“Nate là kiểu người huấn luyện BJJ cho một trận đấu quyền anh” – Thói quen tập luyện của Nate Diaz khiến người hâm mộ lo lắng trước trận đấu với Jake Paul

Quyền Anh

Cựu võ sĩ UFC Nate Diaz đã sẵn sàng gia nhập danh sách những võ sĩ MMA đã bước vào thế giới quyền anh. Các võ sĩ hạng nhẹ và hạng trung chuẩn bị thượng đài với võ sĩ quyền Anh chuyên nghiệp nổi tiếng Jake Paul vào ngày 5 tháng 8 tại Dallas, Texas.

Diaz đã phát hành một vlog vào ngày 15 tháng 7 trên kênh YouTube của anh ấy, nơi anh ấy cho thấy hành trình chuẩn bị của mình cho sự kiện PPV với Jake Paul. Vlog bắt đầu với cảnh anh ấy tham dự một buổi hội thảo về Jiu Jitsu. Điều này khiến người hâm mộ bối rối vì Diaz được cho là sẽ đấu với Jake trong một trận đấu quyền anh. Vì vậy, việc anh ấy thể hiện kỹ năng Jiu Jitsu của mình trong video cụ thể đó không có ý nghĩa gì đối với một số người xem.

“Nate là kiểu người huấn luyện BJJ cho một trận đấu quyền anh,” đã nhận xét ai đó trên video YouTube của Nate Diaz.

Vài ngày trước, đoạn phim về buổi tập đấm bốc của Nate Diaz đã bị rò rỉ và những người hâm mộ võ sĩ không mấy ấn tượng với kỹ năng đối kháng của võ sĩ MMA. Một người dùng Twitter đã viết rằng cú đấm của anh ta giống như “chậm như mật đường vào mùa đông.” Vì vậy, Diaz cần đẩy mạnh cuộc chơi quyền anh của mình vì Jake Paul có ít kinh nghiệm trên võ đài. Anh cũng đấu với huyền thoại UFC Anderson Silva và đánh bại anh ta.

Jake Paul không hài lòng với nỗ lực bán PPV của Nate Diaz

Cuộc chiến giữa hai ngôi sao được dự đoán sẽ rất ăn khách. Tuy nhiên, Jake Paul đã đổ lỗi cho đối thủ Nate Diaz của mình vì đã không thể thúc đẩy cuộc chiến của họ đúng cách.

Jake Paul đã chiến đấu 7 trận quyền anh chuyên nghiệp và anh ấy chắc chắn biết cách bán các trận đấu của mình. Tuy nhiên, khi được hỏi về PPV trong một cuộc phỏng vấn, anh ấy nói rằng anh ấy đã tự mình mang đến toàn bộ buổi biểu diễn và mong đợi nhiều hơn từ Diaz.

“Đó là điều tôi muốn – đó là lý do tôi đăng ký tham gia – là biểu diễn cho mọi người xem và luộc món thịt bò này,” Paul nói. “Anh ấy nói nhiều điều tồi tệ hơn với tôi trước khi chúng tôi đăng ký chiến đấu. Vì vậy, anh ấy hơi khó hiểu theo nghĩa đó. Tôi mong đợi nhiều hơn ở anh ấy, và tôi mong anh ấy mang thái độ côn đồ đó và không nhận lấy những lời xúc phạm của tôi. Nhưng anh ấy lăn lộn khá nhiều như một con ab*tch và khá nhàm chán, điều đó khiến tôi bực mình. Nhưng tôi đã quen với việc thực hiện khuyến mãi này. Không có sự khác biệt trong cái này. –đã thêm Jake Paul

Anh ấy tiếp tục giải thích rằng anh ấy mong đợi nhiều hơn từ cuộc chiến này về mặt PPV vì Nate Diaz là một ngôi sao lớn hơn các đối thủ trước đây của anh ấy và đã bán được hàng triệu PPV trong suốt sự nghiệp của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *