Ngôi sao nhạc pop 31 tuổi sẽ vượt qua giá trị tài sản ròng 800 triệu đô la của Dwayne Johnson sau khi tăng lên 705 triệu đô la

WWE

Ở Hollywood, Dwayne Johnson, cựu ngôi sao WWE, đã kiếm được khối tài sản trị giá 800 triệu USD. Nhưng bây giờ, anh ấy có thể sớm bị ngôi sao nhạc pop 31 tuổi vượt qua.

Và, ngôi sao nhạc pop đó không ai khác chính là Selena Gomez. Hành trình trở thành một trong những người nổi tiếng giàu có nhất của Selena thật khó tin, tất cả là nhờ vào dòng sản phẩm làm đẹp nổi tiếng của cô, Rare Beauty. Ngoài ra, lượng người hâm mộ khổng lồ của anh ấy đã đóng một vai trò rất lớn trong việc giúp anh ấy thành công như vậy. Thêm vào đó, anh ấy đã kỷ niệm cột mốc quan trọng này vào sinh nhật lần thứ 31 của mình, ngày 22 tháng 7!

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Selena Gomez Updates (@theangelelena)

Chỉ trong vòng 1 năm kể từ khi ra mắt vào tháng 9 năm ngoái, đế chế làm đẹp của Selena đã tăng vọt, thu về gấp 3 lần so với năm trước. Không có gì đáng ngạc nhiên, với việc Selena trị vì là nữ hoàng Instagram với nhiều người theo dõi nhất, sự nổi tiếng của cô ấy đã thúc đẩy sự thành công trong công việc kinh doanh làm đẹp của cô ấy.

Celebrity Net Worth tiết lộ rằng giá trị tài sản ròng hiện tại của Selena Gomez là một con số khổng lồ 800 triệu đô la, khiến cô chỉ còn thiếu 200 triệu đô la để trở thành tỷ phú. Các sản phẩm Làm đẹp hiếm có, có giá từ 5 đô la đến khoảng 30 đô la, đã đạt được thành công vang dội, kiếm được khoản lỗ 100 triệu đô la khi ra mắt và con số đáng kinh ngạc là 300 triệu đô la cho đến nay.

Chỉ trong một năm, giá trị tài sản ròng của Selena đã tăng từ 95 triệu đô la lên 800 triệu đô la đáng kinh ngạc! Đó là một câu chuyện đã khiến người hâm mộ của anh ấy phải kinh ngạc và truyền cảm hứng. Tuy nhiên, với giá trị tài sản ròng của anh ấy ngày càng tăng vọt, có vẻ như anh ấy sẽ vượt qua Dwayne Johnson trong danh sách những người nổi tiếng giàu nhất chỉ còn là vấn đề thời gian.

Dwayne Johnson có phải là diễn viên được trả lương cao nhất ở Hollywood?

Dwayne Johnson, cựu siêu sao WWE đã trở thành ngôi sao hạng A của Hollywood, đã phá vỡ các kỷ lục và giành lấy vương miện là diễn viên được trả lương cao nhất ở Tinseltown. Được biết đến với vai diễn trong các loạt phim bom tấn như Fast and Furious Jumanji và Black Adam trong DCU hiện đã không còn tồn tại, sức mạnh ngôi sao của Johnson đã đạt đến mức độ thiên văn.

Dwayne Johnson hiện là diễn viên được trả lương cao nhất (Credit- The US Son)

Theo báo cáo của nhà báo Matthew Belloni, Dwayne Johnson đã nhận được khoản tạm ứng 50 triệu USD cho bộ phim sắp tới của anh, Red One. Bộ phim sẽ ra rạp trên Amazon Prime vào dịp Giáng sinh này, hứa hẹn sẽ là sự kết hợp gay cấn giữa hành động và hài, với sự tham gia của Johnson cùng với Chris Evans, Captain America được yêu mến của MCU.

Nếu báo cáo được chứng minh là chính xác, Johnson sẽ không chỉ vượt qua kỷ lục thu nhập của chính mình mà còn đặt ra một tiêu chuẩn chưa từng có cho các diễn viên trong ngành giải trí. Trước đó, võ sĩ nặng ký Robert Downey Jr. và Will Smith giữ danh hiệu đó, mỗi người kiếm được 40 triệu USD cho các vai diễn trong Captain America: Civil War và King Richard.

Người hâm mộ đã thấy trong năm đầu tiên dưới quyền sở hữu của Dwayne Johnson, XFL đã phải chịu khoản lỗ lớn khoảng 60 triệu đô la, dẫn đến sa thải nhân viên. Tuy nhiên, “The Rock” lạc quan sẽ thay đổi vận mệnh của giải đấu trong những năm tới. Nhưng, bất chấp những rào cản, đó là tin tốt cho Dwayne khi anh sẵn sàng bất chấp mọi khó khăn và trở thành nam diễn viên được trả lương cao nhất Hollywood.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *