“Nghe không ổn” – Kris Tyson bị phơi bày với những người hâm mộ cáo buộc anh ấy “giả mạo” giọng nói của anh ấy

Bóng đá

Chris Tyson của MrBeast giờ chính thức là Kris Tyson. Anh chính thức thay đổi đại từ của mình thành cô ấy. Sau khi thông báo rằng cô ấy đang trải qua Liệu pháp thay thế nội tiết tố (HRT) vào tháng 4 năm 2023, Kris cuối cùng đã kết thúc quá trình chuyển đổi và chấp nhận mình là phụ nữ. Anh ấy đã đưa ra thông báo thông qua một sự thay đổi trong chính mình Twitter và hồ sơ Instagram.

Cuộc phỏng vấn đầu tiên của anh ấy sau khi chuyển đổi là với Anthony Padilla. Toàn bộ cuộc phỏng vấn dài 30 phút có sẵn trên YouTube. Kris nói về nhiều thứ khác nhau, bao gồm cả hành trình HRT của cô ấy và thậm chí cả sự thay đổi giọng nói của cô ấy. Cô ấy giải thích cách cô ấy thực hiện trị liệu ngôn ngữ và cố gắng làm cho giọng nói của mình nữ tính hơn.

Kris kể về toàn bộ hành trình và giải thích cách bác sĩ trị liệu yêu cầu cô nói nhiều hơn bằng giọng nữ tính. Lần đầu tiên xuất hiện trước công chúng, Kris cũng nói với giọng đó trong buổi phỏng vấn. Anh ấy ấm giọng trước và nói, “Này Anthony, chúc mừng bạn đã mua Smosh!”

Kris giải thích đôi khi mọi người không muốn người khác nghe quá trình này. Anh ấy nói, “Đối với hầu hết mọi người, họ không muốn mọi người, bạn biết đấy, lắng nghe quá trình. Và điều đó hoàn toàn dễ hiểu. Nó là
một không gian rất dễ bị tổn thương. Phải mất rất nhiều công sức để thích bản thân đến mức bạn có thể.

Đôi khi, không có cảm giác như, ôi Chúa ơi, như uh ‘Tôi không muốn ai nghe thấy tôi, tôi sẽ nghe không ổn’. Nhưng, tôi muốn mọi người nghe nó vì nó cho bạn thấy rằng giống như mọi người nói ‘Ồ, bạn đang giả giọng’. Không, tôi chỉ đặt tiếng nói của mình vào đúng chỗ thôi.”

Kris đã rất trung thực và cởi mở về cảm xúc của mình ngay từ đầu. Cô ấy đã cập nhật cho người hâm mộ của mình trong suốt quá trình chuyển đổi của mình.

Kris Tyson hào hứng với tương lai của mình

Khi được hỏi về số phận của mình sau khi chuyển giới, Kris thừa nhận rằng anh ấy rất hài lòng với bản thân mình hiện tại. Anh ấy tin rằng anh ấy là con người thật của mình sau quá trình chuyển đổi. Anh ấy nói, “Không phải bây giờ tôi mới chuyển giới đích thực. Tôi thực sự là Kris về mọi mặt.”

Anh ấy chấp nhận rằng tương lai nắm giữ những khả năng vô tận đối với anh ấy. Kris tuyên bố, “Tôi nghĩ rằng tương lai là những gì tôi muốn bây giờ. Tôi rất phấn khích, tôi chưa bao giờ cảm thấy có động lực đứng trước máy quay như bây giờ.”

Đoạn phỏng vấn đã nhận được hơn 650.000 lượt xem trên YouTube sau khoảng 18 giờ đăng tải. Người hâm mộ đã thể hiện tình yêu với Kris trên trang cá nhân Twitter của cô ấy vì họ hài lòng với quá trình chuyển đổi của cô ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *