Ngày phát hành, giá, phiên bản, quyền truy cập sớm và đặt hàng trước của Madden NFL 24 – Khi nào Madden NFL 24 sẽ ra mắt?

Bóng đá

EA đã chính thức công bố ngày phát hành của Madden 24, phù hợp với lịch trình ra mắt trò chơi thông thường hàng năm.

Dự kiến ​​phát hành vào ngày 18 tháng 8, Madden 24 có sẵn trên PlayStation 5, PlayStation 4, Xbox Series X|S, Xbox One và PC. Với nhiều phiên bản của trò chơi, người hâm mộ rất muốn tìm phiên bản phù hợp nhất với nhu cầu của họ.

EA đã chính thức tiết lộ thông tin chi tiết về Madden NFL 24 vào tháng 6 năm 2023, với thông báo về tiền vệ Josh Allen của Buffalo Bills là ngôi sao kết thúc. Để đảm bảo một bản sao trước ngày phát hành, người hâm mộ hiện có thể đặt hàng trước trò chơi.

Madden NFL 24 cung cấp ba phiên bản: Standard, Deluxe và EA Play Pro. Phiên bản này có sẵn trên nhiều nền tảng trò chơi bao gồm PlayStation 5, Xbox Series X/S, PlayStation 4, Xbox One và PC. Mỗi phiên bản cũng mang lại những lợi ích riêng, với phiên bản Deluxe và EA Play Pro cung cấp quyền truy cập sớm vào trò chơi.

Madden NFL 24 tính năng mới và biết thêm chi tiết

EA đã bắt đầu cung cấp các ưu đãi cho Madden 24. Ví dụ: thẻ quà tặng điện tử trị giá 15 đô la là một đặc quyền dành cho những người đặt hàng trước Madden 24 thông qua Best Buy. Khách hàng của EA Play có thể được giảm giá 10% tiêu chuẩn. Để tham khảo nhanh, Amazon US hiện đang chấp nhận đơn đặt hàng trước Madden NFL 24.

Phiên bản cơ sở của Madden 24 cho Xbox One và PS4 sẽ có giá 69,99 đô la, tăng từ 59,99 đô la, trong khi PS5 và Xbox One Series X sẽ có giá 69,99 đô la. Phiên bản Deluxe của Madden 24 đi kèm với mức giá cao hơn là 99,99 đô la.

Madden NFL 24 (Tín dụng: Twitter và TapTap)

Madden 22 có các vận động viên kép – Patrick Mahomes, tiền vệ của Thủ lĩnh Thành phố Kansas và cựu QB Tom Brady. Với Madden 23, loạt phim đã thay đổi hướng đi bằng cách giới thiệu Hall of Famer John Madden trên mọi trang bìa. Tuy nhiên, năm nay, chỉ có một cầu thủ ngôi sao xuất hiện trên trang bìa.

Trên cả phiên bản tiêu chuẩn và Deluxe của Madden 24, bạn có thể thấy Josh Allen, tiền vệ ngôi sao của Buffalo Bills. Điều này khiến Allen trở thành người chơi Bills đầu tiên tiếp cận được trang bìa của trò chơi.

Để khám phá chi tiết các cải tiến trò chơi của EA, bạn có thể xem phần tìm hiểu sâu toàn diện của họ, phác thảo nhiều khía cạnh và tính năng thú vị.

Bất chấp sự mong đợi của người hâm mộ, không có tin tức nào về việc loạt phim Madden sẽ ra mắt trên Nintendo Switch; do đó, việc phát hành năm 2023 cho bảng điều khiển di động dường như rất khó xảy ra. Tương tự như vậy, Madden 24 sẽ không khả dụng trên PS3 hoặc Xbox 360, khuyên chủ sở hữu của những bảng điều khiển này nên nâng cấp. (Thể thao thực sự của bạn101)

Một thuộc tính mới thú vị của trò chơi là tính năng Công nghệ Sapien, sử dụng “bộ xương người chơi NFL chính xác về mặt giải phẫu mới” trên các phiên bản PS5, Xbox Series X/S và PC để người chơi di chuyển chính xác hơn và sống động như thật.

Hỗ trợ chơi chéo thực sự có sẵn trong Madden 24, cho phép chơi trò chơi với người dùng trên các nền tảng khác nhau. Tuy nhiên, tính năng này chỉ khả dụng cho người dùng PC, PS5 và Xbox Series X/S và những người khác không thể truy cập được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *