Ngày 4 tháng 7 Mandy Rose đã xóa bài đăng trên Instagram Bí ẩn đã được giải quyết

WWE

Mandy Rose, người WWE Siêu sao, được biết đến với sự hiện diện đáng gờm trên mạng xã hội, gần đây đã bị cuốn vào một tình huống bí ẩn xung quanh bài đăng Instagram đã bị xóa vào ngày 4 tháng 7 của cô.

Với nội dung hấp dẫn của anh ấy thường thu hút một lượng lớn người theo dõi háo hức, không có gì lạ khi tài khoản của anh ấy là một điểm đến hấp dẫn cho người hâm mộ. Tuy nhiên, lần này, những bức ảnh theo chủ đề kỳ nghỉ của cô nhướng mày và đặt dấu chấm hỏi.

Ngày 4 tháng 7 là một dịp thông thường để các nữ minh tinh nổi tiếng và các nữ đô vật thể hiện lòng yêu nước của họ trong trang phục đi biển có in hình lá cờ Hoa Kỳ mang tính biểu tượng. Theo trào lưu này, Mandy Rose đã chia sẻ một bức ảnh cô mặc áo hai dây màu đỏ đầy quyến rũ, hòa vào không khí lễ hội. Thật không may, cơ quan thực thi chính sách của nền tảng đã nhanh chóng gỡ bài đăng trên Instagram của anh ấy xuống.

Không bị ảnh hưởng bởi việc loại bỏ, Mandy không lãng phí thời gian để bày tỏ sự bối rối và thất vọng của mình. Cô ngay lập tức quay lại Instagram, đăng tải một hình ảnh mặc bikini khác và giải quyết tình hình. Trong phần chú thích của mình, cô ấy bày tỏ sự hoang mang khi bài đăng trước đó của mình bị xóa, nói rằng: “Không chắc tại sao bài viết cuối cùng của tôi đã bị xóa [thinking emoji] butttt đây, tôi vừa chuẩn bị sẵn sàng cho tuần bơi lội ở Miami.”

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Amanda Saccomanno (@mandysacs)

Mặc dù lý do đằng sau việc xóa bài đăng trên Instagram ngày 4 tháng 7 của Mandy Rose vẫn chưa được tiết lộ, người hâm mộ và những người theo dõi vẫn có thể suy đoán về một vi phạm chính sách có thể xảy ra đã kích hoạt việc xóa.

Ngôi sao WWE Mandy Rose đánh cắp chương trình với màn trình diễn tuyệt đẹp trên đường băng ở Miami

Cựu ngôi sao WWE Mandy Rose gần đây đã hoàn thành một điều ước từ lâu trong danh sách những việc cần làm của cô ấy trong chuyến thăm Miami. Sau khi rời WWE, Rose đã khám phá một chương mới trong cuộc đời mình, đưa cô đến với đường băng đáng mơ ước tại Tuần lễ bơi lội Miami.

Những năm này Tuần bơi Miami lễ hội diễn ra từ ngày 4 đến ngày 11 tháng 7 tại khách sạn Fontainebleau Miami Beach quyến rũ. Đối với Mandy Rose, đó là cơ hội để quay đầu và đánh cắp ánh đèn sân khấu khi cô sải bước trên đường băng trong bộ bikini tuyệt đẹp do Paola Estafania thiết kế.

Mandy Rose tham dự Tuần lễ bơi lội Miami (Credit- Outkick)

Với sự phấn khích bao trùm lấy cô ấy, Rose đã lên Twitter để bày tỏ niềm vui và lòng biết ơn của mình về trải nghiệm này, nói rằng, “Thật thú vị khi có thể đi bộ trong #Miamiswimweek! Mặc #Paolaswimwear chắc chắn nằm ngoài danh sách những việc cần làm của tôi.”

Với màn trình diễn đầu tiên tại Tuần lễ bơi lội Miami, cô đã thể hiện tài năng, sự thanh lịch và sức hút không thể phủ nhận trong thế giới thời trang.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *