“My Lil Runway Model” – Xem Thế giới quần vợt và bạn gái Taylor Fritz Go Gaga trên đường băng cho Hermes

Quần vợt

US Open đã kết thúc nhưng ngôi sao quần vợt người Mỹ Taylor Fritz lại tìm thấy mình trong một vai trò mới và tỏa sáng hơn. Tuần lễ thời trang thành phố New York đang diễn ra và Taylor đang được chú ý khi trình diễn trên sàn diễn. Lần ra mắt thời trang đầu tiên của Fritz đã thành công vang dội khi anh làm người mẫu cho thương hiệu Hermes của Pháp.

Quảng cáo

Taylor thi đấu tốt ở US Open năm nay. Anh ấy đã lọt vào tứ kết của giải đấu, thành tích tốt nhất của anh ấy ở một trận đấu trên sân nhà. Fritz đối mặt với nhà vô địch cuối cùng Novak Djokovic, người đã đánh bại anh với tỷ số 6-1, 6-4, 6-4 trong các set liên tiếp.

Trong khi chuyến thăm của anh ấy tại Flushing Meadows bị Novak cắt ngắn, Fritz đã chiếm trọn buổi trình diễn trên con đường thời trang. Hermes là thương hiệu thiết kế sang trọng của Pháp. Taylor xuất hiện trong bộ sưu tập mùa đông của họ – một chiếc váy đen, với áo khoác dài màu nâu tương phản.

Quảng cáo

Kể từ khi việc tìm kiếm Hermes của Taylor được lan truyền rộng rãi, người hâm mộ đã phát cuồng về nó. Nhiều người cho rằng Taylor nên thay đổi nghề nghiệp nếu quần vợt không thành công. Cựu tay vợt Rennae Stubbs cũng khen ngợi ngoại hình của cô. Dưới đây là một số phản ứng về màn ra mắt thời trang của Taylor Fritz.

Quảng cáo

Bạn gái của Taylor, người có ảnh hưởng về thời trang Morgan Riddle, đã chia sẻ một số bức ảnh về người yêu trên story Instagram của mình. Cô ấy đã gắn thẻ ảnh của Taylor với chú thích: “Người mẫu sàn diễn nhỏ bé của tôi.”

Quảng cáo

Riddle đã chia sẻ một số bức ảnh của Taylor trên Instagram (Credit: Instgram)

Xem xét việc cô ấy đã thể hiện được diện mạo này một cách dễ dàng như thế nào trong lần ra mắt đầu tiên, Taylor Fritz là một điều đương nhiên. Cô ấy có ngoại hình và sự quyến rũ của một siêu mẫu, nếu sau này cô ấy muốn theo đuổi nó.

Morgan Riddle tiết lộ khía cạnh khác của Taylor Fritz

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Morgan tiết lộ Taylor rất quan tâm đến thời trang. Vào thời điểm phỏng vấn, Morgan muốn bạn trai tham dự Tuần lễ thời trang New York. Mong muốn của anh ấy đã thành hiện thực trong tuần này.

“Tôi thực sự hy vọng rằng nếu Taylor tiến xa ở US Open, tôi có thể cố gắng mời cô ấy tham dự một số buổi trình diễn Tuần lễ Thời trang lần đầu tiên. Cô ấy rất yêu thích thời trang; chỉ với lịch trình của mình, anh ấy không thể làm những việc như vậy,” anh ấy nói (thông qua Tạp chí Tatler).

Quảng cáo

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Taylor Fritz (@taylor_fritz)

Taylor Fritz không phải là người mới làm người mẫu cho các thương hiệu. Anh ấy đã chia sẻ một bài đăng trên Instagram, chụp ảnh cho bộ sưu tập trang phục nam mùa thu đông của Frame.

Giấc mơ chạy trong mơ của ngôi sao quần vợt Mỹ tại US Open có thể đã tan vỡ nhưng Taylor sẽ trở lại mạnh mẽ hơn. Anh ấy đã giành được hai danh hiệu trong năm nay và anh ấy đang khao khát nhiều hơn nữa.

Quảng cáo


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *