“Ngannou có hành vi lừa đảo đó” – Tyson Fury phát điên tại cuộc họp truyền thông vì tranh giành danh hiệu với Oleksandr Usyk

Quyền Anh

Tyson Fury và Oleksandr Usyk là hai trong số những ngôi sao lớn nhất của làng quyền anh hạng nặng. Hơn nữa, cuộc đụng độ giữa họ đã diễn ra trong một thời gian dài. Hai gã khổng lồ sẽ đụng độ vào ngày 17 tháng 2 năm 2024, tại Riyadh, Ả Rập Saudi. Gần đây, họ đã tổ chức một cuộc họp báo để quảng bá cho trận đấu mà Fury tỏ ra khó chịu.

Khi người quảng bá cho Usyk, Alex Krassyuk, bắt đầu chỉ trích ‘The Gypsy King’, anh ấy đã chộp lấy Alex và Oleksandr Usyk theo đúng nghĩa đen. “Fury, cảm ơn anh trai rất nhiều, vì sự dũng cảm và dũng cảm của anh để chấp nhận một cuộc chiến với nhà vô địch hạng nặng không thể tranh cãi trong tương lai,” Krassyuk nói. Tuyên bố này đã khiến Tyson Fury đả kích rất nhiều về Oleksandr Usyk và Alex Krassyuk.

‘Vua giang hồ’ khiến Krassyuk phát điên khi gọi anh là Mái hiên. Hơn nữa, Tyson còn nói rằng anh ấy sẽ loại bỏ Usyk, sau đó Krassyuk và đồng đội sẽ làm việc cho anh ấy bằng cách mang túi của anh ấy. Đồ khốn nạn, bạn sắp thoát khỏi tia lửa rồi, võ sĩ người Anh tuyên bố.

Hơn nữa, Fury tiếp tục gọi võ sĩ người Ukraine là “Lạp xưởng” Và “con thỏ”trong suốt buổi họp báo. Fury cũng khẳng định anh đến để chiến đấu chứ không phải để chơi game. Tuy nhiên, nhiều người hâm mộ quyền anh cho rằng Tyson Fury hành động như vậy là do anh choáng váng sau khi bị Francis Ngannou xúc phạm.

Phản ứng của người hâm mộ trước buổi họp báo Tyson Fury vs. Oleksandr Usyk

Hầu hết người hâm mộ quyền anh đều tức giận với Tyson Fury vì chiến thắng gây tranh cãi của anh trước Francis Ngannou. Hơn nữa, họ đã nói rất nhiều về hành vi của Fury trong buổi họp báo.

“Ngannou sở hữu sự lừa đảo,” một người hâm mộ quyền anh thông qua X cho biết. Một người dùng X khác cho biết, “Giận dữ trông RỒI”. Tuy nhiên, người hâm mộ vẫn chưa nướng xong Fury. Một fan cảm thấy ‘Vua giang hồ’ đang để ý “căng dọc theo máy ép” với tất cả những lời xúc phạm.

“Thật khó để nghiêm túc nói chuyện rác rưởi sau buổi diễn cuối cùng,” đã viết một người hâm mộ khác dựa trên màn trình diễn của Fury trước Francis. Cuối cùng, một người hâm mộ đã nói: “Tôi thực sự muốn Usyk đánh bại tên hề đó,”thông qua X. Có vẻ như người hâm mộ đã quay lưng lại với Fury sau màn trình diễn mờ nhạt của anh trước Ngannou mới ra mắt.

Cựu vô địch hạng nặng UFC Francis Ngannou có trận ra mắt quyền anh trước Tyson Fury vào ngày 28 tháng 10 năm 2023. Trước sự ngạc nhiên của mọi người, Ngannou đã hạ gục Tyson Fury ở hiệp thứ ba bằng một cú đấm cực mạnh. Hơn nữa, anh còn đối mặt với Fury nhưng lại thua trong một quyết định chia rẽ gây tranh cãi. Kể từ sau cuộc chiến, người hâm mộ đã dành rất nhiều sự căm ghét cho ‘The Gypsy King’.

Hơn nữa, Tyson Fury trông rất tức giận trong lần gặp đầu tiên với Oleksandr Usyk. ‘Vua giang hồ’ quyết định đâm đầu vào Usyk một cách hết sức hung hãn. Trong khi John Fury vắng mặt trong sự kiện này, Tyson đã cho thấy những cái nhìn thoáng qua về cha mình trong cuộc đụng độ này.

Ngược lại, Oleksandr Usyk lại tỏ ra bình tĩnh và điềm tĩnh trong suốt buổi họp báo. “Tôi nói nhiều hơn trên sân,” Usyk nói trong buổi lễ. Hơn nữa, khi được hỏi về hành vi của Fury trong hội nghị, anh ấy đã nhận được câu trả lời rất lạnh lùng. “Đối với tôi nó nói rất nhiều (nói), giống như một cái đầu biết nói”, võ sĩ bất bại nói.

Bạn nghĩ gì về hành vi của Tyson Fury trong buổi họp báo? Liệu anh ta có thể đánh bại Oleksandr Usyk? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *