“Một trong những ngày hạnh phúc nhất trong cuộc đời tôi” – Ronda Rousey bị nướng một cách dã man sau khi clip Ko’Ed của cô ấy bởi Holly Holm lan truyền giữa tin đồn trở lại UFC

WWE

Theo các báo cáo, Ronda Rousey, cựu vô địch UFC và đô vật chuyên nghiệp, có ý định rời WWE sớm. Báo cáo gợi ý rằng Rousey có thể rời công ty sau khi mối thù của cô với Shayna Baszler kết thúc.

Sau khi tin tức này được đưa ra, mọi người đã tích cực bắt đầu đốt cháy và ủng hộ Ronda Rousey cho cú hạ knock-out của cô ấy trước Holly Holm. Ronda Rousey và Holly Holm đã tham gia vào một trận đấu gay cấn tại UFC 193 vào tháng 11 năm 2015, trận đấu đã lập kỷ lục mới về số người tham dự.

Holly Holm đã giành được chiến thắng bằng cú đá trực tiếp loại trực tiếp, giành được danh hiệu vô địch hạng Bantamweight nữ mới của UFC, trong khi Rousey chịu trận thua đầu tiên trong sự nghiệp. Sự thất vọng đáng kinh ngạc này đóng một vai trò quan trọng đối với Rousey, người đã giữ vị trí là siêu sao trị vì của môn thể thao này và vận động viên hạng nhất hạng cân.

Đúng như dự đoán, một số phản ứng đã xuất hiện trên Twitter. Dưới đây là một số trong số họ:

Sau trận thua Amanda Nunes năm 2016, Ronda Rousey rời UFC. Anh ấy tuyên bố rằng có lẽ anh ấy sẽ không bao giờ trở lại tổ chức. Sau khi giải nghệ MMA, Rousey bắt đầu sự nghiệp đấu vật chuyên nghiệp của mình với WWE. Qua đấu MMA

Ronda Rousey rời WWE để đến UFC?

Ronda Rousey, một Siêu sao rất thành công trong WWE trong những năm gần đây, có một bước ngoặt bất ngờ tại Money in the Bank 2023. Người hâm mộ vô cùng phấn khích sau khi các báo cáo gần đây ám chỉ rằng thời gian của Rousey với công ty có thể kết thúc do một hợp đồng phân bổ. một điều khoản ‘cứng ngoài’.

Ronda Rousey (tín dụng WWE và Facebook)

Rousey gia nhập WWE vào năm 2018, nhanh chóng trở thành một trong những người thu hút hàng đầu của công ty. Đối đầu với nhau, cô đụng độ với Triple H và Stephanie McMahon và cuối cùng giành được chức vô địch RAW Women’s Championship.

Lần chạy thứ hai của anh ấy trong WWE đã chứng kiến ​​​​anh ấy quay gót khi lần đầu tiên phục vụ cho thương hiệu màu xanh lam. Các báo cáo gần đây cho thấy điều khoản ‘cứng rắn’ của Rousey có thể là lý do khiến cô có thể rời WWE sau mối thù với Shayna Baszler.

Báo cáo cũng gợi ý rằng Rousey đã chính thức thông báo cho công ty về ngày cuối cùng của cô ấy. Đây có thể là lý do khiến Shayna Baszler bất ngờ gây thù chuốc oán với người bạn thân thực sự của mình, sắp đặt cho họ một trận đối đầu tại SummerSlam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *