Nam diễn viên người Bồ Đào Nha, được biết đến với các vai diễn trong các bộ phim của DC và Marvel, “rất vui mừng” được làm việc với ngôi sao UFC Conor McGregor trong Road House

UFC

Conor McGregor đã lập rất nhiều kỷ lục khi đến với thế giới UFC. Nhưng siêu sao UFC hiện đang nâng cấp trò chơi của mình bằng cách bắt tay vào một dự án kinh doanh mới. Giờ đây, võ sĩ này sẽ đóng cùng với Jake Gyllenhaal trong bản làm lại của Road House kinh điển đình đám thập niên 90.

Collider’s Perri Nemiroff gần đây đã phỏng vấn nữ diễn viên nổi tiếng người Bồ Đào Nha Daniela Melchoir, Cô cũng đóng một vai trong bộ phim Road House của Conor. Trong cuộc phỏng vấn, Melchoir nói về tình trạng của Conor trong quá trình quay phim và thái độ của anh ấy đối với bộ phim.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Conor McGregor Official (@thenotoriousmma)

Anh ấy rất phấn khích“, Melchoir nói, “Thật thú vị khi thấy một người đàn ông trưởng thành lần đầu tiên làm điều gì đó và anh ấy thực sự trông giống như một đứa trẻ lần đầu tiên làm điều gì đó.” Nam diễn viên cũng cho biết thêm, nhà cựu vô địch hạng lông UFC có tinh thần làm việc rất ấn tượng. “Thật ngạc nhiên khi thấy cách anh ấy đảm nhận vai diễn đầu tiên của mình và thực hiện nó một cách vui vẻ và khiêm tốn như vậy.”

Melchoir là một gương mặt nổi tiếng ở Hollywood và đã tham gia nhiều bộ phim, một số phim thậm chí còn thuộc câu lạc bộ nhiều triệu đô la, chẳng hạn như Guardians of Galaxy: Vol 3, Fast X và The Suicide Squad.

Người hâm mộ UFC đã rất háo hức chờ đợi sự ra mắt của bộ phim, kể từ khi Jake Gyllenhall góp mặt trong UFC 285, như một phần quảng cáo cho bộ phim sắp tới của họ. Trong khi ngày phát hành của bộ phim vẫn còn trong vòng bí mật, theo các nguồn tin. nó sẽ được phát hành vào năm 2023.

Một cái nhìn thoáng qua về cuộc đời cuộn phim của Conor McGregor thông qua bộ phim tài liệu của anh ấy

Trước khi toàn tâm toàn ý tham gia toàn bộ bộ phim, Conor đã thử nghiệm mọi thứ trước bằng cách góp mặt trong bộ phim tài liệu của mình. Võ sĩ người Ireland nắm quyền điều hành sản xuất hai bộ phim tài liệu “McGregor Forever” và “Conor McGregor: The Notorious” của anh.

McGregor Mãi mãi có sẵn để phát trực tuyến trên Netflix. Chương trình chỉ phát hành phần đầu tiên vào năm 2023. Trong khi ‘Conor McGregor: The Notorious’, được phát hành vào năm 2017, là một bộ phim dài một tiếng rưỡi, có sẵn để phát trực tuyến trên nhiều nền tảng.

Cùng với các bộ phim tài liệu của mình, McGregor đã tham gia nhiều chương trình khác nhau như The Tonight Show with Jimmy Falon, Jimmy Kimmel Live và Jonathan Ross Show. Vì vậy, thật an toàn khi nói rằng nhà cựu vô địch hạng lông và nhẹ không lạ gì khi đứng trước ống kính.

Mặc dù thông tin về bộ phim sắp tới của anh ấy vẫn còn trong vòng bí mật, nhưng đã có thông tin xác nhận rằng cốt truyện chính sẽ vẫn gần với bản gốc năm 1989 Road House. Theo tin đồn, Jake Gyllenhaal sẽ vào vai cựu võ sĩ UFC, James Dalton.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *