Nate và Nick Diaz có xứng đáng có mặt trong Đại sảnh Danh vọng UFC mà không có danh hiệu? Cựu vô địch hạng trung lên tiếng

UFC

Trong thế giới MMA, Đại sảnh Danh vọng UFC là nơi tôn vinh những huyền thoại và biểu tượng đã để lại dấu ấn khó phai mờ trong môn thể thao này. Anh em nhà Diaz, Nick và Nate, nằm trong số những cái tên gần đây đã làm dấy lên cuộc tranh luận về việc liệu họ có xứng đáng với giải thưởng này hay không.

Quảng cáo

Cả người hâm mộ lẫn các võ sĩ khác đều đánh giá cao và ngưỡng mộ hai đối thủ này. Dù họ chưa từng giành được đai vô địch UFC. Cựu vô địch hạng trung Michael Bisping mới đây đã chia sẻ suy nghĩ của mình về việc giới thiệu Đại sảnh Danh vọng UFC của hai võ sĩ.

Nate Diaz và Nick Diaz (X-Credits)

Rõ ràng Bisping tin tưởng gì về khả năng đủ điều kiện của Nick và Nate Diaz vào Hall of Fame. “Ôi Chúa ơi, tất nhiên, không một chút nghi ngờ, không thắc mắc, tôi nói với cả hai,” anh ấy nói. Sự hỗ trợ vững chắc của anh ấy làm nổi bật tầm ảnh hưởng của anh em nhà Diaz đối với môn thể thao này, mặc dù họ không có danh hiệu UFC.

Quảng cáo

Michael Bisping về khả năng giới thiệu Nate Diaz và Nick Diaz vào Đại sảnh Danh vọng UFC

Michael Bisping, trên kênh YouTube của mình, đã nói về khả năng Nick Diaz và Nate Diaz được đưa vào Đại sảnh Danh vọng UFC. Theo Bisping, Nick Diaz xứng đáng được giới thiệu vào Đại sảnh Danh vọng UFC hơn Nate Diaz. Ông nhấn mạnh sức hấp dẫn toàn cầu của Nate, đặc biệt là trận đấu hoành tráng của anh với Conor McGregor.

Ông gợi ý rằng hai anh em nhà Diaz nên được ngưỡng mộ. Nick Diaz là ứng cử viên nặng ký cho vị trí được vinh danh tại Hall of Fame vì những thành tích của anh ấy. Mặt khác, Nate Diaz đã đạt được danh tiếng toàn cầu nhờ cuộc đụng độ mang tính biểu tượng với Conor McGregor. Chiến thắng của anh trước McGregor, cũng như trận tái đấu của họ, là một trong những sự kiện được theo dõi và bàn tán nhiều nhất trong lịch sử MMA.

video YouTube

Quảng cáo

Khả năng thu hút trí tưởng tượng của người hâm mộ và liên tục mang đến những màn trình diễn ly kỳ của Nate khiến cho trường hợp của anh ấy vào Hall of Fame cũng hấp dẫn không kém. Nick và Nate Diaz, theo ý kiến ​​của Michael Bisping, xứng đáng được giới thiệu vào Đại sảnh Danh vọng của UFC. Anh tin rằng ngay cả trong tương lai, mọi người cũng nên nhớ đến họ vì kỹ năng chiến đấu đáng kinh ngạc của họ.

Anh em nhà Diaz nổi tiếng là người luôn sẵn sàng chiến đấu. Họ duy trì tình trạng thể chất tốt nhất và sở hữu nhiều kỹ năng MMA khác nhau, bao gồm cả các đòn tấn công và khuất phục. Hơn nữa, lượng fan đông đảo chính là minh chứng cho sự thành công của họ. Theo Bisping, Nick và Nate Diaz chắc chắn sẽ nhận được giải thưởng Hall of Fame nếu bản thân anh giành được giải thưởng này.

Anh em nhà Diaz được biết đến với sự hiếu chiến, khả năng và tài năng không ngừng nghỉ. Họ là một người hâm mộ lâu dài yêu thích. Điều này là do sự cống hiến của họ trong việc duy trì tình trạng thể chất tuyệt vời và kỹ năng tuyệt vời của họ trong cả tấn công và vật lộn.

Quảng cáo

Họ rất được yêu thích, như Bisping đã lưu ý, nói rằng, “Mọi người yêu mến anh chàng. Họ thích xem anh ấy chiến đấu”. Những nhận xét này nêu bật tác động liên tục của họ đối với môn thể thao này cũng như tình yêu nồng nhiệt mà họ nhận được từ người hâm mộ trên khắp thế giới.

nếu tôi có được một trong số đó [trophies]Nick và Nate Diaz chắc chắn xứng đáng có được một trong số đó,” Bisping nói. Dù có mang về chức vô địch hay không thì tên tuổi của họ vẫn sẽ được ghi nhớ như hai võ sĩ nổi tiếng nhất MMA.

Quảng cáo


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *