“Một người tình da đen với hơn 40 cú đánh” – Phát ốm và mệt mỏi vì “mồi nhử cuộc đua đáng thất vọng” Sau cái chết của Jordan Neely, võ sĩ MMA gây tranh cãi đăng thông điệp không thể tha thứ

UFC

Một sự cố đáng tiếc đã xảy ra trên tàu điện ngầm ở New York vào ngày 1/5. Trên chuyến tàu F đi về hướng bắc, một người đàn ông vô gia cư tên là Jordan Neely chết ngạt bởi một người nào đó được báo cáo là một Nhà máy Thủy quân lục chiến Hoa Kỳ 24 tuổi. nhân viên văn phòng Rõ ràng, Neely hung hăng và thất thường trên tàu vì anh ta được cho là đói và khát.

Tuy nhiên, điều quan trọng cần đề cập là Neely đã không làm tổn hại đến thể chất của bất kỳ ai mặc dù có lệnh bắt giữ về tội hành hung trọng tội. theo CBS.

Cô ấy đã bị đặt vào tình thế bị bóp cổ do hành vi không thể đoán trước của mình và thử thách được quay bởi Juan Alberto Vazquez, một nhà báo tự do. Anh ấy đã đăng video lên Facebook và viết một mô tả chi tiết về những gì thực sự đã xảy ra.

Jordan Neely là một người đóng giả Michael Jackson. (Tín dụng: Twitter)

Neely, người được cho là đóng giả Michael Jackson, được cho là đã bị bóp cổ trong khoảng 15 phút. Khi Neely sau đó được đưa đến bệnh viện, anh ta được cho là đã chết. Sau khi Văn phòng Giám định Y tế New York kiểm tra thêm, cái chết được cho là một vụ giết người. Mặc dù người đàn ông 24 tuổi đã bị giam giữ, nhưng anh ta được cho là đã được thả mà không bị buộc tội thêm.

Nhưng điều này cũng đã gây ra phản ứng dữ dội từ cư dân mạng. Tuy nhiên, nếu người thách thức danh hiệu UFC cũ Jake Shields được tin tưởng, thì không có gì là như vậy.

Jake Shields bình luận về cái chết nghẹn ngào của Jordan Neely

Video từ tàu điện ngầm Manhattan đã gây náo động lớn. Jordan Neely, một người đàn ông Mỹ gốc Phi, đã bị ba nghi phạm nam, hai trong số họ là người da trắng, đè xuống đất. Nó đã gây ra một cuộc tranh luận về chủng tộc. Tuy nhiên, cựu vô địch hạng trung Strikeforce và người thách thức đai hạng trung UFC Jake Shields đã đưa ra một số bình luận gây tranh cãi về vấn đề này.

Anh ấy mở Twitter và chỉ vào bản rap của Neely. Rõ ràng, người đàn ông 30 tuổi đã bị chính quyền bắt giữ khoảng 40 lần và cũng phải vật lộn với vấn đề ma túy. Do đó, Shields đã khen ngợi những người đàn ông liên quan đến vụ việc vì hành động của họ.

Anh đã viết, “Một gã nghiện da đen với hơn 40 vụ bắt giữ đã quấy rối mọi người trên tàu điện ngầm… Một người đàn ông da đen và da trắng đã làm việc cùng nhau để bắt giữ một kẻ nghiện ngập cuối cùng đã chết trong cuộc đấu tranh… Giờ đây, các chính trị gia và nhà báo đang gọi đó là án tử hình thời hiện đại… Hãy chấm dứt việc dụ dỗ này quốc gia đáng thương.”

Shields đã có một cuộc chiến lớn với cựu võ sĩ hạng bán trung UFC Mike Jackson vào tháng 12 năm 2022 tại UFC PI. Jackson, đối thủ cuối cùng của CM Punk bên trong Octagon, cáo buộc Shields phân biệt chủng tộc. Không chỉ vậy, ông còn thực hiện những bình luận đáng ngờ về nhà hoạt động khí hậu Greta Thunberg và đứng về phía bậc thầy cuộc sống nam giới gây tranh cãi, Andrew Tate.

Bạn nghĩ gì về điều này? Bạn có đồng ý với Jake Shields không? Hay bạn nghĩ nghi phạm giết người của Jordan Neely đáng bị buộc tội? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *