“Một Euro cũng không nhận cho tôi” – Kylian Mbappe giáng đòn chí tử vào PSG sau tuyên bố thường niên của Real Madrid

Bóng đá

Câu chuyện chuyển nhượng xung quanh Kylian Mbappe tiếp tục kéo dài. Sau gần hai năm suy đoán, đề xuất, cập nhật, v.v., các bên liên quan dường như đã đi vào bế tắc. Như đã đưa tin cách đây vài tuần, PSG đã củng cố lập trường của họ đối với cầu thủ này. Parisiens đã sẵn sàng gửi Mbappe ra ngoài, với mong muốn rời câu lạc bộ sau khi hết hạn hợp đồng. Thay vào đó, cầu thủ người Pháp kiên định với ý định ở lại câu lạc bộ cho đến khi kết thúc hợp đồng.

Trong khi vị trí của PSG là kết quả của việc họ miễn cưỡng để mất tiền đạo này, thì lý do ở lại của Mbappe liên quan đến điều khoản tiền thưởng trong hợp đồng của anh ấy. Với việc cả hai bên đều không chịu nhúc nhích, cầu thủ 24 tuổi này được cho là đã đưa ra tối hậu thư nghiêm khắc cho nhà vô địch Ligue 1.

Không cần phải nói, Real Madrid duy trì sự quan tâm cao đối với cầu thủ này. Tuy nhiên, câu lạc bộ không quan tâm đến việc trả khoản phí chuyển nhượng xa hoa mà PSG yêu cầu. Như đã đưa tin, đội bóng nước Pháp đã ra giá hơn 200 triệu USD cho Mbappe.

Tất cả những diễn biến này đã khiến thỏa thuận rơi vào tình trạng thay đổi liên tục. Trong nỗ lực thổi bùng sức sống cho vụ chuyển nhượng, mẹ của Mbappe đã gặp ông chủ của PSG để tìm một sự thỏa hiệp. Và bây giờ, chính người Pháp lại một lần nữa can thiệp.

Theo MARCA, Mbappe đã nhắc lại với PSG rằng anh có ý định ra đi vào mùa giải tới, qua đó từ chối cơ hội gia hạn hợp đồng. Anh ấy cũng tuyên bố rằng câu lạc bộ có thể mất anh ấy miễn phí nếu họ không đạt được thỏa thuận với Real Madrid.

Real Madrid có thể mua Kylian Mbappe?

Đối với tất cả những ý định của họ, điều quan trọng là phải tạm dừng và xem xét liệu Real Madrid có đủ khả năng mua một nhà vô địch World Cup hay không. Theo báo cáo tài chính được công bố gần đây của họ, câu trả lời ngắn gọn là có. Khi Los Blancos để mắt tới một cầu thủ, họ thường sẽ có được. Việc họ theo đuổi Jude Bellingham và Aurelien Tchouameni gần đây chứng tỏ rằng câu lạc bộ cũng không ngại chi tiêu lớn.

Mặc dù đầu tư rất nhiều vào dự án cải tạo sân vận động của họ, nhưng Real Madrid đã kiếm được khoản lãi 13 triệu đô la cho năm tài chính 2022/23. Câu lạc bộ đã đạt được kết quả như vậy nhờ giảm chi phí hoạt động. Hơn nữa, Merengues hiện có 143 triệu đô la trong két của họ. Madrid cũng có quyền truy cập vào khoản tín dụng gần 290 triệu đô la nếu họ cần.

Với những số liệu thống kê này, có thể nói rằng câu lạc bộ có thể dễ dàng chi trả mức giá 200 triệu đô la mà PSG yêu cầu. Việc chuyển tiền cũng sẽ không làm trống kho bạc của họ, vì các khoản phí sẽ được thanh toán trong vài năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *