Ngay cả Thần của Chủ nghĩa Khắc kỷ, Alex Pereira, cũng không thể kiểm soát được cảm xúc của mình sau khi được vinh danh tại Hall of Fame

UFC


Chuỗi video tuần thi đấu ‘Nhúng’ nổi tiếng của UFC có cảnh Alex Pereira kỷ niệm việc anh được vinh danh tại Đại sảnh Danh vọng GLORY. Loạt video nhúng UFC 295 theo chân bốn võ sĩ nổi bật – bạn diễn Sergei Pavlovich và Tom Aspinall và bạn diễn Alex Pereira và Jiri Prochazka. Trong tập thứ hai, Periera, cùng với con trai và huấn luyện viên Glover Teixeira, thấy mình được vinh danh tại Đại sảnh Danh vọng GLORY năm 2023.


Pereira có một cuộc sống rất khó khăn ở Brazil. Anh ấy đã bỏ học để làm việc ở một cửa hàng lốp xe. Sau đó anh trở thành người nghiện rượu do một số ảnh hưởng xấu. ‘Poatan’ theo học kickboxing để vượt qua cơn nghiện rượu của mình. Ý chí và quyết tâm của anh ấy đã mang lại lợi ích cho anh ấy.

Anh ấy tiếp tục thăng hạng trong môn kickboxing và giành được danh hiệu hạng trung GLORY vào năm 2017. Anh ấy đã bảo vệ danh hiệu của mình năm lần. Pereira cũng trở thành nhà vô địch đôi đầu tiên khi anh cũng giành được đai hạng nhẹ.


Sự nghiệp kickboxing GLORY của anh kết thúc tại GLORY 78 với thất bại trong lần bảo vệ đai hạng nhẹ đầu tiên trước cựu vô địch Artem Vakhitov. Đáng chú ý, anh đã đánh bại võ sĩ hiện tại của UFC Israel Adesanya hai lần trong những ngày thi đấu kickboxing của họ.


Khi được giới thiệu vào Hall of Fame, ngay cả Pereira khắc kỷ cũng trở nên xúc động. Anh ấy nói, “Hôm nay họ sẽ đưa ra thông báo. Tôi là người thứ ba được đề cử và tôi rất vinh dự được góp mặt tại GLORY Hall of Fame 2023. Đó là một thành tích rất đặc biệt đối với tất cả những người cống hiến cho quyền anh. Tôi cũng ghi nhận tất cả những người Brazil đã tham gia cuộc chiến này và đã thể hiện sự kiên trì của họ”.

Hiện tại, Pereira, cựu vô địch hạng Middleweight của UFC, đang chuẩn bị gia nhập danh sách rút gọn các nhà vô địch hai hạng cân ở UFC. Anh đã đối mặt với Jiri Prochazka để tranh đai hạng nhẹ UFC tại UFC 295.


Những người đồng sáng lập GLORY khẳng định Alex Pereira là một trong những nhà vô địch vĩ đại nhất trong lịch sử của họ

Trong thông cáo báo chí gần đây, Scott Rudmann, đồng sáng lập GLORY bày tỏ niềm hạnh phúc vô bờ bến đối với hành trình sự nghiệp của Pereira. Anh ấy nói, “Alex Pereira là một trong những nhà vô địch vĩ đại nhất trong lịch sử GLORY… Thành tích của anh ấy trên võ đài GLORY đã nói lên điều đó, với tư cách là người duy nhất từng giữ đai vô địch ở hai hạng cân cùng một lúc.

“Alex tiếp tục tạo ra làn sóng lớn trong thể thao đối kháng với việc chuyển đổi thành công sang MMA và anh ấy tiếp tục nâng cao nhận thức về chiến đấu độc lập. Anh ấy dành thời gian và tiền bạc để phục vụ cộng đồng tại quê hương Brazil của mình và anh ấy là một chàng trai tuyệt vời, luôn khiêm tốn trước những thành tích to lớn của mình. Chúng tôi tự hào được đứng trong Đại sảnh Danh vọng GLORY.”


Pereira đã đánh bại Adesanya tại UFC 281 để giành đai vô địch hạng trung UFC. Tuy nhiên, anh đã thua trận đầu tiên trước Adesanya tại UFC 287. Tay vợt người Brazil chuyển lên hạng Light Heavyweight và đối đầu với Jan Blachowicz tại UFC 291 vào tháng 7. Pereira đã thắng trận bằng quyết định chia đôi.


Thay vào đó, Prochazka đã đánh bại huấn luyện viên Teixeira của Pereira trong trận đấu cuối cùng vào tháng 6 năm 2022. Võ sĩ người Séc dự kiến ​​sẽ bảo vệ danh hiệu của mình vào tháng 12 năm 2022 nhưng dính chấn thương. Anh ấy đã bỏ trống danh hiệu và bây giờ quay lại để lấy lại nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *