Mùa của Ja Morant bước sang một ngã rẽ khác khi ngôi sao Memphis Grizzlies giảm 39 triệu đô la

Bóng rổ NBA

Ja Morant bất ngờ bị mất 39 triệu đô la từ tiền lương của mình. Người bảo vệ quan điểm của Memphis Grizzlies đã ký hợp đồng gia hạn tối đa cho tân binh vào năm ngoái trị giá 192,2 triệu đô la trong 5 năm. Mặc dù đã liên tục dẫn dắt Grizzlies đến vòng loại trực tiếp trong hai năm qua, nhưng Morant vẫn chưa được Grizzlies đưa ra lời đề nghị siêu hạng. Nó được thiết lập để tăng 30%, điều này sẽ làm cho hợp đồng của anh ấy trị giá hơn 230 triệu đô la.

Tiêu chí duy nhất được đưa ra cho Cầu thủ xuất sắc nhất năm 2022 là giành được danh hiệu toàn NBA cho chính mình. Tuy nhiên, anh chỉ nhận được 10 phiếu bầu cho đội nhì và 14 phiếu cho đội ba trong tổng số 100 phiếu được phân bổ. Có một số lý do khiến Ja gần như bị loại khỏi cuộc tuyển chọn của All-NBA. Một trong số đó liên quan đến danh tiếng đang giảm sút của anh ấy trong số các đồng nghiệp của mình.

Một lý do chính khác là anh ấy chỉ đá chính 59 trận trong mùa giải thông thường và xuất hiện trong 61 trận tổng thể. Anh ấy sẽ là một ứng cử viên nặng ký cho danh hiệu All-NBA nếu anh ấy không chấp hành án treo giò 8 trận.

Nếu anh ấy đã chơi 69 trận, thì đó sẽ là con số nhiều hơn hầu hết các máy thu năm nay đã chơi. Ja ghi trung bình 26,2 điểm cùng với 8,1 pha kiến ​​​​tạo và 5,9 lần bật lại mỗi trận. Grizzlies đã bị loại ở vòng đầu tiên trước Los Angeles Lakers mùa này.

Ja Morant trông vẫn tiệc tùng ngay cả sau một mùa giải thất vọng

Mặc dù Grizzlies đã có một trận đấu rất đáng thất vọng sau mùa giải với LeBron James và Lakers, nhưng Ja Morant vẫn quyết tâm vui vẻ sau trận đấu. Đội Grizzlies số 2 được dự đoán sẽ giành chiến thắng trước đội số 7 Lakers, nhưng sự hồi sinh của LA đã cho phép họ vượt qua vòng loại sau 6 trận. Memphis gần đây đã phát hành Dillon Brooks, một trong những người chơi tốt nhất của họ xung quanh Morant. Brooks tham gia vào rất nhiều vở kịch mà cuối cùng khiến anh ta bị sa thải.

Mới đây, người ta thấy Morant đang tiệc tùng với bạn bè tại một câu lạc bộ. Bài hát NBA “Big Truck” của YoungBoy phát trong nền khi Morant nhảy xung quanh với sự chú ý của anh ấy. Trong khi người bảo vệ quan điểm đang hạnh phúc, thì danh tiếng của anh ấy trên khắp thành phố Memphis và tại NBA đang bị lung lay. Trên thực tế, vì những trò hề ngoài sân đấu, anh ấy đã bị treo giò 8 trận. Điều này để đổi lấy việc mất danh hiệu All-NBA của anh ấy.

Ja đang gặp rắc rối pháp lý sau khi ném súng khi đang phát trực tiếp trên Instagram. Sau vụ việc này, một số cá nhân từ Memphis đã đệ đơn kiện anh ta vì tội hành hung. Anh ta bị buộc tội đánh một thiếu niên tên Joshua Holloway sau khi thiếu niên này vô tình ném một quả bóng vào mặt anh ta. Một khiếu nại khác là từ một nhân viên cửa hàng giày, người này cho rằng Morant và mẹ của anh ta đã gây ra một vụ việc bên ngoài cửa hàng của anh ta. Cảnh sát cho rằng chủ cửa hàng sợ rằng anh ta gặp nguy hiểm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *