Một cái bắt tay đã thay đổi cuộc đời tôi – Khoảnh khắc thay đổi cuộc đời của Dwayne Johnson đã đến khi anh ấy mới bắt đầu tham gia WWE

WWE

Dwayne “The Rock” Johnson, đô vật chuyên nghiệp nổi tiếng người Mỹ (siêu sao WWE) kiêm diễn viên đã chia sẻ câu chuyện hấp dẫn về cái bắt tay định mệnh đã thay đổi cuộc đời anh như thế nào trong lần xuất hiện trên TRỰC TIẾP với Kelly cùng với người đồng dẫn chương trình Alec Baldwin.

Mặc dù là một ngôi sao hành động mang tính biểu tượng ở Hollywood, tuổi thiếu niên của Dwayne Johnson được đánh dấu bằng “cuộc khủng hoảng bản sắc” khi anh ấy đấu tranh để tìm vị trí của mình trên thế giới. Trong bài nói chuyện của mình, Johnson ghi nhận huấn luyện viên bóng đá ở trường trung học của mình là chất xúc tác đằng sau thành công to lớn của anh ấy.

Tiết lộ về khoảng thời gian hài hước nhưng đầy thử thách trong cuộc đời mình, Johnson mô tả mình cao 6 feet 4 inch và nặng 220 lbs với “bộ ria p**n điên rồ.” Anh ta thừa nhận thường xuyên gặp rắc rối, dẫn đến một số vụ bắt giữ ở tuổi 16.

Khi chuyển đến Pennsylvania, vẻ ngoài cứng rắn của Dwayne Johnson đã dẫn đến những cuộc đối đầu khiến anh bị đuổi học. Tuy nhiên, khi anh ấy quay lại, sự việc trong phòng tắm của giáo viên sẽ thay đổi.

Johnson nói, “Tôi không muốn sử dụng nhà vệ sinh nam vì mùi khói. Vì vậy, tôi đã sử dụng phòng tắm của giáo viên. Tôi đang rửa tay thì một anh chàng bước vào và anh ta nói, ‘Này, bạn không được ở đây’, rất dứt khoát. Lúc đó tôi là một gã du côn; Tôi nhìn anh ấy như thể, ‘Ừ, chỉ một chút thôi.’ Anh ta hét lên: ‘Này, mày cút khỏi đây!’. Người anh đỏ tươi, gân nổi khắp nơi. Tôi đi bên cạnh anh ấy, vỗ vai anh ấy. (Qua Hollywood trẻ)

“Tôi cảm thấy tồi tệ; Tôi biết tôi hành động như một kẻ du côn,” Johnson nói, phản ánh về cuộc gặp gỡ. Để tìm kiếm sự cứu chuộc, cô ấy tiếp cận người đàn ông mà cô ấy đã xúc phạm một cách thô lỗ, Jodie Swick, để xin lỗi.

“Tôi chỉ muốn xin lỗi bạn; Tôi xin lỗi vì đã quá thô lỗ, Johnson chân thành chìa tay ra. Swick đáp lại bằng cách nắm lấy tay cô, lắc mạnh rồi giữ lại. Vào thời điểm đó, anh ấy đã thốt ra những lời sẽ thay đổi cuộc đời của Johnson mãi mãi, “Tôi đánh giá cao lời xin lỗi của bạn. Tôi muốn bạn chơi bóng đá cho tôi.

Cái bắt tay của Dwayne Johnson đã truyền cho anh ta một mục đích mới. Anh ấy bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới Swick, người đã qua đời, vì đã là động lực hướng dẫn trong cuộc đời anh ấy. Cuộc gặp gỡ đó đã đưa anh đến con đường chơi bóng đá đại học tại Đại học Miami, mở đường cho một sự nghiệp đáng kinh ngạc trong môn đấu vật chuyên nghiệp và cuối cùng là chinh phục Hollywood.

Dwayne Johnson có một tuổi thơ khó khăn với cảnh nghèo khó

Dwayne Johnson, nam diễn viên 51 tuổi, thể hiện tâm hồn mình trong một bài đăng chân thành trong Lễ tạ ơn, tiết lộ những khó khăn mà anh phải đối mặt trong cảnh nghèo khó trong thời thơ ấu. Anh và gia đình phải chịu cảnh bấp bênh không biết bữa ăn tiếp theo sẽ đến từ đâu.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Dwayne Johnson (@therock)

Trong thời niên thiếu của mình, Johnson đã chứng kiến ​​​​những khó khăn của cha mẹ mình khi họ bị đuổi khỏi căn hộ và chiếc xe của họ bị tịch thu. Nhìn lại quãng thời gian đó, anh thừa nhận: “Cuộc đấu tranh và nỗi đau là có thật. Tôi đã bị tàn phá và chán nản.”

Tuổi thơ dữ dội của Dwayne Johnson (Credit- Getty Images)

Năm 15 tuổi, anh trải qua một biến cố đau buồn khi mẹ anh định tự tử. Anh ây gọi lại, “Điều điên rồ về nỗ lực tự tử đó là cô ấy không nhớ nó cho đến ngày nay. Có lẽ tốt hơn là anh ấy không nên làm điều đó.”

Mặc dù theo học Đại học Miami với học bổng bóng đá toàn phần, Johnson đã chiến đấu với chứng trầm cảm. Anh ấy đã nuôi dưỡng ước mơ trở thành một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp, một giấc mơ bị dập tắt bởi chấn thương. Cuối cùng, anh theo bước chân của cha mình và tham gia đấu vật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *