Mức lương của Julian Nagelsmann khi làm huấn luyện viên đội tuyển quốc gia Đức: Cầu thủ 36 tuổi từ Bayern Munich trả 21 triệu để thay thế Hansi Flick

UFC

Cựu huấn luyện viên của Bayern Munich, Julian Nagelsmann sẽ trở thành huấn luyện viên trưởng của đội tuyển quốc gia Đức. Sau khi huấn luyện viên trưởng đội tuyển Đức Hansi Flick bị sa thải hôm 10/9, đã có nhiều đồn đoán về việc ai sẽ đảm nhận vị trí còn trống. Một trong những ứng viên cho vị trí này là HLV tuyển Đức Julian Nagelsmann, 36 tuổi.

Quảng cáo

Nagelsmann chuẩn bị đảm nhận vị trí huấn luyện viên trưởng mới của Đức cho đến Euro 2024. Đức đã phải vật lộn để tạo ra ảnh hưởng trong bóng đá quốc tế kể từ lần cuối cùng họ vô địch FIFA Confederations Cup vào năm 2017. Họ hy vọng Nagelsmann có thể bước vào và xoay chuyển vận mệnh của mình.

Quảng cáo

Cựu huấn luyện viên trưởng đội tuyển quốc gia Đức, Hansi Flick, không thể cải thiện toàn diện đội bóng. Đức gặp khó khăn khi biểu diễn trên sân khấu lớn nhất. Ở World Cup 2022, họ kém cỏi tới mức không thể lọt vào vòng 16 đội.

Việc Hansi Flick thôi giữ chức huấn luyện viên trưởng được đưa ra sau khi đội bóng của ông thua 1-4 trong trận giao hữu với Nhật Bản vào Chủ Nhật, ngày 10 tháng 9. Đó là lúc Liên đoàn bóng đá Đức quyết định đã đến lúc sa thải Hansi Flick. Và họ tiếp tục công cuộc tìm kiếm người thay thế tốt cho đội tuyển quốc gia.

Quảng cáo

Thua 3 trận liên tiếp, Flick chắc chắn sẽ bị sa thải. Mặc dù anh ấy đã đưa Bayern Munich lên tầm cao ở cấp câu lạc bộ. Anh ấy đã không thể làm được điều tương tự với đội tuyển quốc gia Đức ở cấp độ quốc tế.

Mức lương Julian Nagelsmann làm huấn luyện viên trưởng của đội tuyển quốc gia Đức mới

Julian Nagelsmann đã thất nghiệp kể từ khi bị Bayern Munich sa thải ở mùa giải trước. Tuy nhiên, anh ấy vẫn còn hợp đồng với Bayern, mặc dù không phải là huấn luyện viên. Điều này có nghĩa là câu lạc bộ có thể yêu cầu thanh toán từ bất kỳ bên nào sẵn sàng nhận nó. Tuy nhiên, hợp đồng hiện đã bị các Titan Đức chấm dứt.

Giờ đây, Nagelsmann trẻ, người được coi là một trong những nhà quản lý giỏi nhất châu Âu, đã sẵn sàng đảm nhận nhiệm vụ huấn luyện viên trưởng mới của đội tuyển quốc gia Đức. Nhưng một tin tức lớn đến từ chi nhánh BILD ở Đức cho biết Nagelsmann đã từ bỏ khoảng 21 triệu USD tiền lương mà anh sẽ kiếm được ở Bayern cho đến năm 2026. Hơn nữa, lý do tương tự là vì anh muốn ngồi vào ghế nóng cho Đội tuyển quốc gia Đức.

Quảng cáo

Được biết, Julian Nagelsmann cũng sẽ chấp nhận giảm lương để đảm nhận vị trí này. Anh ấy sẽ kiếm được khoảng 4,3 triệu USD để làm việc cho đến Euro 2024. Sau khi hết hạn hợp đồng, anh ấy sẽ trở lại thị trường. Không có dấu hiệu rõ ràng nào cho thấy ông sẽ đảm nhận một vai trò lâu dài ở cấp quốc gia.

Sẽ rất thú vị để xem liệu Nagelsmann có thể mang lại những thay đổi cần thiết khẩn cấp cho đội tuyển quốc gia Đức hay không. Liệu anh ấy có thể giúp họ thi đấu tốt tại Euro do Đức đăng cai tổ chức vào năm 2024 hay không là điều cần chú ý.

Quảng cáo


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *