Ngày phát hành, giá, các gói của Người nhện 2 và các chi tiết khác: Gói Người nhện 2 PS5 sẽ có giá bao nhiêu?

Bóng đá

Marvel’s Spider-Man 2 là tựa game được người hâm mộ chờ đợi và dự kiến ​​ra mắt trên PS5 trong năm nay. Ngày phát hành chính thức đã được tiết lộ trong buổi giới thiệu Game Awards, vào tháng 6 năm 2023. Không giống như người tiền nhiệm của nó, trò chơi được mong đợi này sẽ độc quyền cho PS5 và sẽ không có trên PS4. Điều thú vị là đoạn trailer đã cho chúng ta một cái nhìn thoáng qua về các tính năng của trò chơi và một bản xem trước thú vị.

Spider-Man 2 hiện độc quyền trên PlayStation. Có khả năng nó sẽ có mặt trên PC trong tương lai. Sony được biết là đã đưa các trò chơi của bên thứ nhất lên nền tảng PC như chúng ta đã thấy với cả Marvel’s Spider-Man và Marvel’s Spider-Man: Miles Morales. Tuy nhiên, điều này khó có thể xảy ra cho đến một năm sau khi trò chơi được phát hành.

Điều thú vị là có rất nhiều trò chơi từ Marvel’s Spider-Man 2 để người chơi mổ xẻ. Đáng chú ý, Người Nhện của Peter Parker có thể mặc một bộ đồ symbiote. Mặc bộ đồ dường như bổ sung các kỹ năng chiến đấu mới, chẳng hạn như một đòn tấn công lớn để đánh bại nhiều kẻ thù cùng một lúc.

Khi đi qua thế giới trò chơi, Miles và Peter được trang bị bộ cánh để tăng tốc độ. Bộ đồ đã được giới thiệu trong đoạn giới thiệu của trò chơi, giúp điều khiển các luồng không khí và kết nối liền mạch với các động tác xoay trên web.

Chi tiết gói Spiderman 2 PS5

Về chi phí Gói Spider-Man 2 PS5, Insomniac Games và Sony đã giới thiệu gói Spider-Man 2 PS5 phiên bản giới hạn bao gồm phiên bản kỹ thuật số của bảng điều khiển được trang bị vỏ bảng điều khiển độc đáo và bộ điều khiển DualSense phù hợp. Bảng điều khiển được bao phủ trong hình đại diện của symbiote đang bò về phía biểu tượng Nhện trắng, trong khi bộ điều khiển giống như một symbiote sắp chiếm lấy bộ điều khiển.

Người nhện 2 (tín dụng: Twitter và PlayStation)

Như đã báo cáo, Sony có thể sẽ làm giá bộ điều khiển ở mức 74,99 đô la và Spider-Man 2 PS5 có giá 65,99 đô la. Sony hy vọng sẽ giảm chi phí vì mọi thứ đều là một phần của gói, vì vậy chúng ta có thể mong đợi tổng chi phí của gói Spider-Man 2 PS5 nằm trong khoảng từ 659 USD đến 679 USD.

Đối với các mẫu PS5 màu đỏ và đen nổi bật hoàn chỉnh với DualSense phù hợp, đơn đặt hàng trước bắt đầu vào ngày 28 tháng 7 thông qua PlayStation Direct và một số nhà bán lẻ chọn lọc, mặc dù giá cả vẫn chưa được tiết lộ. Bảng điều khiển phiên bản đặc biệt sẽ được phát hành vào ngày 1 tháng 9, trước trò chơi thực tế. Nó đi kèm với mã tải xuống sớm có thể đổi được dành cho Người Nhện của Marvel 2, sẽ ra mắt vào ngày 20 tháng 10. Nó cũng có nhiều phần thưởng đặt hàng trước.

Những người hâm mộ Spider-Man 2 đã sở hữu PS5 có thể mua riêng DualSense và hộp đựng bảng điều khiển độc đáo. Sony đã xác nhận rằng các vỏ phiên bản đặc biệt này cho cả phiên bản tiêu chuẩn và kỹ thuật số của PS5 sẽ được cung cấp riêng lẻ. Lịch phát hành và đặt hàng trước phù hợp với gói hoàn chỉnh. Sony nhấn mạnh rằng thiết kế của phụ kiện nắm bắt được cường độ, khả năng chuyển đổi và sức mạnh của symbiote.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *