“Murphy Punch the Air as We Speak” – Rhea Ripley Nói Về Mối Quan Hệ Của Cô Với Dominik Mysterio

WWE

Ngày phán xét là một trong những triển vọng quan trọng nhất trên WWE RAW trong một thời gian dài. Phe cũng bao gồm Finn Balor và Damian Priest, nhưng chủ yếu là Dominik Mysterio và Rhea Ripley, những người thường xuyên được chú ý.

Kể từ khi trở thành thành viên của gia tộc, Rhea Ripley có phản ứng hóa học đáng kinh ngạc với Dominik Mysterio. Phản ứng hóa học trên màn ảnh của họ thậm chí còn dẫn đến suy đoán liệu họ có phải là một cặp ngoài đời thực hay không. Tuy nhiên, thực tế không phải vậy vì Rhea Ripley có mối quan hệ tình cảm với Buddy Murphy ngoài đời thực.

Do góc độ lãng mạn trên màn ảnh của Rhea với đồng đội Dominik trong Ngày phán xét của cô ấy, đối tác ngoài đời thực của cô ấy, Buddy Murphy, thường bị người hâm mộ WWE chế giễu và điều đó lại xảy ra sau khi Rhea trả lời một câu hỏi trên internet.

Rhea với Murphy và Dominik (Credit- WWE Women-Tumblr and Wrestling Inc.)

Bên trong video được chia sẻ bởi WWE NXT, Rhea đã được đặt câu hỏi: Điều yêu thích của Rhea khi làm với Dominik Mysterio là gì? Trả lời câu hỏi, Rhea Ripley nhanh chóng nói, “Tôi nghĩ bạn đã biết câu trả lời rồi, F*ck.”

Câu trả lời của Rhea cho câu hỏi đã tạo ra một tiếng vang lớn trong số những người hâm mộ và họ bắt đầu chế nhạo Buddy Murphy vì câu trả lời này. Một người dùng Twitter đã viết, “Murphy Đấm vào không khí khi chúng ta nói chuyện.” “Buddy, bạn đi để anh ấy nói điều đó?” một người dùng khác đã viết. Một người nhận xét, “Murphy không muốn Ex-Con Dom.” “Ai đó đi kiểm tra mạch của Buddy Matthews đi,” một người hâm mộ khác đã tweet. (Thông qua: Twitter)

Nhận xét mới nhất của Dominik Mysterio về Rhea Ripley

Mối quan hệ trên màn ảnh của Dominik Mysterio và Rhea Ripley rất hấp dẫn để xem. Người ta thường thấy cả hai khen ngợi nhau trên truyền hình, và điều tương tự cũng xảy ra vào tuần này khi Dominik đánh bại Wes Lee để trở thành Nhà vô địch NXT Bắc Mỹ mới trong một tập gần đây của NXT.

Dominik với Rhea (Tín dụng- Instagram và YouTube)
Dominik với Rhea (Tín dụng- Instagram và YouTube)

Sau trận đấu, người ta thấy Rhea và Mysterio nói về chiến thắng trong một video WWE Digital Exclusive. Trong video, Rhea ca ngợi Dominik rằng, “Bạn đang nói về sự vĩ đại ở đây. Bạn nói tiếng Latin nóng bỏng của tôi, chính Dom ‘Dirty’. Anh ấy đã trưởng thành hơn người cha đã khuất của mình, và anh ấy sẽ phát triển và tiếp quản công việc kinh doanh này. Bởi vì anh ấy là một phần của Ngày phán xét và chúng tôi điều hành tất cả WWE.”

Bày tỏ sự vui mừng trước những nhận xét của Ripley, Dominik nói: “Cảm ơn bạn, mami. Bạn chắc chắn đúng về tất cả những điều đó, và bây giờ tôi thực sự có thể nói chuyện mà không bị gián đoạn bởi một loạt những câu chuyện thất bại và đã-được hoặc bất cứ điều gì khác ngoài kia.

Tôi là Nhà vô địch NXT Bắc Mỹ mới, và bây giờ khi tôi nghĩ về điều đó, tôi đang dẫn trước 2-0 tại NXT. Cậu bé ‘Dirty Dom’ của bạn là bất bại, và với Ngày phán xét và mẹ ở bên, có vẻ như nó sẽ tiếp tục như vậy,” Mysterio nói thêm.

Sau khi Dominik giành được danh hiệu trong NXT, có vẻ như Ngày phán xét sẽ thống trị công ty. Mọi người trong bang hội đều có cơ hội tước vị hoặc danh hiệu đối với tên của họ. Finn Balor sẽ có cơ hội mang về nhiều vàng hơn cho đội của mình khi đấu với Seth Rollins để tranh đai World Heavyweight Championship tại WWE SummerSlam. Sẽ rất thú vị để xem mọi thứ diễn ra như thế nào tại PLE sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *