“Nate có ở đây không?” – Andrew Tate, Adin Ross được Jake Paul nâng niu một cách tàn bạo trước hàng triệu người

UFC

Andrew Tate, hiện đang bị quản thúc tại gia, đã một lần nữa bước vào thế giới sáng tạo nội dung. Gần đây, anh ấy đang phát trực tiếp với streamer nổi tiếng Adin Ross và võ sĩ quyền Anh đã trở thành YouTuber, Jake Paul.

Trong buổi phát trực tuyến, Tate đã hỏi Jake Paul liệu anh trai Logan Paul có đi cùng anh không. Võ sĩ trả lời rằng lúc đó Logan không ở cùng anh ta mà là Nate Diaz. Sau đó, Tate hỏi Jake liệu anh ấy đã từng xem Diaz tập luyện chưa. YouTuber trả lời rằng cựu võ sĩ UFC Nate Diaz đang ở nhà bên cạnh. Anh cũng đi đưa cô sang sông.

Điều này khiến Andrew Tate và Adin Ross rất phấn khích. Người sau thậm chí còn nói rằng anh ấy là một fan hâm mộ lớn của anh em nhà Diaz và anh ấy rất lo lắng khi nhìn thấy Nate Diaz. Vì lý do này, anh ấy cũng nhờ Tate giới thiệu anh ấy với em gái của Diaz. ‘Top G’ trả lời bằng cách nói rằng anh ấy không nói chuyện với họ hoặc biết họ một cách cá nhân nên anh ấy không thể giới thiệu họ. Câu trả lời kinh điển của Andrew Tate như sau“Anh bạn mọt sách”.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Full Violence™ (@fullviolence)

Tate cũng ca ngợi anh em nhà Diaz, “Họ xứng đáng được tôn trọng. Họ tập luyện rất chăm chỉ. Họ là những huyền thoại của môn thể thao này.”

Điều xảy ra tiếp theo khiến cả hai bật cười. Jake Paul trở lại trào lưu bằng cách đội mũ và đóng giả võ sĩ MMA. Anh ấy nói, “Bạn thế nào F ** kers?” Chúng tôi phải thừa nhận rằng đó là một ấn tượng khá tốt về Nate Diaz.

Hàng nghìn người xem phát trực tiếp đã thích thú với khoảnh khắc này. Ngoài ra, cuộc trò chuyện giữa Tate và Adin Ross rất hài hước khi cả hai đều có vẻ thực sự hào hứng khi Jake Paul nói rằng anh ấy sẽ đưa Diaz lên sóng.

Nate Diaz ra mắt chuyên nghiệp trước Jake Paul

Cựu võ sĩ UFC Nate Diaz chuẩn bị bước vào thế giới quyền anh chuyên nghiệp khi anh ra mắt trước Jake Paul vào tháng 8 năm 2023.

Mặc dù Diaz là một võ sĩ giàu kinh nghiệm nhưng đây sẽ là lần đầu tiên anh ấy thượng đài. Jake Paul, mặt khác, đã rất nổi tiếng nhờ quyền anh trong những năm gần đây. Anh cũng đấu với huyền thoại UFC Anderson Silva và đánh bại anh ta.

Nate Diaz và Jake Paul (Tín dụng: Twitter)

YouTuber nổi tiếng đã chiến đấu tổng cộng 7 trận đấu chuyên nghiệp và nhiều người hâm mộ quyền anh thực sự ấn tượng với kỹ năng của anh ấy. Cách đây không lâu, sau khi trận đấu giữa hai người kết thúc, đoạn phim về buổi tập đấm bốc của Nate Diaz đã bị rò rỉ và những người hâm mộ trận đấu không mấy ấn tượng với kỹ thuật đấu kiếm của anh ấy. Chúng ta sẽ phải đợi đến ngày 5 tháng 8 để biết ai sẽ đứng đầu trong trận đấu quyền anh rất được mong đợi này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *