Ngôi nhà trị giá 27,8 triệu đô la không phải là tài sản duy nhất mà Dwayne Johnson sở hữu: Đây là danh sách chi tiết các tài sản được sở hữu bởi Huyền thoại WWE giàu có trị giá 800 triệu đô la

WWE

Huyền thoại WWE Dwayne Johnson là cái tên nổi tiếng trong làng đấu vật chuyên nghiệp trong suốt sự nghiệp của mình. Sau khi đạt đến đỉnh cao của sự thành công trong WWE, siêu sao này đã chuyển sự chú ý sang Hollywood và có thể nói rằng anh ấy đã lặp lại thành tích tương tự ở đây.

Dwayne là một phần của loạt phim thành công và đã có một số màn trình diễn diễn xuất mang tính biểu tượng trong sự nghiệp của mình. Tất cả thành công và danh tiếng này đã đưa Dwayne Johnson trở thành một trong những diễn viên được trả lương cao nhất ở Hollywood. Siêu sao được ước tính có giá trị ròng là 800 triệu đô la.

Dwayne Johnson ở Hollywood và WWE (Tín dụng: Twitter và IBTimes UK)

Do sự nổi tiếng khổng lồ và giá trị tài sản ròng cao, Dwayne sở hữu một số tài sản rất đắt tiền. Tài sản nổi tiếng nhất của anh ấy là biệt thự LA trị giá 27,8 triệu đô la của anh ấy ở Công viên Beverly. Dwayne mua căn nhà này vào tháng 4/2021 và sống ở đó cùng vợ Lauren Hashian cùng hai cô con gái Jasmine và Tiana.

Tuy nhiên, ngôi nhà trị giá 27,8 triệu USD của Dwayne không phải là tài sản duy nhất anh sở hữu. Dwayne sở hữu một số tài sản rất đắt tiền trên khắp thế giới. Ngôi sao Hollywood được cho là có khoảng 10 bất động sản ở Florida, vì anh ấy rất thích sống ở đó.

Danh sách bất động sản của Dwayne bao gồm một ngôi nhà trị giá 3,48 triệu USD ở Encino, California, cho mẹ anh, Ata, mà anh mua vào tháng 9 năm 2021. Anh có một ngôi nhà đẹp ở Virginia có giá khoảng 12 triệu USD, trong khi một ngôi nhà tuyệt đẹp ở Miami có giá khoảng 3,4 triệu USD.

People’s Champ có một ngôi nhà cho thuê nghỉ dưỡng đặc biệt ở Kailua, Hawaii. Nó đi kèm với bồn tắm nước nóng riêng, thác nước và bờ biển. Ngoài ngôi nhà nghỉ dưỡng này, Dwayne còn có những ngôi nhà sang trọng ở London và Atlanta.

Dwayne Johnson mất 2 triệu đô la trong một ngôi nhà trang trại

Dwayne Johnson đã gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp ở Hollywood và sở hữu những bất động sản đắt giá trên khắp thế giới. Tuy nhiên, tài tử Hollywood từng mất 2 triệu USD trong một trang trại.

Tháng 10/2019, một công ty có liên quan đến giám đốc kinh doanh Dwayne Johnson đã trả 9,5 triệu USD để mua một trang trại sang trọng ở Georgia. Toàn bộ khu đất trải rộng trên 46 mẫu Anh và ngôi nhà chính của Dwayne rộng 14.000 feet vuông. Tài sản có tám phòng tắm và cũng có một hồ bơi lớn ở sân sau.

Dwayne mất 2 triệu đô la trong một ngôi nhà trang trại
Dwayne mất 2 triệu đô la cho trang trại (Tín dụng: Daily Mail và LRMonline)

Tuy nhiên, Dwayne đã rao bán ngôi nhà chỉ sau 14 tháng và giá đó cũng là 7,5 triệu đô la, giảm 2 triệu đô la so với giá mà Dwayne đã mua nó. Do đó, Dwayne bị lỗ 2 triệu đô la tại trang trại Georgia của mình. (Qua: Thư hàng ngày)

Mặc dù vẫn chưa rõ liệu Dwayne Johnson có thực sự sống trong ngôi nhà trang trại ở Georgia này hay không, nhưng có suy đoán rằng vụ mua bán trị giá 9,5 triệu đô la được thực hiện bởi một công ty có liên hệ với giám đốc kinh doanh của anh ấy. Vì vậy, việc bán bất động sản trị giá 7,5 triệu đô la là một đòn giáng mạnh vào tài sản ròng của nam diễn viên Hollywood, nhưng với địa vị của anh ấy, đó có thể không phải là vấn đề lớn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *