“Một trò lừa đảo khác” – Dillon Danis Không thể tin được cuộc thử nghiệm ma túy của Logan Paul

Quyền Anh

Sau khi Dillon Danis cáo buộc Logan Paul sử dụng steroid và tránh kiểm tra ma túy, có thông tin tiết lộ rằng các đô vật này thực sự sẽ trải qua cuộc kiểm tra ma túy trước trận đấu quyền anh của họ vào ngày 14 tháng 10 năm 2023. Danis gọi Paul là “người đứng đầu nước trái cây” và thường buộc tội anh ta uống steroid.

Quảng cáo

Những diễn biến gần đây trong việc thử nghiệm ma túy đã thu hút sự chú ý của mọi người. Tuy nhiên, Danis cảm thấy có một cơ hội. Anh rất tiếc vì ngày giờ xét nghiệm ma túy sẽ bị biết trước. Danis đã đề cập đến thực tế là các vận động viên thường không được cung cấp đầy đủ thông tin trước khi được kiểm tra. Một cuộc kiểm tra ma túy bất ngờ là điều thu hút sự chú ý của một vận động viên.

Anh ấy đã viết trên X, “Chuyện này thật vớ vẩn. Một trò lừa đảo khác của Logan Paul để giả vờ mình trong sạch. Đặt ngày giờ cụ thể để xét nghiệm nước tiểu là điều dễ dàng nhất trong tất cả các môn thể thao, đặc biệt đối với một người có kinh nghiệm như anh. Đó là lý do UFC chuyển sang USADA.”

Quảng cáo

Danis khẳng định Paul đã gian lận và sẽ tìm cách vượt qua cuộc kiểm tra ma túy. KSI và Tommy Fury, những người tham gia cuộc chiến trong sự kiện hợp tác chính, đã được kiểm tra và cho kết quả âm tính. Họ sẽ được kiểm tra định kỳ. Tuy nhiên, vẫn chưa có bài kiểm tra nào dành cho Danis và Paul.

Về bài kiểm tra của Danis và Paul, ông chủ Misfits Mams Taylor nói với Mirror Fighting “Họ đang làm bài kiểm tra do PBA thực hiện [Professional Boxing Association].”

Quảng cáo

Misfits Boxing gần đây đã bắt giữ Victor Melida, hay còn gọi là ViruZz, vì tội doping. Anh ấy đã đấu với DK Money vào tháng 5 năm 2023, tuy nhiên, anh ấy hiện bị cấm thi đấu quyền anh trong hai năm.

Logan Paul tuyên bố anh ấy sẽ làm bài kiểm tra PED nếu Dillon Danis làm bài kiểm tra STD

Danis và Paul đã vướng vào mối thù truyền thông xã hội hơn một tháng nay. Võ sĩ Bellator MMA đã lôi kéo vị hôn thê của Paul là Nina Agdal, anh trai Jake Paul và bạn thân Mike Majlak vào mối thù. Anh ta đã cố gắng làm hoen ố hình ảnh của họ trong khi cố gắng đánh bại Paul về mặt tinh thần trước khi họ bước vào võ đài.

Một số chiến thuật khác mà Danis sử dụng là nói về những tranh cãi trước đây của Paul và cho rằng anh ấy đang sử dụng PED (Thuốc tăng cường sức khỏe). Anh ấy nói với Paul rằng YouTuber này đang sử dụng steroid và điều đó dẫn đến sự phát triển cơ bắp của anh ấy.

Quảng cáo

“Tôi không sử dụng steroid,” Paul đã nói trong podcast TUYỆT VỜI. “Tôi không biết mình phải giải thích điều này bao nhiêu lần nữa. Tôi không biết tại sao chúng tôi không thực hiện thử nghiệm USADA hoặc VADA. Cuộc trò chuyện chưa bao giờ xảy ra giữa chúng tôi. Tôi rất vui khi làm điều đó, tôi sẽ làm điều đó. Tôi chỉ có một yêu cầu. Dillon cười nhạo tôi, nhưng nếu tôi làm xét nghiệm ma túy, tôi muốn anh ấy làm xét nghiệm STD ”.

Trận đấu giữa Paul và Danis là một trong những trận đấu quyền anh được mong đợi nhất cho đến nay. Các võ sĩ đã làm rất tốt việc thúc đẩy cuộc chiến mặc dù điều đó khiến họ phải đặt mạng sống của mình trong sự xấu hổ.

Quảng cáo


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *