Naomi Osaka có mối quan hệ trước đây trước Cordae không? Tìm hiểu về các mốc thời gian quan hệ của các ngôi sao quần vợt

Quần vợt

Naomi Osaka tuyên bố đến với làng quần vợt khi cô vô địch US Open vào năm 2018. Cô đã không nhìn lại quá khứ kể từ đó, ghi thêm nhiều danh hiệu và danh hiệu vào tên mình. Mặc dù Naomi gây ấn tượng với mọi người bằng kỹ năng của mình nhưng người hâm mộ quần vợt đương nhiên rất tò mò về cuộc sống bên ngoài sân đấu của cô.

Osaka đang có mối quan hệ lâu dài với bạn trai của cô, Cordae. Tuy nhiên, có vẻ như cặp đôi đã chia tay nếu bài đăng mới nhất của Naomi là dấu hiệu nào đó. Mặc dù mối quan hệ của họ có thể đã kết thúc nhưng ở đâu đó, người hâm mộ vẫn quan tâm.

Naomi đã bỏ qua giải Úc mở rộng và sau đó thông báo về việc mang thai của mình thông qua một bài đăng trên mạng xã hội. Cordae và Osaka chào đón một cô con gái vào tháng 7 năm nay. Osaka sau đó đã chia sẻ một bức ảnh về đứa con mới sinh của cô, trong khi Cordae xác nhận tên cô là Shai.

Naomi hiện đang tập trung vào việc trở lại quần vợt. Anh ấy đã rời bỏ môn thể thao này từ lâu và mới đây đã chia sẻ một đoạn video về mình trên sân tập.

Thế giới quần vợt chờ đợi sự trở lại của nhà vô địch Grand Slam bốn lần trong hồi hộp. Trong khi chờ đợi, chúng ta tìm hiểu lịch sử mối quan hệ của anh ấy với Cordae.

Dòng thời gian về mối quan hệ của Cordae với Naomi Osaka

Tin đồn hẹn hò bắt đầu vào năm 2019 khi Naomi chia sẻ một đoạn video của mình với rapper. Sau đó, cả hai được phát hiện tại một trận đấu của LA Clippers, trò chơi này đã đổ thêm dầu vào lửa. Bản thân Cordae cuối cùng cũng thừa nhận cả hai đã ở bên nhau một năm trước khi xuất hiện trước công chúng.

“Chúng tôi hẹn hò gần một năm trước khi mọi người biết đến chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi di chuyển rất khép kín. Chúng tôi không thực sự phát sóng những khoảnh khắc thân mật vì tôi cảm thấy chúng rất thiêng liêng. Mối quan hệ là điều thiêng liêng anh ấy nói (thông qua GQ).

Cordae cũng được nhìn thấy tại US Open, hỗ trợ Naomi khi cô vô địch US Open. Kể từ đó, rapper nhiều lần được nhìn thấy ngồi bên cạnh để ủng hộ bạn gái.

Cặp đôi đã đi du lịch nhiều nơi. Sự xuất hiện của họ tại Met Gala năm 2021 thật nổi bật. Thế giới coi họ là một cặp đôi quyền lực thực sự.

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi MTV (@mtv)

Naomi Osaka và Cordae đã ở bên nhau 5 năm nhưng họ không kết hôn. Và bây giờ, Naomi có một cô con gái với anh.

Trong khi tin đồn về việc họ chia tay khiến người hâm mộ thất vọng thì vẫn có rất nhiều điều đáng mong đợi. Osaka đã được xướng tên tham dự United Cup và cô ấy có thể sẽ trở lại sớm hơn mọi người mong đợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *