“Nghe thấy tiếng hét của cô ấy thật tàn bạo” – Người hâm mộ suýt rơi nước mắt sau khi Dana White chia sẻ thông tin cập nhật đáng sợ về chấn thương khuỷu tay của Istela Nunes tại UFC Vegas 77

Bóng đá

Viktoriia Dudakova vừa ra mắt UFC tại UFC Vegas 77 và bắt đầu sự nghiệp của mình bên trong Octagon với một chiến thắng. Tuy nhiên, phương thức chiến thắng có thể không được nhiều người mong muốn, kể cả Dudakova. Trận đấu đã bị dừng lại sau khi đối thủ của cô, Istela Nunes, bị trật khớp khuỷu tay trong nỗ lực hạ gục võ sĩ người Nga.

Vụ việc xảy ra tương đối sớm trong cuộc chiến. Khi võ sĩ người Nga tung đòn khống chế nhanh chóng, Istela Nunes cố gắng đỡ cú ngã bằng tay trái. Tuy nhiên, áp lực từ cú ngã quá nặng khiến cánh tay trái của Nunes bị chia đôi. Mặc dù Viktoriia Dudakova lúc đầu không hề hay biết về vết thương và chuẩn bị tiếp đất và đập mạnh, nhưng tiếng hét của Nunes đã khiến Dudakova dừng bước và trọng tài đã dừng trận đấu ngay lập tức.

Thật không may, chấn thương tàn bạo là phổ biến bên trong Octagon, thật không may. Những võ sĩ như Chris Weidman, Anderson Silva, và Conor McGregor đã bị gãy chân trong Octagon trước đây. Ngay cả cựu vô địch hạng nặng UFC Tim Sylvia cũng bị gãy tay trong trận đấu UFC 48 với Frank Mir. Tuy nhiên, đó là do trình. Nhưng một chấn thương như vết thương của Istela Nunes là rất kỳ lạ.

Dưới đây là một số phản ứng với chấn thương

Với trận thua, thành tích của Istela Nunes vẫn là 6-5. Đó chắc chắn không phải là thứ mà UFC muốn. Mặc dù nó có thể khiến anh ta bị chặt chém, nhưng tính chất tàn bạo của chấn thương có thể khiến UFC không thể cắt đứt mọi quan hệ với anh ta. Viktoriia Dudakova, mặt khác, đã cải thiện kỷ lục MMA của anh ấy đến 7-0. Cô ấy có vẻ sẽ trở thành ứng cử viên vô địch ở hạng cân rơm nữ với kỹ năng đấu vật ấn tượng của mình.

Dana White đã chia sẻ một bản cập nhật tàn khốc về chấn thương của Istela Nunes tại UFC Vegas 77

Chủ tịch UFC Dana White đã chia sẻ thông tin cập nhật về chấn thương của Istela Nunes sau khi cô được chăm sóc y tế đúng cách. Khi chụp X-quang, hóa ra Nunes đã bị trật khớp khuỷu tay trong trận đấu tại UFC Vegas 77. Đây không phải là lần đầu tiên một võ sĩ bị chấn thương nặng gần đây. Trong cuộc đụng độ UFC 290 với Jalin Turner, Dan Hooker cũng vậy bị gãy tay.

Nó chỉ chứng minh rằng các võ sĩ có tinh thần mạnh mẽ như thế nào để đưa cơ thể của họ lên dây dù có nguy cơ bị nhiều chấn thương có thể ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của họ. Vì vậy, phản ứng của bạn là gì khi chứng kiến ​​​​vết thương nặng nề của Istela Nunes tại UFC Vegas 77? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *