“My Blood Is Legally Boiling” – Dwayne Johnson thừa nhận anh không thích làm việc với các ngôi sao trong loạt phim Fast and Furious

WWE

Dwayne Johnson không chỉ là một trong những ngôi sao nổi tiếng nhất mà còn là một trong những ngôi sao được kính trọng nhất ở Hollywood. Thành tích của anh ấy nói cho chính họ. Cho dù đó là trong quảng trường WWE hay trên màn bạc, Dwayne luôn nhận được sự tôn trọng to lớn đối với công việc và sự chuyên nghiệp của anh ấy.

The Rock bước vào Nhanh và nguy hiểm nhượng quyền thương mại vào năm 2011 trong buổi thuyết trình thứ năm của họ. Huyền thoại WWE nhanh chóng kết bạn với ngôi sao đồng nghiệp và nhân vật chính của nhượng quyền thương mại, Vin Diesel. Johnson, người có nhân vật Luke Hobbs đối diện với Dominic Toretto trong phim, thực ra là bạn của Diesel ngoài đời. Tuy nhiên, điều đó dường như thay đổi vào một ngày khi họ đụng độ nhau một cách công khai.

Dwayne Johnson và Vin Diesel đã đánh nhau (Tín dụng: Mọi người và Danh sách phát)

Johnson đã lên Instagram để giặt đồ vải bẩn trên phim trường và nhận xét rằng cô ấy “sôi máu” vì các bạn diễn nam thiếu chuyên nghiệp. Điều này dẫn đến căng thẳng giữa Diesel và Adam đen ngôi sao

“Các bạn diễn nữ của tôi luôn tuyệt vời, và tôi yêu họ. Tuy nhiên, những người bạn diễn viên nam của tôi lại là một câu chuyện khác. Một số cư xử như những người đàn ông chính trực và các chuyên gia thực sự, trong khi những người khác thì không. Dù sao đi nữa, những người không quá gà để làm bất cứ điều gì về nó. Kẹo lừa. Khi bạn xem bộ phim này vào tháng 4 tới, và có vẻ như tôi không diễn trong một số cảnh này, và máu của tôi sôi lên ngay—bạn nói đúng.”, The Rock nói.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Vin Diesel (@vindiesel)

Johnson chỉ hành động Nhanh và nguy hiểm phim, với ba phim chính thức và phim còn lại là phim ngoại truyện – Món quà quá nhanh và nguy hiểm: Hobbs và Shaw. The Rock sau đó đã thừa nhận không trở lại nhượng quyền thương mại và không được nhìn thấy tham gia F9. Anh được thay thế trong loạt phim bởi John Cena, một huyền thoại đấu vật khác đã trở thành diễn viên.

Dwayne Johnson hối hận khi công khai thù hận với Vin Diesel

Mặc dù sự hiềm khích trong hậu trường đã được công khai trước công chúng, nhưng Dwayne dường như hối hận về quyết định của mình. Bài đăng trên Instagram của anh ấy đã dẫn đến sự cố trong nhượng quyền thương mại và gây căng thẳng về tương lai của bộ phim.

Trong một cuộc phỏng vấn với Vanity Fair, Johnson sau đó tuyên bố rằng việc chia sẻ bài đăng thực sự không phải là ngày tốt nhất của anh ấy và đi ngược lại các nguyên tắc của anh ấy. Anh ấy cũng nói thêm rằng anh ấy không tin vào việc chia sẻ những thứ như vậy và thay vào đó, anh ấy muốn giữ chúng ngoài tầm mắt của công chúng.

“Đó không phải là ngày tốt nhất của tôi, chia sẻ điều đó. Tôi không nên chia sẻ điều đó. Bởi vì suy cho cùng, điều đó đi ngược lại DNA của tôi. Tôi không chia sẻ những thứ như thế. Và tôi giữ những thứ tào lao đó ra khỏi công chúng. Họ không cần biết điều đó. Đó là lý do tại sao tôi nói đó không phải là ngày tốt nhất của tôi.”

Bất chấp mối thù với The Rock, Vin Diesel sau đó đã mở rộng một nhánh ô liu và quên đi tình địch của họ. Ngôi sao cũng đề nghị Dwayne Johnson trở lại nhượng quyền thương mại và đảm nhận vai diễn cũ. Tuy nhiên, điều này được Dwayne gọi là một chiến thuật thao túng và anh ấy không muốn liên quan gì đến nhượng quyền thương mại.

Mọi chuyện dường như đã được giải quyết ổn thỏa và The Rock đã sẵn sàng trở lại Nhanh và nguy hiểm. Anh ấy dường như là một phần của nhanh lên X phim, sẽ được phát hành sớm. Vẫn còn phải xem liệu mọi chuyện giữa Dwayne Johnson và Vin Diesel có ổn thỏa hay liệu hàng rào vẫn cần được sửa chữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *