Mũ bảo hiểm mới của Joe Burrow có gì đặc biệt?

Bóng đá

Tiền vệ ngôi sao của Cincinnati Bengals Joe Burrow đã được đưa tin trong vài ngày qua. Anh ấy đứng thứ hai chung cuộc trong bảng xếp hạng Madden 24 hơn là gây ấn tượng với mọi người. Hơn nữa, gần đây, cầu thủ ngôi sao này đã có một sự thay đổi đáng kể đối với trang phục thi đấu của mình khi anh bắt đầu sử dụng một chiếc mũ bảo hiểm đặc biệt cho trò chơi.

Mùa trước, một số tiền vệ hàng đầu, bao gồm Tagovailoa cũ từ cá heo Miami, bị chấn động. Joe Burrow không có tiền sử chấn động chính thức trong thời đại học hoặc sự nghiệp chuyên nghiệp của mình. Nhưng năm ngoái, anh thừa nhận mình bị chấn thương ở đầu và đó là lý do chính đằng sau chiếc mũ bảo hiểm mới của anh.

“Vâng, nó chắc chắn đang xảy ra… Chắc chắn rồi. Những điều như thế xảy ra mọi lúc, ” Burrow công khai tiết lộ.

Joe Burrow của Cincinnati Bengals (Tín dụng: New York Post)

Anh ấy đã chọn một chiếc mũ bảo hiểm dành riêng cho vị trí sáng tạo do Vicis cung cấp. Mũ bảo hiểm được thiết kế để giải quyết vấn đề chấn động đáng lo ngại khi tiền vệ này chạm đất. Chiếc mũ bảo hiểm hiện đại này sẽ bảo vệ những người chơi như Burrow khỏi những chấn thương có thể xảy ra ở đầu.

Mặc dù giữ cho riêng mình bất kỳ triệu chứng nào trong ngày thi đấu, nhưng tiền vệ khó tính này thừa nhận những rủi ro vốn có trong môn thể thao này. Burrow cũng chỉ ra rằng chấn thương là một phần không thể phủ nhận của cuộc chơi mà họ đều sẵn sàng chấp nhận với tư cách là vận động viên chuyên nghiệp.

“Đó là một phần của trò chơi, tôi đoán vậy… Một phần của những gì chúng tôi đã đăng ký. Bạn sẽ bị chấn thương ở đầu, bạn sẽ bị rách ACL, bạn sẽ bị gãy tay. Đó là trò chơi mà chúng tôi chơi. Đó là cuộc sống mà chúng ta đang sống. Và chúng tôi được trả công hậu hĩnh cho việc đó,” Như Burrow đã nói một cách say mê.

Nhưng có vẻ như ngay cả với quyết tâm kiên cường của mình, Joe Burrow cũng hiểu tầm quan trọng của việc đề phòng. Ngoài ra, quyết định sử dụng mũ bảo hiểm Vicis mới của anh ấy phản ánh cam kết của anh ấy trong việc giảm khả năng bị thương. Vì vậy, bằng cách làm điều này đào hang xuất hiện với tư cách là một người chơi coi trọng sức khỏe của mình để trở nên xuất sắc trong trò chơi.

Joe Burrow dự kiến ​​​​sẽ được gia hạn hợp đồng trong mùa giải này

Joe Burrow gần đây đã xuất hiện đáng chú ý tại trại huấn luyện Cincinnati Bengals. Anh ấy tham gia cùng các tiền vệ trước trại huấn luyện đầy đủ bắt đầu vào thứ Tư. Nhưng điều này đã làm dấy lên tin đồn Burrow the Bengals đang tham gia vào các cuộc đàm phán để gia hạn hợp đồng dài hạn.

Ở tuổi 26, Joe Burrow được cho là đang tìm kiếm một thỏa thuận giúp anh trở thành cầu thủ được trả lương cao nhất trong thế giới bóng đá. NFL. Người Bengal đã chủ động thực hiện một bước bằng cách sử dụng tùy chọn năm thứ năm của Burrow vào mùa xuân này. Bằng cách này, họ đảm bảo cam kết của tiền vệ trong ít nhất một mùa giải nữa trong khi họ tiếp tục đàm phán.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Cincinnati Bengals (@bengals)

Sự cống hiến của Burrow cho đội đã được chứng minh khi anh ấy tham gia trại huấn luyện mặc dù các cuộc đàm phán hợp đồng đang diễn ra. Trong vòng 5 tháng qua, Joe Burrow đã liên tục bày tỏ mong muốn được ở lại Cincinnati. Mặt khác, người Bengal cũng đã đáp lại tình cảm đó.

Các báo cáo chỉ ra rằng cả hai bên đều có động lực để đạt được thỏa thuận trước khi bắt đầu mùa giải. Mặc dù không có gì đảm bảo về thời gian gia hạn, những người trong cuộc dự đoán rằng thỏa thuận này có thể vượt quá tổng giá trị 255 triệu USD.

Người hâm mộ Bengals đang chờ đợi tin tức, hy vọng rằng Joe Burrow sẽ vẫn là nền tảng cho nhượng quyền thương mại của họ trong tương lai gần. Nhưng liệu việc gia hạn hợp đồng được chờ đợi từ lâu này có xảy ra hay không vẫn còn phải xem.

Đọc thêm: Manchester United có kết nối NFL trị giá 3,68 tỷ đô la: Khám phá những lý do thực sự đằng sau mối quan hệ của đội bóng đá Anh với bóng đá Mỹ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *