“NBA chưa bao giờ tệ đến thế” – Sự xuất hiện của Taylor Swift trong trò chơi Travis Kelce và Kansas City Chiefs khiến người hâm mộ phải lòng

Bóng rổ NBA

Taylor Swift, được cho là nghệ sĩ âm nhạc lớn nhất hành tinh hiện nay đã được liên kết với NFL gần đây. Trong những năm qua, nhạc sĩ đã quan hệ với một số người nổi tiếng và người hâm mộ đã tuyên bố rằng các bài hát của anh đều dựa trên tất cả những người tình cũ của anh. Cô đã từng đóng cặp với Harry Styles, Taylor Lautner trong phim Chạng vạng, Tom Hiddleston, Joe Jonas và thậm chí cả John Mayer. Tuy nhiên, mối quan hệ nghiêm túc nhất của cô là với Joe Alwyn.

Sau sáu năm, họ mới ly thân vào tháng 3 năm 2023. Alwyn được biết đến với các vai diễn trong Boy Erased, Queen Mary of Scots và các bộ phim đình đám khác của Hollywood. Không có quá nhiều chi tiết được tiết lộ về việc chia tay của họ, tuy nhiên, các nguồn tin cho rằng họ có sự khác biệt về tính cách. Sau khi chia tay, nghệ sĩ từng đoạt giải Grammy bị đồn hẹn hò với Matt Healy, giọng ca chính của nhóm vào năm 1975. Nhưng hóa ra họ chỉ là bạn tốt vì đã là bạn từ lâu.

Giờ đây, Taylor Swift ngày càng quan tâm đến NFL và một trong những ngôi sao kết thúc của nó, Travis Kelce. Tin đồn về mối quan hệ này lần đầu tiên xuất hiện vào tháng 9 năm 2023 nhưng mọi chuyện có vẻ không nghiêm trọng như bây giờ. Swift đã tham dự nhiều trận đấu hơn những năm gần đây. Tuần trước, anh ấy đã tham dự một trận đấu của Kansas City Chiefs, ngồi cạnh mẹ của Travis, Donna, trước khi rời sân vận động cùng bà.

Taylor Swift tham dự trận đấu Travis Kelce and the Chiefs cùng với Ryan Reynolds, Blake Lively và những người chơi hạng A khác

Đội trưởng dự kiến ​​sẽ đối đầu với New York Jets vào cuối tuần vừa qua tại Sân vận động MetLife. Taylor Swift lại chiếm lĩnh chương trình một lần nữa, nhưng không phải bằng cách trình diễn bất kỳ bản hit mới nhất nào của cô ấy ở giữa trận đấu. Anh ấy đã thu hút sự chú ý của giới truyền thông chỉ bằng cách tham dự trận đấu. Một số trung tâm tin tức đã cố gắng tìm hiểu tình hình và xác nhận xem Swift và Kelce có độc quyền hay không.

Ngôi sao nhạc pop có sự tham gia của nhiều diễn viên Hollywood bao gồm Blake Lively và Ryan Reynolds. Paul Rudd, Hugh Jackman và Sophie Turner là một số ngôi sao của Marvel cũng có mặt tại sân vận động. Điều thú vị là sau trận đấu, NFL đã thay đổi ảnh bìa của X thành ảnh ghép của Swift có thể đang cổ vũ cho các Đội trưởng.

Người hâm mộ NBA lưu ý điều này vì nó nói, “NBA chưa bao giờ tệ đến thế.” Một người hâm mộ khác cho biết, “Vì Chúa, chúng tôi đã gặp cả gia đình Kardashian và chưa một lần giải đấu này trở nên tuyệt vọng.”

Một sự thật thú vị khác kể từ khi có tin đồn về chuyện tình lãng mạn của Taylor Swift với Travis Kelce là giá vé xem trận đấu Chiefs vs. Máy bay phản lực đã tăng lên hơn 40%. Nguồn tin khẳng định doanh số bán áo đấu của Kelce cũng tăng 400%.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *