NBA Insider cho biết sự xuất hiện của Damian Lillard không đảm bảo cho việc Giannis Antetokounmpo gia hạn hợp đồng với Milwaukee Bucks

Bóng rổ NBA

Trong một diễn biến đáng chú ý, Milwaukee Bucks đã mua lại thành công Damian Lillard trong một thương vụ ba đội nổi tiếng. Theo người trong cuộc của NBA, Adrian Wojnarowski, động thái này được thực hiện riêng biệt với Giannis Antetokounmpo, MVP hai lần của đội, người được cho là không biết về thỏa thuận quan trọng này liên quan đến sự ra đi của Jrue Holiday.

Quảng cáo

“[The Bucks] không đi đến [Giannis] và nói,” Wojnarowski nói. “’Này, nếu chúng tôi thực hiện giao dịch này với Damian Lillard, liệu chúng tôi có thể nhận được cam kết từ bạn rằng bạn sẽ tái ký hợp đồng, rằng bạn sẽ ở lại đây lâu dài không.’ Họ không hỏi anh ấy điều đó.”

Quảng cáo

Wojnarowski đã thêm, “Anh ấy thực sự không đóng vai trò gì, GM của Milwaukee, ông ấy không đưa ra ý tưởng giao dịch này…. tới Giannis Antetokounmpo vì Jrue Holiday có liên quan. Và mối quan hệ ở đó, sự tôn trọng mà tổ chức này và những cầu thủ này dành cho Holiday, anh ấy không muốn đặt điều đó lên Giannis Antetokounmpo và giữ nó trong lương tâm của mình.”

Theo Woj, những người ra quyết định của Bucks do tổng giám đốc Jon Horst đứng đầu, đã xử lý giao dịch quan trọng này mà Antetokounmpo không hề biết hoặc không có ảnh hưởng. Chiến lược này được áp dụng vì tôn trọng mối quan hệ của Antetokounmpo với Holiday, đảm bảo cầu thủ ngôi sao không bị đặt vào tình thế khó chịu liên quan đến tương lai của đồng đội.

Quảng cáo

Tương lai của Giannis Antetokounmpo vẫn chưa chắc chắn với động thái lớn của Bucks

Giữa những đồn đoán và bất ngờ, văn phòng chính đã chịu hoàn toàn trách nhiệm về thương vụ này, tin rằng đây là một động thái chiến lược giúp họ nâng cao cơ hội giành được nhiều danh hiệu hơn trong những mùa giải tới.

Bất chấp việc mua lại những cầu thủ ngôi sao như Lillard, việc gia hạn hợp đồng dài hạn của Antetokounmpo với Bucks vẫn chưa chắc chắn và dự kiến ​​sẽ lên tới hơn 180 triệu đô la. Anh ta cố tình không tham gia và không được thông báo về quyết định giao dịch, điều này dẫn đến tin đồn về kế hoạch tương lai của anh ta với Bucks.

Quảng cáo

Động thái chiến lược này không thể phủ nhận sẽ củng cố khả năng của đội trên sân và nâng cao khát vọng vô địch của họ. Mặc dù nó để lại những câu hỏi chưa được giải đáp về lập trường của Antetokounmpo đối với cam kết lâu dài của anh ấy với Bucks.

Tuy nhiên, với sự cống hiến của Antetokounmpo trong việc giành các danh hiệu, có thể anh ấy sẽ muốn đánh giá mối quan hệ đối tác của họ đang hoạt động tốt như thế nào trước khi quyết định có nên gia hạn hợp đồng hay không.

Thành tích của đội trong mùa giải sắp tới sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc đánh giá tác động theo thời gian thực của giao dịch này. Bất chấp sự không chắc chắn của Antetokounmpo, thành phố Milwaukee vẫn hy vọng vào một tương lai bóng rổ thành công được củng cố bởi sức mạnh tổng hợp của Lillard và Antetokounmpo.

Quảng cáo


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *