“Một số người ở đây bị mù” – Brandi, vợ của Cody Rhodes đăng hình ảnh vui nhộn sau khi bị chỉ trích về thể hình sau sinh của cô ấy

WWE

Brandi Rhodes năm nay 40 tuổi, có nhân cách đa tài. Anh là một doanh nhân, người mẫu, phát thanh viên võ đài và cựu đô vật chuyên nghiệp. Cô cũng là vợ của Siêu sao WWE Cody Rhodes. Ngoài ra, cô còn là mẹ của một cô con gái xinh đẹp. Dù đạt được nhiều thành tích nhưng đôi khi anh lại nhận phải sự ghét bỏ từ người hâm mộ. Tuy nhiên, lần này anh đã đáp lại.

Quảng cáo

Trước đó, một số người hâm mộ cho rằng Brandi Rhodes dường như mất đi vẻ ngoài sau khi mang thai. Tuy nhiên, thay vì giữ im lặng, anh lại quyết định im lặng trước những kẻ thù ghét. Với suy nghĩ đó, cựu Siêu sao AEW gần đây đã sử dụng chữ ‘X’ của mình để đăng một bức ảnh của mình với chú thích thú vị.

Cựu siêu sao WWE đã viết: “Tôi đọc ở đây rằng tôi đã mất đi vẻ ngoài sau khi mang thai. Và bạn biết đấy, họ đã đúng. Tôi đã đi từ ổn đến ổn. À, bạn định làm gì thế? “

Quảng cáo

Bài đăng này đã tạo ra một sự chú ý và cùng với nó, một số người hâm mộ từ khắp nơi trên thế giới đã tập trung lại trong phần bình luận. Người hâm mộ tiếp tục thể hiện sự ủng hộ của họ dành cho Brandi và chỉ trích những kẻ thù ghét ““. Một người hâm mộ đã bình luận: “Một số người ở đây bị mù”

Quảng cáo

Một số người hâm mộ đã đưa ra suy nghĩ của họ về bài đăng. Trong khi nhiều người đứng về phía Brandi để chỉ trích những kẻ thù ghét, nhiều người vẫn tiếp tục khen ngợi cựu đô vật chuyên nghiệp xinh đẹp như thế nào và viết: “Cậu vẫn ổn mà!”

Phản ứng của người hâm mộ với bài đăng mới nhất của Brandi Rhodes (Credit: X)

Điều đáng ngạc nhiên là dù tài năng đến thế nhưng siêu sao vẫn bị người hâm mộ ghét bỏ. Tuy nhiên, việc Brandi quay lại chỉ trích về thể lực sau sinh của cô đã được người hâm mộ yêu mến. Bây giờ vẫn còn phải xem liệu anh ấy có điều gì để nói trong tương lai hay không.

Quảng cáo

Vợ của Cody Rhodes, Brandi Rhodes trước đây từng mắc chứng trầm cảm sau sinh

Mặc dù Brandi Rhodes trước đó đã nhận được những bình luận tiêu cực từ một số người hâm mộ nhưng với bài đăng mới nhất của mình, cô đã thu hút được rất nhiều người ủng hộ về phía mình. Tính cách của anh ấy quyến rũ đến mức nó thường là chủ đề bàn tán của người hâm mộ. Tuy nhiên, có một sự thật về điều này mà có thể người hâm mộ chưa biết. Tức là trước đây cô đã nói về việc bị trầm cảm sau sinh.

Trước đây, Brandi đã sử dụng tài khoản Instagram của mình để đăng ảnh của mình và con gái. Trong chú thích của bài đăng, cô đã chia sẻ về cuộc đấu tranh của mình với chứng trầm cảm sau sinh. Anh ấy bắt đầu bằng cách nói, “Trầm cảm là một từ tôi không xem nhẹ. Và tôi không nghĩ mình đã từng thực sự chán nản trước đây. Nhưng rồi tôi có con”.

Sau đó, cô tiếp tục kể về con gái mình và tiết lộ rằng khi sinh con, cô đã trở thành “sợ mọi thứ“. Cựu siêu sao AEW nói thêm rằng anh rất hoảng sợ nếu con mình “ho hoặc nấc.” Anh ấy nói thêm, “ Tôi bị trầm cảm sau sinh… Có những ngày tôi thực sự cảm thấy như mình sắp mất bình tĩnh vậy”.

Quảng cáo

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Brandi Rhodes (@thebrandirhodes)

Ở cuối bài đăng, anh ấy đưa ra một yêu cầu khiêm tốn với người hâm mộ của mình và yêu cầu mọi người hãy đối xử tốt với bản thân, thừa nhận cảm xúc của mình và nói với ai đó về họ. Anh ấy nói, “Đừng mang đi một mình”.

Vì vậy, Brandi Rhodes đã phải trải qua rất nhiều khó khăn trong cuộc đời. Tuy nhiên, đã khá lâu kể từ đó. Bây giờ vẫn còn phải xem điều gì sẽ xảy ra với anh ấy trong những ngày tới. Thêm vào đó, người hâm mộ sẽ háo hức muốn thấy anh ấy xuất hiện cùng Cody Rhodes sớm hơn.

Quảng cáo


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *