“Mục tiêu của tôi không phải ở đây” – Dwayne Johnson thú nhận về con gái Simone hay còn gọi là Ava Raine

WWE

Dwayne ‘The Rock’ Johnson đã vượt qua nhiều trở ngại trong cuộc đời để đạt được vị trí như ngày hôm nay. Mặc dù xuất thân từ gia đình Anoa’i nổi tiếng nhưng Johnson không hề dễ dàng trong sự nghiệp của mình. Anh ấy cảm thấy khó thu phục mọi người trong thời gian đầu tham gia WWE với tư cách là Rocky Maivia và anh ấy cũng có một khởi đầu khó khăn ở Hollywood.

Tuy nhiên, The Rock đã vượt qua thAnh ta đã sống một cuộc đời rực rỡ và không chỉ trở thành một trong những ngôi sao WWE nổi tiếng nhất trong thế hệ của mình mà còn là một trong những ngôi sao điện ảnh được trả lương cao nhất thế giới. Anh ấy tiếp tục phấn đấu để vượt qua chính mình và trở nên tốt hơn mỗi ngày.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với The Pivot, Siêu sao WWE huyền thoại đã mở lòng về cuộc sống của anh ấy và liệu anh ấy có mong đợi được như ngày hôm nay hay không. Khi được hỏi liệu anh ấy có từng mong đợi trở thành siêu sao như ngày hôm nay không, The Rock trả lời rằng mục tiêu trong đời của anh ấy là không bao giờ bị phá sản, và anh ấy chưa bao giờ nghĩ về sự vĩ đại mà anh ấy có được ngày hôm nay.

Trong một đoạn clip từ cuộc phỏng vấn mà anh ấy đã tải lên Instagram của mình, The Rock cho biết: Không. Mục tiêu của tôi không phải là ở đây, ở Hollywood, để làm phim. Đó chưa bao giờ là mục tiêu của tôi. Thành thật mà nói, mục tiêu của tôi không chỉ là hòa vốn. Tôi thường tự nói với mình rằng ‘Tôi không thể phá sản được’”.

The Rock có một thông điệp chân thành (Tín dụng: The Guardian và Instagram)

The Rock sau đó kể chi tiết về việc anh ấy đã phải vật lộn như thế nào khi lớn lên và cha anh ấy, Rocky Johnson, một đô vật huyền thoại theo đúng nghĩa của anh ấy, đã làm việc chăm chỉ như thế nào. Anh nói thêm rằng cha mẹ anh cũng mở một công ty dọn dẹp chỉ để kiếm sống qua ngày.

Nhà vô địch WWE nhiều lần cũng nói rằng việc không được NFL mời đã đặt một con chip lên vai anh ấy và khiến anh ấy làm việc chăm chỉ hơn. Tuy nhiên, ông khẳng định không bao giờ muốn trở thành triệu phú mà chỉ có “hơn bảy đô la.”

The Rock cũng úp mở về mối quan hệ với con gái Ava

Simone Johnson, người có tên Ava trong WWE, cũng đã cố gắng quảng cáo rầm rộ, giống như cha cô, The Rock. Thành viên Schism đặc biệt không muốn sử dụng di sản của cha mình hoặc gia đình mình để làm cho nó trở nên vĩ đại.

Nói về mối quan hệ với con gái, Dwayne Johnson nhớ lại rằng anh rất bận rộn trong thời thơ ấu của cô nên hiếm khi dành thời gian cho cô. Huyền thoại WWE nói thêm rằng chính môn đấu vật chuyên nghiệp đã cứu vãn mối quan hệ của họ.

“Tôi có rất nhiều việc phải làm. Vì vậy, tôi muốn nói Simone và tôi lớn lên cùng nhau. Chúng tôi có một mối quan hệ mà tôi luôn rời xa, nhưng chúng tôi cố gắng duy trì nó. Bây giờ nhiều năm sau, khi anh ấy trở thành một đô vật chuyên nghiệp, điều đó thực sự đã đưa chúng tôi đến gần nhau hơn,” anh ấy đã giải thích. “Vì vậy, theo một cách nào đó, nó cũng giúp cứu vãn mối quan hệ. Theo nhiều cách, đấu vật chuyên nghiệp đã là vị cứu tinh của gia đình tôi.”

Nhiều tin đồn cho rằng The Rock sẽ đối đầu với Roman Reigns năm nay tại WrestleMania 39. Tuy nhiên, điều đó đã không thành hiện thực. Vẫn còn phải xem liệu hai cha con có làm việc cùng nhau trong công ty hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *