“Một trong những Thẻ điểm tồi tệ nhất mà tôi từng thấy trong một thời gian dài” – Daniel Cormier xé nát giám khảo Mike Bell sau trận hòa gây tranh cãi giữa Alexa Grasso và Valentina Shevchenko

UFC

Thẻ UFC Noche có tính điện cao được tổ chức tại Mexico vào cuối tuần trước đã chứng kiến ​​một hiện tượng hiếm gặp do xếp hạng kém. Sự kiện chính được gây chú ý bởi trận đấu giữa Alexa Grasso và Valentina Shevchenko là một trong số ít trận tranh đai ở UFC kết thúc với tỷ số hòa. Bảng điểm chính thức khiến nhiều người hâm mộ thắc mắc và thậm chí Daniel Cormier còn cảm thấy đây là một trong những cách đánh giá tệ nhất trong môn thể thao này.

Quảng cáo

Hall Of Famer và cựu vô địch nội dung đôi Daniel Cormier đã gọi trận đấu với đội tại UFC Noche. Trong khi DC ban đầu tin rằng thẻ điểm cho sự kiện chính đã thành công, quan điểm của anh ấy đã thay đổi hoàn toàn sau khi nhìn thấy điểm ở hiệp thứ năm. Trận đấu rất cạnh tranh và một trong hai võ sĩ đều có thể giành chiến thắng.

Tuy nhiên, do quyết định không thể giải thích được của Mike Bell, trận đấu đã kết thúc với tỷ số hòa. Bell đã trao cho Grasso một hiệp 10-8, điều này rất đáng nghi ngờ do tính chất sát sao của hiệp đấu. Điều này khiến nhà phân tích trở thành võ sĩ tức giận về việc ghi điểm và anh ta thậm chí còn gọi Mike Bell vì sai lầm.

Quảng cáo

Mike Bell, tôi không biết bạn có thể xem gì để ghi điểm ở hiệp thứ năm với tỷ số 10-8 cho Alexa Grasso. Không còn nghi ngờ gì nữa, anh ấy đã thắng hiệp đấu nhưng 10-8 chỉ là….. Thành thật mà nói, đó là một trong những bảng điểm tệ nhất mà tôi từng thấy trong một thời gian rất dài,DC nói.

Bất chấp điều đó, DC coi Grasso đã thành công trong việc giữ được danh hiệu của mình. Tuy nhiên, anh vẫn chọn cách nêu ra sự thật và cho Grasso biết rằng anh đã không thắng cuộc chiến.

Quảng cáo

Daniel Cormier nhắc nhở Alexa Grasso rằng anh ấy đã không thắng trận đấu

Trận tái đấu rất được mong đợi giữa Alexa Grasso và Valentina Shevchenko đã kết thúc với tỷ số hòa do giám khảo kém. Trận đấu đang rất gần và kết quả có thể nghiêng về một trong các võ sĩ. Tuy nhiên, Grasso vẫn giữ được danh hiệu của mình dù không thắng trận đấu.

Nhà phân tích chuyển sang làm võ sĩ Daniel Cormier đã đảm bảo chỉ ra điều đó cho Grasso trong cuộc phỏng vấn sau trận chiến. Hall Of Famer đã hỏi Grasso suy nghĩ của anh ấy về trận hòa và liệu anh ấy đã làm đủ để giữ được danh hiệu của mình hay chưa.
“Một trận hòa, bạn có nghĩ mình đã làm đủ để giành chiến thắng không? Bạn có ngạc nhiên về trận hòa không?” Cormier hỏi.

Quảng cáo

Mặc dù Grasso hài lòng với kết quả của trận đấu và tự nhận mình là người chiến thắng, nhưng Cormier vẫn đảm bảo rằng anh biết trận đấu là một trận hòa. Cormier không phải là người duy nhất ngạc nhiên khi bình luận viên Dominick Cruz cũng bối rối trước bảng điểm.

Bất chấp điều đó, Daniel muốn hai võ sĩ lặp lại lần thứ ba và có được câu trả lời chắc chắn cho đối thủ của họ. Bạn có nghĩ rằng việc đánh giá đã diễn ra trong sự kiện chính của UFC Noche không? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *