Ngôi sao ‘Barbie’ Margot Robbie có một ngôi sao WWE yêu thích và đó không phải là John Cena

Bóng đá

Siêu sao WWE John cena gần đây đã gây tiếng vang khi bộ phim mới nhất của anh ấy, ‘Barbie’, được cho là đã kiếm được 377 triệu đô la trên toàn thế giới trong tuần đầu công chiếu. Bộ phim được phát hành vào ngày 21 tháng 7 trong cuộc đụng độ với ‘Oppenheimer’, và nó đã rời khỏi bộ phim của Christopher Nolan.

Bộ phim Barbie có sự tham gia của Margot Robbie trong vai Barbie và Ryan Gosling trong vai Ken trong vai chính, và ngôi sao WWE John Cena tham gia vào một góc quay lãng mạn với Dua Lipa. Barbie của Greta Gerwig có các huyền thoại WWE trong dàn diễn viên, và nữ diễn viên chính của phim, Margot, luôn cởi mở về tình yêu của cô dành cho WWE.

Vì dàn diễn viên chính của phim là một người hâm mộ WWE nên nhiều người hâm mộ đã hỏi ai là đô vật WWE yêu thích của ngôi sao Barbie. Các báo cáo gần đây đã tiết lộ ngôi sao WWE yêu thích của Margot Robbie là ai. theo WrestlingWorldCCĐô vật yêu thích của Margot Robbie khi lớn lên là The Undertaker.”

The Undertaker và Margot với Cena (Credit- The Today Show and People)

Điều này có thể gây ngạc nhiên cho nhiều người, vì nhiều người đã nghĩ rằng ngôi sao WWE yêu thích của Margot Robbie không ai khác chính là bạn diễn Barbie của cô, John Cena. Robbie luôn ngưỡng mộ John, nhưng ngôi sao WWE yêu thích của anh ấy không ai khác chính là nghệ sĩ biểu diễn WWE huyền thoại, “The Undertaker”.

Margot Robbie đã ngủ với tấm áp phích của John Cena trong phòng của cô ấy trong nhiều năm

Ngay cả trước Barbie, Margot Robbie và John Cena đã hợp tác trong Biệt đội cảm tử 2021, nơi John đóng vai “Người tạo hòa bình”. Khi quảng bá phim, Margot Robbie tiết lộ cô từng ngủ với tấm áp phích của John Cena trong phòng.

Margot Robbie và John Cena trong Biệt đội cảm tử
Margot Robbie và John Cena trong Biệt đội cảm tử (Credit- Digital Spy và The Hollywood Reporter)

Trong thời gian quảng cáo, Margot Robbie và John Cena đã xuất hiện trên Jimmy Kimmel Live cùng với James Gunn, và trong chương trình, Robbie tiết lộ rằng anh ấy đã từng ngủ với một nhân vật huyền thoại WWE Cena có kích thước thật trong phòng. Anh ấy đã làm điều đó trong khoảng hai năm ở độ tuổi 20.

Robbie nói, “Tôi đã xem WWE khi tôi lớn lên. Nhưng sau đó, khi còn là một thiếu niên hoặc đầu những năm 20, tôi có một người bạn trai bị ám ảnh bởi John Cena. Nhiều đến mức anh ấy đã hóa trang thành John vào sinh nhật lần thứ 21 của mình và thậm chí còn có một tấm bìa cứng của John Cena trong phòng ngủ của mình. Vì vậy, tôi đã ngủ trong một căn phòng trong hai năm với một tấm bìa cứng có kích thước như người thật của John trong phòng.”

Xem cách Margot Robbie luôn bày tỏ tình yêu của mình với WWE, sẽ không ngạc nhiên nếu chúng ta thấy cô ấy xuất hiện với tư cách khách mời bất ngờ trong công ty. Margot có thể tham gia vào các phân đoạn ở hậu trường hoặc chỉ có mặt tại các sự kiện như WrestleMania hoặc SummerSlam. Khả năng là vô tận, và sẽ rất thú vị để xem liệu có bất kỳ khả năng nào trong số đó trở thành hiện thực hay không!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *