Nate Diaz so với Jake Paul có bao nhiêu hiệp?

UFC

Nate Diaz và Jake Paul sẽ bước vào võ đài vào ngày 5 tháng 8 tại Dallas, Texas, trong một trong những trận đấu quyền anh thú vị nhất trong năm. Cựu võ sĩ UFC Nate Diaz sẽ ra mắt quyền anh chuyên nghiệp. Trong khi đó, Jake Paul sẽ tìm cách quay trở lại cột chiến thắng sau khi thua một cách quyết định trong trận chiến cuối cùng với Tommy Fury.

Người ta đã nói nhiều về Jake Paul, người dường như đã trở lại đấu với một võ sĩ UFC đã “nghỉ hưu” sau khi thua Tommy Fury, một võ sĩ hạng nặng đang lên và là em trai của nhà vô địch WBC Tyson Fury.

Nate Diaz & Jake Paul (Credit- OutKick, ESPN)

Tuy nhiên, bất chấp những cuộc thảo luận về tuổi tác và kỷ lục, Nate Diaz hóa ra lại được nhiều người hâm mộ yêu thích. Hầu hết trong số họ cho nó một lợi thế trong tim mạch. Và đó là sự thật. Stockton Slugger đã nổi tiếng nhờ khả năng tim mạch và khả năng điều hòa đặc biệt của mình. Tin rằng nhiều hiệp hơn trong trận đấu có lợi cho Nate Diaz, giống như một trận đấu năm hiệp trong lồng UFC, không hoàn toàn sai.

Jake Paul tuyên bố Nate Diaz muốn cuộc chiến kéo dài 10 hiệp

Được biết, Paul vs. Diaz được lên kế hoạch cho tám vòng. Tuy nhiên, ngay sau đó, Paul tiết lộ rằng Diaz đã yêu cầu anh chuyển trận đấu từ 8 hiệp sang 10 hiệp. Một cáo buộc mà Diaz kịch liệt phủ nhận.
Nó đã xác nhận rằng Jake Paul vs. Nate Diaz sẽ bao gồm 10 hiệp đấu. Hai võ sĩ sẽ thi đấu ở hạng 185 lbs và sử dụng găng tay 10 oz cho cuộc đụng độ rất được mong đợi của họ vào ngày 5 tháng 8 bên trong Trung tâm Hàng không Mỹ.
Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Nate Diaz (@nadiaz209)

Chúng ta có thể đưa ra trường hợp rằng số hiệp có lợi cho Nate Diaz. Tuy nhiên, Jake Paul đã nhiều lần đi được tám vòng. Võ sĩ chuyên nghiệp chuyển sang YouTuber đã nhiều lần khiến những người nghi ngờ anh phải im lặng, giành chiến thắng trước những người như Anderson Silva, Tyron Woodley bằng cách đi xa và cũng thể hiện sức mạnh loại trực tiếp của mình.
“Đứa trẻ có vấn đề” từ trước đến nay không phải là một đối thủ dễ chơi đối với bất kỳ ai trong sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp của anh ấy, và khi anh ấy đứng trước Nate Diaz vào ngày 5 tháng 8, câu chuyện sẽ không khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *