Mối thù lớn tiếp theo của Roman Reigns sẽ không chống lại The Rock; Thủ lĩnh bang hội sẽ đảm nhận siêu sao 40 tuổi trở lại

WWE

The Rock mới đây đã khiến người hâm mộ bất ngờ khi trở lại WWE. Tuy nhiên, trước khi trở lại, anh ấy đã xuất hiện trên ‘Pat McAfee Show’. Ở đó, anh ấy đã giới thiệu một trận đấu với Roman Reigns tại WrestleMania 40. Người hâm mộ trở nên rất hào hứng với ý tưởng này. Tuy nhiên, hiện tại có vẻ như đối thủ lớn tiếp theo của Reigns có thể không phải là The Rock.

Quảng cáo

Theo một báo cáo gần đây của Bản tin Wrestling Observer, WWE đang chuẩn bị cho LA Knight cho trận tranh đai WWE Undisputed Universal Championship với Roman Reigns. Cũng có thông tin cho rằng trận đấu có thể diễn ra sớm hơn. Vì vậy, đối thủ chính tiếp theo của The Tribal Chief có thể sẽ là Siêu sao LA Knight 40 tuổi sắp trở lại.

Quảng cáo

Trong khi đó, gần đây có thông tin cho rằng trận đấu tiếp theo của Reigns sẽ diễn ra vào ngày 4 tháng 11 năm 2023, tại sự kiện Crown Jewel ở Ả Rập Saudi. Vì vậy, người hâm mộ có thể được xem Knight vs. Trị vì tại một sự kiện nhất định với danh hiệu trên dòng.

Ngoài ra, gần đây đã tiết lộ rằng lần xuất hiện tiếp theo của The Tribal Chief sẽ là vào ngày 13 tháng 10 năm 2023, tập WWE SmackDown. Cũng có thông tin cho rằng anh ấy sẽ tham gia diễn xuất trong tập phim này. Vì vậy, LA Knight có thể sẽ đối đầu với anh tại buổi diễn. Vì vậy, mối thù giữa hai người cuối cùng sẽ lên đến đỉnh điểm trong một trận đấu tại sự kiện Crown Jewel.

Quảng cáo

Trong khi đó, cần lưu ý rằng Reigns vs. The Rock nhiều khả năng sẽ diễn ra tại WWE WrestleMania 40. Tuy nhiên, trước đó có thể anh sẽ phải vượt qua một đối thủ lớn khác là LA Knight.

LA Knight trước đây đã để mắt đến vàng của Roman Reigns

Siêu sao WWE LA Knight hiện đang có rất nhiều động lực cho chuyến thăng hạng tại Stamford. Anh ấy nhanh chóng trở nên nổi tiếng và với kỹ năng quảng cáo và phân phối trên võ đài đáng kinh ngạc của mình, anh ấy đã tạo được ảnh hưởng rất lớn đến người hâm mộ. Trước đây anh ta đã được nhìn thấy tại sự kiện PPV cuối cùng, Payback 2023, nơi anh ta đánh bại The Miz và nhận được sự tôn trọng của John Cena. Tuy nhiên, tương lai có vẻ tươi sáng hơn.

Mặc dù có vẻ như chương trình khuyến mãi do Triple H dẫn đầu đang chuẩn bị cho Knight đấu với Reigns, nhưng trước đó anh ấy đã để mắt tới WWE Universal Undisputed Championship. Gần đây, một tập của SmackDown Knight đã giới thiệu chương trình khuyến mãi hay nhất. Trong thời gian đó, anh ta nói rằng anh ta đang theo đuổi vàng. Anh ấy đã gọi tên mọi nhà vô địch trong danh sách, bao gồm cả Roman Reigns.

Quảng cáo

Knight trong thời gian thăng chức đã nói: “Tôi nói với mọi người, tôi nói tôi đến để lấy vàng. Vì vậy, tôi nhìn vào đỉnh ngọn núi này trong WWE và tôi có thể thấy tất cả các lựa chọn khác nhau. Nó không quan trọng với Rey Mysterio, nó không quan trọng với Gunther, nó không quan trọng với Seth Rollins. Chắc chắn không thành vấn đề nếu đó là Roman Reigns”.

Vì vậy, trong khi WWE đang huấn luyện Knight, anh ấy đã để mắt đến đối thủ vô địch tiềm năng tiếp theo của mình. Trong khi đó, Knight đang có một trò chơi lớn được lên kế hoạch trước mắt. Siêu sao được người hâm mộ yêu thích sẽ sớm sát cánh cùng John Cena để đối đầu với đội của Jimmy Uso và Solo Sikoa tại Fastlane 2023.

Quảng cáo

Bản thân trận đấu có thể đã mở ra cánh cửa cho Knight đến với Roman. Chiến thắng trước The Bloodline tại một sự kiện PPV chắc chắn đã thu hút sự chú ý của Reigns. Vì vậy, Tộc trưởng có thể sẽ đối đầu với người chiến thắng trận đấu trong lần xuất hiện tiếp theo. Cho đến lúc đó, người hâm mộ sẽ háo hức chờ đợi xem chương trình khuyến mãi tại Stamford có những gì dành cho họ.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *