Ngôi nhà sang trọng của Jermell Charlo giúp Floyd Mayweather có cơ hội kiếm tiền

Quyền Anh

Jermell Charlo chắc chắn là một trong những võ sĩ giỏi nhất hành tinh hiện nay. Anh ấy không chỉ là nhà vô địch thế giới hạng trung nhẹ đầu tiên không thể tranh cãi vào năm ngoái mà còn là võ sĩ P4P xuất sắc thứ 10 theo The Ring. Mặc dù thành tích của anh ấy trong môn quyền anh đã được nhiều người biết đến nhưng hôm nay chúng ta hãy cùng khám phá ngôi nhà sang trọng của Charlo.

Quảng cáo

Dành cho những ai chưa biết, Charlo là một trong những võ sĩ được trả lương cao nhất trong môn thể thao này. Theo các nguồn tin, Jermell có tài sản ròng trị giá 8-10 triệu USD vào năm 2023. Có thể cho rằng, phần lớn số tiền này đã được chuyển đến biệt thự của ông ở ngoại ô Houston, Texas, nơi ông sống cùng gia đình. Trước đó, trong một buổi phát trực tiếp trên Facebook, Jermell đã có chuyến tham quan nơi ở kỳ lạ của mình. Tại đây, anh ấy cho thấy mọi thứ rằng anh ấy đã sử dụng khối tài sản đáng kinh ngạc của mình.

Quảng cáo

Đầu tiên, Charlo giới thiệu văn phòng nơi diễn ra các thiết kế cho thương hiệu kinh doanh hàng hóa của anh ấy. Sau đó, anh nhìn thấy cầu thang đôi của mình ngay sau cửa chính. Tiếp theo, Jermell khoe phòng đựng thức ăn, nhà bếp và phòng khách của mình. Hơn nữa, nhà vô địch hạng nhẹ WBC khi đó đã cho người hâm mộ xem bộ sưu tập giày lố bịch của mình. Điều thú vị là sau đó anh ấy đã giới thiệu gara và phòng tập thể dục gắn liền với phòng ngủ.

Sau đó, anh ta mang đồ ra ngoài, giới thiệu gia đình và chỉ ra sân sau có không gian rộng rãi với hai cái ao và một chiếc cũi cho con chó bảo vệ của anh ta. Ngoài ra, sân sau rộng rãi còn có sân bóng rổ rất phù hợp. Di chuyển mọi thứ trở lại bên trong, Jermell sau đó khoe ‘gara đặc biệt’ của mình có thêm hai chiếc ô tô sang trọng. Cuối cùng, cậu bé song sinh cho chúng tôi xem bên trong phòng chơi của cậu ấy với hai chiếc TV khổng lồ và một rạp hát.

Jermell Charlo còn có thứ xa xỉ nào khác?

Bất chấp việc phát trực tiếp trong đại dịch COVID-19 năm 2020, Charlo vẫn thêm vào cuộc sống của mình. Đầu tiên, anh đánh bại Jeison Rosario và Brian Castano để trở thành nhà vô địch thế giới hạng nhẹ không thể tranh cãi. Hơn nữa, anh ta cũng đã gia tăng tài sản của mình theo cấp số nhân vào thời điểm đó.

Quảng cáo

Đáng chú ý, Charlo đã chuyển đến nơi ở sau khi bán tài sản trước đó với giá nửa triệu USD. Vì vậy, sau khi trở thành nhà vô địch, Jermell cảm thấy cần phải bổ sung thêm một số phương tiện mới vào gara. Phần lớn, người đàn ông 33 tuổi này đã sở hữu hai chiếc Lamborghini, một chiếc Rolls-Royce Cullinan và một chiếc Mercedes G63 AMG. Vì vậy, anh quyết định mở rộng bộ sưu tập của mình bằng cách bổ sung thêm một chiếc Lamborghini Urus, một chiếc xe tải Sema cùng với chiếc Mercedes Maybach GLS 600 2021.

video YouTube

Nói rõ hơn thì đây chỉ là phương tiện mà chính Charlo sử dụng. Vì vậy, có thêm 2 chiếc SUV và một chiếc BMW coupe mui trần khác được vợ và gia đình anh sử dụng. Xét trên mọi khía cạnh, Charlo có một đội tàu và tài sản rất lớn và sang trọng, có thể giúp cho chiếc cũi trị giá 25 triệu USD của Floyd Mayweather có cơ hội kiếm được tiền.

Quảng cáo

Tuy nhiên, đó chưa phải là tất cả vì Charlo còn được cho là có bộ sưu tập trang sức và đồng hồ trị giá 553.000 USD. Như vậy, điều này bao gồm các sản phẩm từ các thương hiệu như Audemars Piguet, kim cương VVS và Vòng tay Baguette kim cương. Có thể nói, Jermell đã làm việc rất chăm chỉ để kiếm được hết của cải và tận hưởng trọn vẹn thành quả lao động của mình.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *