“Một sự ra mắt khác của Perez Q1” – Báo cáo thời tiết về Grand Prix Hungary khiến người hâm mộ Red Bull không yên tâm mặc dù đã nâng cấp lớn

Bóng đá

Đó là mùa trong năm. Một mùa giải mang đến cho chúng ta những cuộc đua ướt át và thú vị. Trong vài cuộc đua trước đây, luôn có mối đe dọa về mưa. Theo các báo cáo thời tiết gần đây, giải Grand Prix Hungary tuần này cũng có nguy cơ có mưa. Điều này khiến người hâm mộ kỳ vọng vào một vòng loại đáng thất vọng khác dành cho Sergio Perez.

Một Grand Prix Hungary ẩm ướt có thể thú vị. Hầu hết người hâm mộ sẽ nhớ Grand Prix Hungary 2021 đã có một khởi đầu ấn tượng dẫn đến Cờ đỏ. Và sau đó khi khởi động lại, chỉ có 1 người lái xe cô đơn trên lưới trong khi tất cả những người lái xe khác chọn cách phàn nàn về lốp khô. Cuộc đua này đã giúp Esteban Ocon giành chiến thắng trong cuộc đua đầu tiên.

Grand Prix Hungary là một vòng đua có lực ép xuống cao. Có nghĩa là thiết lập ô tô là cung cấp cho ô tô lực ép xuống cao hơn để có tốc độ vào cua lớn hơn. Trong lịch sử, đó là một ca khúc khó vượt qua. Vị trí của đường đua sẽ mang lại lợi thế đáng kể cho người lái. Trong một giải Grand Prix ẩm ướt, việc vượt qua sẽ khó khăn hơn.

Người hâm mộ Sergio Perez không quá hào hứng với giải Grand Prix Hungary ẩm ướt

Sergio Perez đã có một kỳ thi vòng loại tồi tệ trong vài chặng đua gần đây. Anh ấy đã không đạt được Q3 trong 5 cuộc đua cuối tuần trước. Mặt khác, đồng đội của anh ấy đã về nhất trong cả 5 vòng loại này và cũng đã giành chiến thắng trong cuộc đua.

Hầu hết các phiên đấu loại mà Perez không thể lọt vào Quý 3 đều bị ẩm hoặc hơi ẩm với đường đua được cải thiện theo thời gian. Perez chưa bao giờ có thể giao đúng thời điểm cho đội bóng. Tuy nhiên, anh ấy đã thể hiện rất tốt trong suốt cuộc đua.

Kể từ khi Nyck de Vries bị đóng hộp, người hâm mộ đã nghi ngờ rằng Perez cũng băng băng. Với phong độ bết bát, người hâm mộ nghi ngờ anh có thể bị thay thế bởi Daniel Ricciardo sau mùa giải này. Ricciardo cũng vừa có ghế Công thức 1 để thay thế Nyck de Vries. Tuy nhiên, Sergio Perez dường như không quá lo lắng về việc bị thay thế. Helmut Marko đã bác bỏ tin đồn rằng Perez sẽ bị thay thế vào giữa mùa giải.

Mặc dù Perez có ít điểm hơn người đồng đội của mình, Max Verstappen. anh ấy vẫn đứng thứ 2 trong WDC. Tuy nhiên, người lái xe phía sau đang tiến lại gần hơn. Lewis Hamilton ở Mercedes đã thể hiện một số màn trình diễn tốt. Mercedes đã tiếp tục phát triển chiếc xe của họ trong vài tuần qua.

Vì những lý do này, người hâm mộ không khỏi lo lắng cho Sergio Perez. Một trình độ kém khác có thể gây nguy hiểm cho sự nghiệp của anh ấy. Với cơn mưa được dự đoán cho Grand Prix Hungary, người hâm mộ không đặt nhiều hy vọng vào Sergio Perez.

Hãy xem liệu Sergio Perez có thể trở lại trong mùa giải này và dập tắt những nghi ngờ của mọi người hay không. Không nghi ngờ gì về việc Perez có khả năng chơi tốt vào mỗi cuối tuần. Anh ấy đã thể hiện tốt trong cuộc đua. Người hâm mộ của anh ấy sẽ hy vọng vào một kết quả tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *