Ngày và địa điểm của UFC 300: Conor McGregor không phải là ngôi sao UFC duy nhất có thể trở lại tại UFC 300

UFC

UFC 294 sắp diễn ra và sau đó, chúng ta chỉ còn cách UFC 300 5 PPV. Người hâm mộ đang rất hào hứng với những gì UFC chuẩn bị cho sự kiện mang tính bước ngoặt của họ. Dana White được kỳ vọng sẽ tạo ra một trong những lá bài chiến đấu hay nhất cho sự kiện này. Trong bài viết này, chúng ta khám phá những tin đồn về những gì có thể mong đợi từ UFC 300.

Mặc dù Giám đốc điều hành UFC White đã có sáu PPV đầy sức mạnh để xem trước khi bước vào cột mốc quan trọng, nhưng ông vẫn không né tránh những câu hỏi liên quan đến UFC 300. Ông đã thông báo với người hâm mộ rằng trận đấu sẽ được xác nhận vào đầu tháng 2 năm 2024.

Theo The Sun, White cho biết, “Tôi nghĩ chúng tôi sẽ chiến đấu cho đến ngày 3 hoặc 10 tháng 2 hoặc tương tự như vậy… Và chúng tôi có ý tưởng cho tháng 3 và tháng 4.”

Tuy nhiên, cho đến nay vẫn chưa có xác nhận nào về PPV. Hãy hiểu những gì có thể là nơi tổ chức sự kiện.

UFC 1, UFC PPV đầu tiên, diễn ra tại McNichols Sports Arena ở Denver, Colorado. UFC 100 và UFC 200 diễn ra tại Las Vegas, Nevada. Kỳ vọng xu hướng đó sẽ tiếp tục và UFC 300 sẽ diễn ra tại T-Mobile Arena trên Dải Las Vegas ở Paradise, Nevada.

Về ngày tháng, chúng ta hãy xem các xu hướng mới nhất. UFC 270 là PPV đầu tiên của năm 2022 và UFC 296 được coi là PPV cuối cùng vào năm 2023. UFC tổ chức sự kiện PPV hàng tháng nhưng ba trong số 24 tháng từ tháng 1 năm 2022 đến tháng 12 năm 2023 đã chứng kiến ​​​​hai PPV.

UFC 300 sẽ là PPV thứ tư của năm 2024. PPV thứ tư của năm 2022 diễn ra vào tháng Tư. Trong khi đó, PPV thứ tư của năm 2023 diễn ra vào tháng 3. Như White đã nói, chúng ta có thể mong đợi điều gì đó ở khu vực từ tháng 3 đến tháng 4 năm 2024.

Conor McGregor và Ronda Rousey được đồn đoán sẽ trở lại tại UFC 300

Trận đấu UFC 300 khó dự đoán. Tuy nhiên, chúng tôi có thể chắc chắn rằng có thể không có quá nhiều người bảo vệ danh hiệu. Tại UFC 100, hai danh hiệu sẽ được trao, trong khi tại UFC 200, chỉ có một danh hiệu được trao và một danh hiệu tạm thời được trao.

Sự kiện chính của UFC 300 dự kiến ​​sẽ có sự góp mặt của Conor McGregor. Võ sĩ người Ireland đã không thi đấu trong hơn hai năm kể từ trận thua Dustin Poirier tại UFC 264. Gần đây anh đã tham gia nhóm thử nghiệm của USADA. ‘The Notorious’ dự kiến ​​sẽ quay trở lại sau sáu tháng kể từ tuần đầu tiên của tháng 10. Điều này có thể phù hợp với UFC 300.

Mặt khác, cựu vô địch hạng Bantamweight nữ UFC Ronda Rousey cũng được cho là sẽ có màn trở lại tại UFC 300 theo những thông tin gần đây. White nói với người hâm mộ rằng Rousey sẽ không trở lại. Nhà báo MMA Ariel Helwani cũng khẳng định điều tương tự.

Tuy nhiên, nguồn tin của Daily Mail khẳng định Rousey sẽ không trở lại WWE nữa. Anh ta có thể nhắm tới danh hiệu Bantamweight còn trống. Việc trở lại UFC 300 là lý tưởng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *