Moriah Mills làm bùng nổ Internet với ảnh chụp màn hình Snapchat đáng lo ngại về sự không chung thủy của Zion Williamson vài giờ sau khi thông báo có em bé với Ahkeema

Bóng đá

Cho đến tận bây giờ, toàn thể Cộng đồng NBA vẫn đang chờ đợi Zion Williamson trở lại toàn diện. Cho đến nay, cầu thủ trẻ này đã có một số thất bại trong sự nghiệp của mình. Thật không may, anh ấy là một trong những trường hợp hiếm hoi đã bỏ lỡ nhiều trận đấu hơn những gì anh ấy đã chơi. Ngoài việc ra sân ít hơn 30 trận trong hai mùa giải, anh ấy còn vắng mặt cả mùa giải.

New Orleans Pelicans tuyên bố rằng Zion sẽ trở lại vào mùa giải tới. Anh ấy chỉ xuất hiện 29 trận trong suốt mùa giải 2022-23. Williamson dính chấn thương gân khoeo khiến anh phải nghỉ thi đấu gần nửa mùa giải. Anh ấy cũng được chọn là người bắt đầu All-Star trong mùa giải này, nhưng anh ấy đã bỏ lỡ trận đấu đầu tiên của mình vì chấn thương. Các chuyên gia tin rằng trọng lượng của anh ấy là yếu tố chính gây ra chấn thương của anh ấy.

Trong khi sự nghiệp chuyên nghiệp của Zion Williamson đang dần trở lại đúng hướng, cuộc sống cá nhân của anh ấy dường như đã bị ảnh hưởng. Mới đây, người mẫu OnlyFans đã tố cựu tuyển chọn số 1 chung cuộc lừa dối cô để cặp kè với người mà anh tin là bạn gái của mình. Moriah Mills đã lên Twitter kêu gọi Zion và bạn gái của anh ấy vì đã khiến cô ấy vô cùng đau khổ. Mills bị kích động bởi việc Zion cũng đang mang thai với anh ta. Họ thông báo mang thai thông qua phương tiện truyền thông xã hội.

Zion Williamson đang mang thai với ai?

Zion Williamson đang hẹn hò với Ahkeema và mối quan hệ của họ đã công khai được một thời gian. Câu chuyện gốc về mối quan hệ của họ vẫn chưa được biết nhưng khá chắc chắn họ có ý nghĩa gì với nhau. Williamson đã tổ chức một bữa tiệc tiết lộ giới tính lớn cho Ahkeema. Người phụ nữ đã có một đứa con mà Zion đã giúp nuôi nấng. Khi đưa ra thông báo quan trọng, Moriah Mills đã chỉ trích Zion vì đã lừa dối cô.

Không rõ ai thực sự lừa ai nhưng Mills đã đưa ra biên lai. Có vẻ như Williamson muốn Mills chuyển đến New Orleans. Cô ấy đã chia sẻ ảnh chụp màn hình cuộc trò chuyện Snapchat của họ trên Twitter. Zion sẽ hỏi cô ấy rằng cô ấy cần anh ấy trả bao nhiêu tiền để cô ấy ở lại NOLA. Anh ấy cũng tuyên bố rằng anh ấy không có bạn gái và rất nghiêm túc trong việc đưa cô ấy đến bất kỳ thành phố nào anh ấy ở.

Như bạn có thể thấy, Zion háo hức theo đuổi nó ở một cấp độ khác. Moriah cũng đăng một đoạn video quay cảnh anh ấy đến thăm New Orleans chỉ một tuần trước khi vụ việc xảy ra. Mills không ngần ngại giải thích những gì đã xảy ra giữa hai người họ và phần lớn trong số đó là khiêu dâm. Người mẫu tiếp tục nói rằng cô ấy tin rằng anh ấy đang cố gắng thúc đẩy cô ấy giống như LeBron James. Zion là triển vọng lớn nhất kể từ huyền thoại NBA.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *