Neeraj Goyat là ai? Và tại sao anh ấy lại ăn thịt bò với Jake Paul?

Quyền Anh

Jake Paul dường như đã tìm được đối thủ tiếp theo của mình ở võ sĩ chuyên nghiệp thành công khắp thế giới – võ sĩ người Ấn Độ Neeraj Goyat. Trong một diễn biến gây sốc, Goyat thách đấu Paul và người Mỹ nhanh chóng đáp trả. Có vẻ như chúng ta sẽ sớm có trận chiến giữa Paul và Goyat. Hãy cùng tìm hiểu thêm về đối thủ tiềm năng của Paul.

Goyat sinh ngày 11 tháng 11 năm 1991 tại Karnal, Haryana, Ấn Độ. Năm 2006, Goyat bắt đầu hành trình đấm bốc của mình bằng việc bắt đầu tập luyện tại học viện thể thao Quân đội. Anh ấy đã được định sẵn để đạt được vinh quang trong môn thể thao này khi năm 2008 anh ấy đã giành được huy chương vàng trong Giải vô địch trẻ quốc gia. Cùng năm đó, anh giành huy chương đồng tại Đại hội Thể thao Khối thịnh vượng chung dành cho Thanh niên.

Người hâm mộ Mike Tyson đã tiếp tục đạt được những thành tựu to lớn cho đất nước của mình trong những năm tới. Anh đã giành chức vô địch WBC châu Á vào các năm 2015, 2016 và 2017. Anh là người Ấn Độ đầu tiên lọt vào bảng xếp hạng WBC. Năm 2017, anh cũng giành được giải thưởng Võ sĩ châu Á của WBC.

Kỳ nghỉ lớn nhất của Goyat có thể là trận đấu theo lịch trình với cựu vô địch thế giới Amir Khan. Võ sĩ người Ấn Độ từng đấu với võ sĩ người Anh tại Ả Rập Saudi vào năm 2019 nhưng đã gặp tai nạn xe hơi nghiêm trọng một tháng trước trận đấu.

Neeraj Goyat gọi Jake Paul ra đánh nhau và người Mỹ đánh trả

Thông qua một Instagram Reel được đăng trên tài khoản của mình, Goyat đã kêu gọi Paul đánh nhau. Goyat đưa ra góc nhìn Ấn Độ vs Mỹ mà người hâm mộ không thích. Tuy nhiên, anh cũng nhận được sự ủng hộ to lớn từ nhiều người coi đây là cơ hội để thể hiện sức mạnh của quyền anh Ấn Độ.

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Neeraj Goyat (@neeraj_goyat)

Goyat chia sẻ trong một tuyên bố, “Thử thách Jake Paul không chỉ là nỗ lực cá nhân; đó là sứ mệnh thể hiện sức mạnh và năng lực của các võ sĩ Ấn Độ trên khắp thế giới. Bước lên võ đài cùng Jake là cơ hội để đưa ra lời tuyên bố thú vị cho người hâm mộ quyền anh trên toàn thế giới.”

Thật ngạc nhiên, Paul đã nhanh chóng trả lời. YouTuber chuyển sang làm võ sĩ cho biết “Bất cứ khi nào, bất cứ nơi đâu,” bằng tiếng Hindi. Hơn nữa, ông nhận xét, “Anh trai quá nhỏ. Đi bộ xung quanh nặng 150 lbs? Có lẽ tôi buộc một tay của mình ra sau lưng chăng?”

Sau đó, trên cùng một Câu chuyện, Paul lại bình luận bằng tiếng Hindi. Ông nói rõ rằng không nên coi đây là cuộc đối đầu giữa Ấn Độ và Mỹ. Anh ấy kêu gọi người hâm mộ yêu cầu Goyat dừng câu chuyện đó lại. Paul cũng chúc mọi người một năm mới vui vẻ.

Goyat đã chia sẻ một Câu chuyện mới và bắt đầu gọi Jake Paul là ‘Paul giả’. Anh ấy nói, “Bạn có biết Jake Paul đã chấp nhận thử thách của tôi không? Ồ xin lỗi, ý tôi là ‘Paul giả’.”

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Neeraj Goyat (@neeraj_goyat)

Goyat đề cập đến nhận xét của Paul về Câu chuyện trước đó và nói, “Bạn sẽ trói một tay của mình cho đối thủ của tôi? Bạn, những người anh em của bạn, cả bộ tộc của bạn, Và tôi sẽ trói cả hai tay mình và bạn sẽ không thể chạm vào tôi… Tôi sẽ đánh bại bạn, tôi sẽ đánh bại bạn ở Puerto Rico… [Asks Indians to comment on MVP and Betr posts] Bảo họ gửi hợp đồng đi, tôi đã sẵn sàng.”

Jake Paul có vẻ rất đầu tư vào cuộc chiến này. Anh ấy đã đăng về nó trên tài khoản truyền thông xã hội của riêng mình.

Jake Paul đã đăng về lời kêu gọi của Neeraj Goyat

Paul sử dụng Instagram Stories của mình để đăng các Câu chuyện được đăng trên tài khoản của Goyat. Trong Câu chuyện của mình, ông đã viết, “Xin hãy biến điều này thành hiện thực,” và được đánh dấu Khuyến mãi có giá trị nhất (MVP).

Goyat cũng đang theo đuổi MVP với mong muốn tương tự. MVP đã nhận xét về Goyat’s Reel. Họ viết, “Chúng tôi đã liên hệ để bắt đầu thảo luận. Vui lòng kiểm tra DM.”

Paul chắc hẳn đã nhận được một cuộc gọi lớn nếu xét đến số tiền liên quan đến các trận đánh trước đây của anh ấy. Lời kêu gọi của Goyat đã được đáp lại và có vẻ như Paul vs Goyat sắp xảy ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *