Một kết thúc đáng hổ thẹn cho sự nghiệp WWE của Mickie James- Tại sao WWE lại sa thải cựu vô địch Divas?

WWE


Mickie James là cái tên không cần giới thiệu trong giới đô vật chuyên nghiệp. Ông đã có một trong những sự nghiệp lẫy lừng nhất trong lịch sử kinh doanh. Sự có mặt của anh chắc chắn sẽ khiến khán giả thích thú và cuồng nhiệt cho bất kỳ màn trình diễn nào. Nếu có bất kỳ cuộc tranh luận nào về nữ đô vật xuất sắc nhất mọi thời đại, Mickie James chắc chắn xứng đáng được nhắc đến.

Với một lý lịch đáng nể, James đã đạt được vô số chức vô địch ở nhiều lần thăng hạng khác nhau trong suốt sự nghiệp lừng lẫy của mình. Anh ấy đã tạo được tên tuổi cho mình trong thời gian tham gia Kỷ nguyên xâm lược tàn bạo của WWE. James đã có một số đối thủ với Alexa Bliss, Trish Stratus, Melina và nhiều tài năng nữ nổi tiếng khác. Sau ngần ấy năm, Mickie vẫn trông như một con quái vật hoàn chỉnh trên võ đài.


Với một bản lý lịch được trang hoàng như vậy, rõ ràng một huyền thoại như James luôn cần được đối xử tôn trọng. Điều này chắc chắn không xảy ra khi WWE sa thải các cựu Vô địch Nữ vào năm 2021. WWE đã sa thải rất nhiều nhân tài trong thời kỳ đại dịch do cắt giảm ngân sách vào năm 2020-21. Theo James, công ty được cho là đã sa thải cô vì họ muốn chuyển sang một hướng mới cho bộ phận phụ nữ của họ.


Đây không phải là lý do chính đáng để cô ra đi vì nhiều người hâm mộ muốn gặp lại cựu vô địch Divas. Bản thân việc phát hành đã gây tranh cãi vì địa vị tầm cỡ của siêu sao. Nó xuất hiện trên tiêu đề vì cách nó được vận hành, cho thấy mặt tối của WWE.

Mickie James cảm thấy xấu hổ khi được ra mắt WWE

Có một sự nghiệp huyền thoại như vậy, thật khó để mọi người thấy Mickie chia tay WWE. Đây không phải là lần đầu tiên James bị sa thải khỏi công ty. Anh ta bị sa thải khỏi công ty vào năm 2010 vì không đúng giờ và không đến đúng giờ. Tuy nhiên, khi anh trở lại vào năm 2016, đội thăng hạng có trụ sở tại Stamford đã lên kế hoạch chia tay ngôi sao huyền thoại thậm chí còn tồi tệ hơn.


Mickie James bỏ đồ đạc của mình vào túi rác
Mickie James bỏ đồ của mình vào túi rác (Credit- X)

Đồ đạc của James được gửi cho anh trong một túi rác sau khi anh được trả tự do vào năm 2021. Anh hoàn toàn xấu hổ trước vụ việc và không mất thời gian đăng nó lên mạng. Ngay sau tiết lộ kinh tởm của mình, Triple H và Stephanie McMahon đã xin lỗi vì cách đối xử thiếu tôn trọng của họ. thợ săn cho biết người chịu trách nhiệm vì hành động khủng khiếp này sau đó đã được công ty tung ra.

Chồng của Mickie, James hiện đang làm việc cho WWE

Sau trải nghiệm bắn súng khủng khiếp của mình vào năm 2021, James đã mạo hiểm tham gia nhiều hoạt động quảng bá đấu vật độc lập khác nhau. Anh ấy trở lại Impact Wrestling và có một số đối thủ khi trở lại. James đã đấu với Impact Knockout Champion Trinity tại Bound For Glory gần đây.


Nick Aldis và vợ Mickie James
Nick Aldis và vợ Mickie James (Ảnh: Digital Spy)

Nói về chồng cô, Nick Aldis, người vừa gia nhập WWE với tư cách là Tổng giám đốc SmackDown. Khi đến nơi, anh ấy đã ngay lập tức trở thành một người hâm mộ được yêu thích. Aldis không xa lạ gì với nghề đấu vật, bản thân anh cũng là một đô vật chuyên nghiệp. Nick đã tạo dựng được tên tuổi của mình khi tham gia TNA, NWA và nhiều chương trình khuyến mãi đấu vật khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *