Ngay cả Joe Rogan cũng không thể tin vào tai mình sau những bình luận khủng khiếp của Ronda Rousey về ngày 11/9

UFC

Cựu vô địch hạng bantamweight nữ UFC Ronda Rousey tin vào một thuyết âm mưu khiến Joe Rogan bị sốc. Podcaster, người nổi tiếng là người tin vào các thuyết âm mưu và thậm chí còn đưa nhiều nhà lý thuyết âm mưu khác nhau vào podcast của mình, cũng rất ngạc nhiên trước sự thừa nhận của Rousey.

Quảng cáo

Trong những ngày đầu của podcast Joe Rogan Experience (JRE), Rousey đã tham gia với tư cách khách mời cùng với Eddie Bravo. Trong một tập phát sóng năm 2011, Rogan đã hỏi Rousey rằng cô cảm thấy thế nào về các thuyết âm mưu. Anh không trả lời ngay. Tuy nhiên, khi được hỏi về vụ tấn công ngày 11 tháng 9 năm 2001, Rousey đã nhanh chóng trả lời.

Anh ta được hỏi, “9/11? Có làm việc ở đó hay không?”

Quảng cáo

Anh ấy đã trả lời, “Đó là công việc nội bộ.”

Rogan bị sốc và nói, “Wow, bạn chắc chắn làm được”

Ronda Rousey đã nói gì?😱
byu/mBlake47 inmmamemes

Quảng cáo

Rousey nổi lên như một judoka sau khi cô trở thành judoka trẻ nhất đủ điều kiện tham dự Thế vận hội 2004 ở Athens. Anh ấy đã thua ở vòng đầu tiên. Tuy nhiên, anh đã trở lại mạnh mẽ vào năm 2008 và giành huy chương đồng cho Hoa Kỳ. Anh bắt đầu sự nghiệp MMA hai năm sau đó và tiếp tục tạo dựng tên tuổi ở UFC.

Việc anh thừa nhận Rogan về vụ 11/9 là một công việc nội bộ không phải là lý thuyết gây tranh cãi duy nhất mà anh tán thành.

Ronda Rousey ủng hộ những tuyên bố kỳ quặc về vụ nổ súng Sandy Hook năm 2012

Ngày 14 tháng 12 năm 2012, là một ngày bi thảm khác đối với nước Mỹ khi một vụ tấn công xảy ra tại Trường tiểu học Sandy Hook ở Newtown, Connecticut. 20 trẻ em và sáu nhân viên đã thiệt mạng trong vụ tấn công.

Quảng cáo

Trong một tweet hiện đã bị xóa, Rousey tuyên bố rằng một video YouTube do ThinkOutsideTheTV thực hiện là “cực kỳ thú vị và phải xem” video. Một video YouTube hiện đã bị xóa khẳng định vụ nổ súng là một trò lừa bịp. Nó còn tuyên bố rằng vụ nổ súng ‘giả’ là một âm mưu của chính phủ nhằm thúc đẩy tình cảm chống súng.

Rousey đã nhận được nhiều lời chỉ trích sau khi ủng hộ lý thuyết như vậy. Tuy nhiên, trong một bài đăng tiếp theo, anh ấy viết, “đặt câu hỏi và nghiên cứu còn yêu nước hơn là mù quáng chấp nhận những gì bạn được nghe.”

Quảng cáo

Người quản lý của Rousey đã cố gắng xoa dịu mọi chuyện sau dòng tweet của cô ấy bằng cách trả lời phỏng vấn MMA Junkie.

Không điều nào trong số này ảnh hưởng đến thành tích của anh ấy trong Octagon khi anh ấy bảo vệ danh hiệu UFC Bantamweight lần đầu tiên chỉ một tháng sau đó. Cô tiếp tục bảo vệ danh hiệu năm lần trước khi chịu trận thua UFC đầu tiên trước Holly Holm vào năm 2015.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *