Một dấu hiệu Brock Lesnar gửi đến người đảm nhận sau khi đánh bại anh ta tại Wrestlemania sẽ khiến người hâm mộ WWE tôn trọng anh ta nhiều hơn

WWE

WWE WrestleMania 30 đã chứng kiến ​​một trong những khoảnh khắc lịch sử nhất trong lịch sử WWE. Trận đấu tại PLE chứng kiến ​​Brock Lesnar phá vỡ chuỗi bất bại huyền thoại của The Undertaker. Khi tỷ số chuyển sang 21-1, có một sự cố không được chú ý vì thời điểm lịch sử này.

Trong những giây phút cuối cùng của trận đấu, The Undertaker bị chấn động. Anh ta đang trong tình trạng không biết tên nên phải đưa vào bệnh viện. Khi anh bị chấn động não, vợ anh đã kể cho anh nghe mọi chuyện xảy ra khi anh được đưa đến bệnh viện.


Mark Calaway đã nói chuyện với The Daily Mail vào tháng 3 năm 2023, nơi anh ấy chia sẻ một số sự việc trong sự nghiệp của mình liên quan đến Brock Lesnar. Anh ấy nói rằng vợ anh ấy đã thông báo với anh ấy rằng cả Vince McMahon và Brock Lesnar đều đã theo anh ấy để được trợ giúp y tế.


Vince rời WrestleMania để đến bệnh viện và Brock ở cùng Vince hoặc trên chiếc xe bên cạnh, điều đó cho bạn biết về con người ở đó,” Người Chết nói. Điều này nói lên nhiều điều về hai ngôi sao WWE. Mặc dù vừa cảm thấy thất bại trước tay Lesnar cách đây không lâu nhưng việc Lesnar đến bệnh viện để xem The DeadMan đã buộc người hâm mộ phải tôn trọng The Beast Incarnate hơn.

Brock Lesnar chịu trách nhiệm đưa The Undertaker trở lại sàn đấu WWE

Brock Lesnar và The Undertaker được liệt kê trong lịch sử WWE là hai trong số những đối thủ lớn nhất. Cựu vô địch WWE Universal Champion có thể gây tranh cãi với nhiều người vì đã phá vỡ kỷ lục của The Undertaker. Tuy nhiên, anh ấy không phải là người có thể cạnh tranh trên màn ảnh ngoài sân đấu.


The Undertaker tiếp tục đối mặt với Bray Wyatt tại WrestleMania 31. Tuy nhiên, đối mặt với thất bại dưới tay Lesnar vào năm 2014, The Undertaker thừa nhận rằng “niềm tin đã tan vỡ.” Là một trong những huyền thoại của WWE nhưng lời thú nhận của anh không được nhiều người tin tưởng. Cơn chấn động cũng làm dấy lên những nghi ngờ trong đầu The DeadMan.


Nhưng chính vào lúc này, Brock Lesnar đã nhen nhóm lại một tia hy vọng trong lòng. Lesnar đảm bảo xuất hiện ở hậu trường và làm nổi bật huyền thoại WWE. Undertaker nhớ lại những lời của Brock và nói, “Này, anh vẫn là anh chàng đó, hãy ra ngoài kia và lấy của mình đi.” Kết quả là anh ta tiến lên và làm rung chuyển võ đài, đánh bại The Fiend.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *