Mức lương UFC của Francis Ngannou thấp đến mức hình sự – Ngannou tuyên bố anh ấy sẽ nhận được gấp 3 lần số tiền để đánh bại Tyson Fury

UFC

Francis Ngannou là người đàn ông xuất sắc trước trận ra mắt quyền anh trước Tyson Fury. Trong một diễn biến đáng ngạc nhiên, cựu vô địch hạng nặng UFC phải đối mặt với nhà vô địch quyền anh hạng nặng. Tuy nhiên, hành trình đến thời điểm này không hề suôn sẻ và dễ dàng như Đức Phanxicô mong muốn.

Trước đó, Francis đã bỏ trống đai hạng nặng sau khi đàm phán hợp đồng với UFC không thành công. Mặc dù cầu thủ người Cameroon sẽ được trả lương hậu hĩnh nhưng anh ấy không thể đạt được thỏa thuận về các điều khoản của hợp đồng. Vì vậy, anh ấy đã chọn chia tay chương trình khuyến mãi, thay vào đó gia nhập công ty tự do. Sau một thời gian dài đến và đi, Francis cuối cùng đã đặt bút ký với Professional Fighters League (PFL) vào tháng 5 năm 2023.


Hãy nói chuyện với Joe Rogan về điều tương tự và mức độ sinh lợi của hợp đồng của anh ấy. “Sau trận đấu này (Tyson Fury), tôi sẽ thi đấu ở PFL. Đối với một trận đấu ở PFL, tôi sẽ kiếm được gấp 3 lần số tiền tôi đã kiếm được trong toàn bộ sự nghiệp (UFC) của mình”. Không những vậy, bất kỳ đối thủ nào mà Ngannou gặp phải cũng sẽ được đảm bảo 2 triệu USD tiền mặt. Đương nhiên, nghe những gì người đàn ông 37 tuổi nói, Rogan rất sốc.


Để dễ hiểu, thu nhập trong sự nghiệp UFC của Francis Ngannou ước tính vào khoảng 3,7 triệu USD. Vì vậy, để nói rằng anh ta sẽ kiếm được gấp 2-3 lần số tiền đó cho mỗi trận đấu, có thể nói là một con số đáng kinh ngạc. Vì vậy, hãy cùng nhìn sâu hơn và tìm hiểu thêm về thỏa thuận của Ngannou với PFL.

Thương vụ PFL khó tin của Francis Ngannou

Trước đó, Ngannou tiết lộ anh đã đạt được thỏa thuận với PFL. Đương nhiên, sau nhiều tháng đàm phán với UFC, BKFC và ONE FC, đó là một sự nhẹ nhõm to lớn đối với ông lớn. Tại một thời điểm, có vẻ như tất cả các chương trình khuyến mãi sẽ rút khỏi thỏa thuận do nhu cầu cao của Ngannou. Bất chấp những nghi ngờ, Peter Murray của PFL đã đưa ra một lời đề nghị mà Ngannou không thể từ chối.


Tuy nhiên, điều quan trọng trong thỏa thuận của anh ấy với PFL là việc đưa Ngannou vào một số vai trò. Theo thỏa thuận, Francis sẵn sàng chấp nhận một số quyền sở hữu và ‘vai trò lãnh đạo’ như một phần trong hợp đồng của mình. Cùng với Jake Paul, Ngannou sẽ là một phần của ‘đội PPV chiến đấu vĩ đại’ của PFL. Dưới đây sẽ có nhiều trận đấu đỉnh cao và số tiền lớn.


Ngoài ra, thương vụ này cũng sẽ mang lại phần lớn doanh thu PPV cho cựu võ sĩ UFC. Để mọi việc trở nên thú vị hơn, Ngannou cũng đã được bổ nhiệm làm chủ tịch mới của PFL Châu Phi. Cùng với đó, Francis cũng sẽ có thể đại diện cho lợi ích của các chiến binh. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất là thỏa thuận này đã cho anh quyền tự do theo đuổi ước mơ cả đời là quyền anh chuyên nghiệp.

PFL đã cho phép Francis Ngannou đấu với Tyson Fury

Kể từ khi cuộc đàm phán hợp đồng thất bại với UFC, một hằng số quan trọng đã được phép thi đấu. Ngoài Conor McGregor, không có vận động viên UFC nào khác được phép theo đuổi sự nghiệp quyền anh. Một bước đột phá lớn đối với Ngannou, PFL đã không đặt ra những hạn chế như vậy đối với việc ký kết hợp đồng của họ.


Nói chuyện với Joe Rogan, Ngannou tiết lộ rằng PFL thậm chí còn sẵn sàng giúp đỡ anh trong cuộc chiến với Tyson Fury. “Điều đó tùy thuộc vào tôi. Đó thực sự không phải là chuyên môn của họ nhưng họ có thể giúp đỡ theo cách nào đó hoặc tham gia theo cách nào đó, một lần nữa, điều đó tùy thuộc vào tôi”. Phần lớn, việc quảng bá và tính hợp pháp khác phần lớn do Fury và Top Rank Boxing xử lý. Dù thế nào đi nữa, Ngannou cũng sẽ nhận được khoản bảo đảm 10 triệu đô la từ trận đấu.

video YouTube


Đặc biệt, nhiều người nghi ngờ khả năng đấm bốc của Ngannou. Do một số màn trình diễn trong buổi tập mở không tốt, nghệ sĩ bị loại trực tiếp đã được cầu nguyện. Trong khi một số người hy vọng rằng đó là một chiến thuật có chủ ý, những người khác lại cho rằng đây sẽ là một đêm dễ dàng đối với Fury. Đồng thời, Francis Ngannou đã phát triển các kỹ năng để vượt qua những điều không thể, và vào tối thứ Bảy, anh hy vọng sẽ một lần nữa gây chấn động thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *