Mua PPV của UFC 288: Henry Cejudo kiếm được hơn 56 triệu đô la với PPV mua để tranh đai với Aljamain Sterling

UFC

UFC 288 là một sự kiện hấp dẫn cho người hâm mộ theo dõi. từ KO tuyệt vời của Yan Xiaonan Jessica Andrade trước sự thống trị rõ ràng của Belal Muhammad rung Gilbert Burns, sự kiện có nhiều điểm nhấn. Tuy nhiên, điểm hấp dẫn của PPV là sự kiện chính giữa Alajmain Sterling và Henry Cejudo. Và, có vẻ như cuộc chiến đang thu hút sự chú ý của người hâm mộ, những người đã tăng lượng mua PPV.

Henry Cejudo đã trở lại sau gần 3 năm rời xa Octagon. Anh ấy đã ở trong tình trạng tốt nhất trước đây giải nghệ tại UFC 249. Tham gia PPV gần đây, Cejudo đã sử dụng tính cách trên mạng xã hội của mình để thu hút nhiều sự quan tâm đến cuộc chiến. Nếu huấn luyện viên đấu vật và bạn của anh ấy, Eric Albarracin, được tin tưởng, thì UFC 288 có tỷ lệ mua PPV rất ấn tượng.

Eric Albarracin gần đây đã xuất hiện trên MMA Hour. Nói chuyện với Ariel Helwani, người điều hành buổi họp báo gần đây của Jake Paul-Nate Diaz, Eric đã tiết lộ số liệu PPV thực tế cho Nỗ lực thất bại của Henry Cejudo đấu với Aljamain Sterling trong sự kiện chính của UFC 288. Albarracin nói, “Bạn có biết (Henry Cejudo) được trả bao nhiêu tiền cho mỗi lượt xem không? 700.000. Họ có chúng tôi để cảm ơn. Anh ấy chưa bao giờ kiếm được hơn 200.000 trên một lượt xem trả tiền. Cái này là 700,000.

Trước khi nghỉ hưu, Henry Cejudo chỉ đứng đầu một PPV, UFC 238, trước UFC 288. Mặc dù không có số liệu chính thức về tỷ lệ mua PPV cho UFC 238, Eric Albarracin tiết lộ rằng bất kỳ PPV nào do Cejudo đứng đầu đều không vượt qua được. 200.000 PPV.

Vì vậy, nếu UFC 288 thực sự đã bán được 700.000 PPV qua ESPN +, thì điều đó cho thấy sức mạnh ngôi sao của Cejudo đã tăng lên đáng kể. Ngoài ra, 700.000 PPV mua ở mức 79,99 đô la có nghĩa là sự kiện đã tạo ra doanh thu khoảng 56 triệu đô la chỉ từ PPV!

Henry Cejudo gọi tên Merab Dvalishvili sau thất bại tại UFC 288

Sau trận thua đáng thất vọng trước Aljamain Sterling, người hâm mộ tự hỏi liệu Cejudo có quyết định giải nghệ mãi mãi hay không. Nói chuyện với Joe Rogan trong một cuộc phỏng vấn sau trận đấu, Cejudo tiết lộ rằng đấu với nhà vô địch hạng lông Alexander Volkanovski là mục tiêu cuối cùng của anh ấy. Tuy nhiên, “Ba chữ C” nghi ngờ trong giọng nói của anh ấy khi anh ấy không thể đánh bại Aljamain Sterling.

Bất chấp khoảnh khắc yếu lòng đó, Cejudo dường như đã tìm lại được cảm giác chiến đấu trở lại. Ngay cả vợ anh, Ana Karolina tiết lộ, khi trại chiến đấu cho UFC 288 đang được tiến hành, Cejudo cảm thấy thoải mái với quyết định hoạt động trở lại. Vì vậy, sau UFC 288, người giành huy chương vàng Olympic đã lên Twitter và gọi người bạn tốt Aljo Merab Dvalishvili.

Henry đã viết, “Chuyện này còn lâu mới kết thúc! (Dana White) Tôi muốn đầu của (Merab Dvalishvil) được đặt trên đĩa!

Mặc dù Dana White đã tiết lộ sau UFC 288 rằng anh ấy sẽ không cố gắng thuyết phục Henry ở lại, nhưng có lẽ anh ấy sẽ thay đổi quyết định sau khi biết về tỷ lệ mua PPV của UFC 288. Bạn có nghĩ rằng UFC sẽ đặt một cuộc chiến giữa Cejudo và Dvalishvili? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *