ra lời giải thích về việc Atlantis được cho là nơi diễn ra cơn sốt vàng châu Âu vào những năm 1800. Anh ấy cũng nói về hình dạng và đặc điểm địa lý của nơi này, củng cố lập luận của anh ấy về nơi này là Thành phố Atlantis.

Jimmy Corsetti tiết lộ vị trí thực sự của thành phố Atlantis cho Joe Rogan

Corsetti, xuyên suốt tập phim, liệt kê nhiều giả thuyết khác nhau. Anh ấy cũng cung cấp bằng chứng về lý do tại sao anh ấy tin rằng một nơi nào đó ở Tây Phi là Thành phố đã mất của Atlantis.

“Có một địa điểm ở phía tây sa mạc Sahara của Mauritania, còn thường được gọi là ‘hòn đảo Hera’. …. và điều đáng kinh ngạc về điều này là nó tình cờ tương ứng với hơn một chục điểm tương đồng nổi bật với cái mà Plato đã mô tả là thành phố cổ Atlantis đã mất.”

Khách liệt kê các lý thuyết và nghiên cứu khác nhau hỗ trợ họ. Ông tin rằng một số khu vực có dấu hiệu xói mòn do nước và vẫn còn muối trong cát.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Jimmy Corsetti (@bright_insight)

Sau đó, anh ta tiếp tục đưa ra nhiều lập luận khác”, …và nó được cho là một trung tâm thương mại. Tôi không nghĩ có thể gợi ý rằng Atlantis sẽ ở giữa Đại Tây Dương trái ngược với Tây Phi.” Joe đồng ý với điều này “Bạn đưa ra một lập luận rất rất thú vị.” Do đó, theo Corsetti, Thành phố Atlantis nằm trong ‘Con mắt của sa mạc Sahara’ ở Tây Phi.

Jimmy Corsetti là nhà nghiên cứu tự do cho ‘Bright Insights’. Lĩnh vực nghiên cứu chính của Corsetti là khám phá những bí ẩn cổ xưa hơn và những nền văn minh đã mất. Và đó chính xác là kiểu người mà Joe Rogan yêu thích trên podcast của anh ấy kể từ khi bắt đầu vào năm 2009.

JRE, kể từ khi thành lập, đã là nền tảng cho nhiều chuyên gia khác, như Corsetti, trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Joe Rogan và podcast của anh ấy đã đạt đến mức độ phổ biến vì lý do này. Rogan tham gia vào nhiều cuộc trò chuyện trí tuệ và thú vị với những vị khách của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *