“Một người đàn ông có 5 đứa con sao có thể không biết cách bế con đúng cách!” – Sự tương tác của Cristiano Ronaldo với cháu trai của Francis Ngannou khiến người hâm mộ tức giận

Quyền Anh

Francis Ngannou là một trong những vận động viên thể thao chiến đấu nổi tiếng nhất thế giới. Sau khi lập nên huyền thoại ở UFC, Ngannou trước đó đã giữ đai vô địch hạng nặng. Kể từ đó, anh lại chèo thuyền đến đồng cỏ, điều này đã đưa anh đến với thế giới quyền anh chuyên nghiệp.

Sau khi đàm phán thất bại với UFC, ‘The Predator’ đã được tự do tham gia. Sau nhiều tháng im lặng trên đài, Ngannou tiết lộ mối quan hệ khó tin của mình với PFL. Cùng với việc sở hữu cổ phần trong công ty, người Cameroon còn được bổ nhiệm làm chủ tịch mới của PFL Châu Phi. Tuy nhiên, phần quan trọng nhất của thỏa thuận là nó cho phép anh có quyền tự do theo đuổi quyền anh chuyên nghiệp.


Thật ngạc nhiên, sau nhiều tháng quay đi quay lại, Ngannou cuối cùng cũng có được cuộc chiến trong mơ của mình. Vì vậy, trong trận ra mắt quyền anh, Ngannou sẽ đối đầu với ông vua hạng nặng thế giới Tyson Fury. Trước trận đấu của họ ở Riyadh, Ả Rập Saudi, đã có rất nhiều sự cường điệu chứng tỏ Ngannou vẫn đang có kết quả hòa.


Vì sao fan chỉ trích Cristiano Ronaldo bế con của Francis Ngannou?

Cùng với huấn luyện viên Dewey Hooper và huyền thoại quyền anh Mike Tyson, Ngannou đang tập luyện chăm chỉ ở Riyadh cho trận đấu sắp tới. Đương nhiên, một số tên tuổi nổi tiếng cũng đã đến thị trấn trước trận đấu. Gần đây, Francis đã gặp Al Nassr và ngôi sao bóng đá Cristiano Ronaldo, người được cho là một người hâm mộ cuồng nhiệt.

Đáng chú ý, ngôi sao người Bồ Đào Nha đã tặng Ngannou chiếc đồng hồ Jacob and Co. phiên bản giới hạn trị giá khoảng nửa triệu riyal Saudi, tương đương 133.287 USD. Không chỉ vậy, gần đây cả hai còn gặp nhau và có thêm vài bức hình chụp chung. Điều thú vị là cả hai vận động viên đều ôm đứa con của Ngannou trên tay. Mặc dù trông bình thường nhưng nhiều người không ấn tượng với cách Cristiano bế một đứa trẻ.Trước những bình luận, nhiều người bày tỏ sự không đồng tình với ngôi sao bóng đá. Dù ‘CR7’ từng có những tranh cãi riêng trong quá khứ nhưng rất nhiều người hâm mộ đã lựa chọn ca ngợi Lionel Messi là thần tượng của mình. Ở đây họ không hài lòng với cách Cristiano bế đứa trẻ. Một người dùng còn viết: “Làm sao một người đàn ông có 5 đứa con được”. Cuối cùng, Ngannou được nhìn thấy đã đưa hai đứa trẻ đi sau khi bấm vào những bức ảnh.


Lịch sử hẹn hò của Francis Ngannou và con cái

Phần lớn, Ngannou chọn sống một cuộc sống tương đối riêng tư. Vì vậy, hầu như không có thông tin gì về cuộc sống hẹn hò của cô được tiết lộ cho thế giới. Trước đây, từng có tin đồn võ sĩ 37 tuổi hẹn hò với bạn tập và cựu ngôi sao UFC Miesha Tate. Tuy nhiên, không bao giờ có bất kỳ nội dung nào trên liên kết. Hơn nữa, Tate được cho là có quan hệ tình cảm với Johnny Nuñez và thậm chí còn có hai con với anh ta.

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Francis Ngannou (@francisngannou)


Vì vậy, thật bất ngờ khi thấy Ngannou đi cùng trẻ em. Mặc dù nhiều nguồn tin cho rằng đứa trẻ thực sự là của anh ấy nhưng không có thông tin xác thực nào về người đàn ông Cameroon là cha của đứa trẻ. Trong suốt sự nghiệp của mình, Francis luôn tập trung vào việc trở thành người giỏi nhất và mang lại cuộc sống thoải mái cho gia đình mình.

Vì vậy, có tin đồn rằng những đứa trẻ có thể là hai trong số rất nhiều cháu gái và cháu trai của ông. Trước đây, Ngannou rất đặc biệt về việc cho gia đình anh bay đến tham gia các trận đấu của anh. Vì vậy, thật phù hợp khi đại gia đình của anh ấy cũng đến ủng hộ nỗ lực của anh ấy.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *