Mức lương của Dave Bautista cho “Glass Onion: A Knives Out Mystery”: Huyền thoại WWE kiếm được bao nhiêu cho bộ phim trị giá 40 triệu USD?

WWE

Sau khi đạt được danh tiếng toàn cầu nhờ kỹ năng trên võ đài, một số ngôi sao WWE đã tìm đường đến Hollywood. Dwayne Johnson và John Cena lần đầu tiên lên đường và ngay sau đó có nhiều ngôi sao khác theo sau. Một ngôi sao chưa đóng góp nhiều cho WWE kể từ khi anh bắt đầu hoạt động ở Hollywood là Dave Bautista.

Thông tin Batista chia tay sàn đấu WWE khiến nhiều người hâm mộ thất vọng. Tuy nhiên, anh ấy rất dũng cảm trong việc nâng cao trình độ fandom cũng như kỹ năng của mình. Trong những năm qua, anh đã tham gia nhiều bộ phim hay, bao gồm Army of the Dead và Glass Onion.

Batista đóng vai ‘Duke Cody’ trong dự án Glass Onion mang tính biểu tượng. Nhân vật của anh ấy trong dự án xoay quanh việc trở thành một người phát trực tuyến trò chơi điện tử. Ngoài ra, cựu ngôi sao WWE còn được coi là nhà hoạt động vì quyền nam giới, truyền bá thông điệp của mình trên các nền tảng bao gồm Twitch và YouTube.

Với sự góp mặt của những ngôi sao như Daniel Craig và Edward Norton trong bộ phim, người hâm mộ đã thể hiện niềm tin lớn lao vào điều tương tự. Nhờ tính cách quyến rũ và màn trình diễn điêu luyện, Batista được cho là đã được trả 2,5 triệu USD cho dự án. Còn nhiều điều nữa sẽ đến với Drax Hollywood khi anh ấy biến thành một phiên bản tốt hơn mỗi ngày.

Dave Bautista kiếm được bao nhiêu từ Hollywood?

Dava Bautista không phải là gương mặt quen thuộc ở Hollywood nhưng anh kiếm được khá nhiều tiền từ lĩnh vực điện ảnh. Theo Celebrity Net Worth, danh tiếng của WWE kiếm được hơn 16 triệu USD mỗi năm. Tham gia vào nhiều ngành công nghiệp khác nhau, Batista có nhiều nguồn thu nhập khác nhau.

Ngoài các dự án ở Hollywood, Dave kiếm được khoảng 1 triệu USD từ WWE. Nhờ tính cách quyến rũ và vẻ ngoài thậm chí còn quyến rũ hơn, Batista cũng đã được xuất hiện trên nhiều trang bìa tạp chí khác nhau, bao gồm cả Men’s Health và Entertainment Daily. Điều này cũng làm tăng thêm giá trị tài sản ròng của anh ấy.

Nhà vô địch thế giới 6 lần thu hút rất nhiều người hâm mộ trong thời kỳ đỉnh cao của sự nghiệp đô vật chuyên nghiệp. Người hâm mộ của anh vẫn trung thành với anh trong suốt hành trình cuộc đời của anh, cho đến tận bây giờ. Tài khoản mạng xã hội của anh cũng đóng vai trò là nguồn thu nhập cho ngôi sao Hollywood.

Tóm lại, Batista có cuộc sống vô cùng cao quý và sang trọng. Thoát khỏi sự hối hả và nhộn nhịp của ngành đấu vật chuyên nghiệp, Dave Bautista đang sống cuộc sống tốt nhất của mình. Hầu như tất cả các ngôi sao toàn cầu đều có Hollywood trong danh sách kiểm tra của họ và Dave đang sống trong giấc mơ của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *