Ngôi sao WWE Bad Bunny đang hẹn hò với Kendall Jenner? Bức ảnh Instagram trị giá 75 triệu USD của Rich Model khiến người hâm mộ phải lòng

WWE

Sau nhiều tin đồn Bad Bunny 29 tuổi hẹn hò với Kendall Jenner 27 tuổi tràn ngập trong năm nay, người hâm mộ vẫn hoang mang không biết liệu cặp đôi có hẹn hò hay không. Bunny và Jenner đã được nhìn thấy cùng nhau trong nhiều dịp khác nhau.

Hai người lần đầu tiên được liên kết với nhau vào tháng 2 khi họ bị phát hiện rời khỏi cùng một nhà hàng ở Beverly Hills. Sau đó họ được nhìn thấy nhiều lần đi hẹn hò khác nhau cùng nhau. Bunny và Jenner đã có nhiều cuộc hẹn hò, bao gồm cả buổi biểu diễn ngựa và thậm chí còn xuất hiện tại một trận đấu NBA.

Họ nổi tiếng được nhìn thấy thân mật tại buổi hòa nhạc của Drake và người ta xác nhận rằng họ đang có quan hệ tình cảm. Trong cuộc phỏng vấn với Vanity Flair, Bunny nói rằng cô muốn giữ bí mật về mối quan hệ của mình với Jenner. Cả hai gần đây đã xuất hiện cùng nhau trong một buổi chụp chiến dịch quảng cáo cho Gucci.

Trong một video được thương hiệu thời trang trị giá 17,4 tỷ USD chia sẻ, có thể thấy Bunny và Jenner đang đi qua sân bay. Họ ủng hộ bộ sưu tập mới của Gucci khi vội vã đến nhà ga của mình. Cùng với video, nhiều hình ảnh khác nhau cũng được ngôi sao lăng xê. Có thể thấy họ đang ôm nhau và chia sẻ mối quan hệ thân mật trong bức ảnh.

Người hâm mộ bày tỏ tình yêu của họ dành cho cặp đôi này trong một bài đăng trên Instagram có hình Bunny và Jenner mặc đồ Gucci. “Được rồi Điều này thật dễ thương,” một người dùng cho biết, “họ thật nóng bỏng khi ở bên nhau, một cặp đôi quyền lực“,”Gucci AD thú vị nhất từ ​​trước đến nay“, Và “Biểu tượng ngàn năm”, một số người dùng khác đã bình luận. Tuy nhiên, chưa có xác nhận chính thức từ phía họ.

Bad Bunny là ai?

Với khối tài sản ròng khổng lồ trị giá 88 triệu USD, Bunny thống trị nền âm nhạc cũng như ngành quảng cáo. Việc bán hàng hóa và các hợp đồng chứng thực đã mang lại lợi nhuận rất lớn cho anh ấy, cùng với những album nhạc bán chạy nhất của anh ấy. Anh ấy đã đứng đầu làng nhạc được một thời gian. Cùng với nhiều giải thưởng mang tên mình, anh cũng được liên kết với nhiều phụ nữ dưới tên mình.

Còn được gọi là ‘Vua nhạc Latin’, Bunny có phong cách âm nhạc khác biệt và đã làm rung chuyển các bảng xếp hạng. Từ Puerto Rico, anh theo học đại học và hoàn thành các lớp học giao tiếp nghe nhìn. Người đứng đầu bảng xếp hạng của anh ấy với “Soy Peor” (“I’m Bad”). Anh ấy cũng hợp tác với Cardi B và Balvin trong ca khúc “I Like It”, đạt vị trí số một trên Billboard Top 100.

Anh ấy bắt đầu có mối quan hệ với Gabriella Berlingeri vào năm 2017. Cặp đôi đã cởi mở về mối quan hệ của họ và cùng nhau tham dự nhiều thảm đỏ và bữa tiệc. Trong khi Bunny đang có mối quan hệ lâu dài với Carliz De La Cruz, họ đã chia tay và chia tay gây tranh cãi vào năm 2016. Cruz thậm chí còn kiện Bunny vì sử dụng bản ghi âm giọng nói của cô ấy trong một trong những bài hát của anh ấy.

Kendall Jenner đã hẹn hò với bao nhiêu vận động viên?

Mặc dù trước đây từng hẹn hò với các biểu tượng lớn như Nick Jonas, Harry Styles và nhiều người có ảnh hưởng khác, Kendell cũng có một lịch sử lâu dài với nhiều vận động viên thể thao khác nhau. Bad Bunny, người cũng là thành viên của WWE và Backlash hồi đầu năm nay, không phải là người duy nhất trong ngành thể thao mà Kendall hẹn hò.

Dù có nhiều tin đồn về chuyện hẹn hò nhưng bản thân Kendall cũng xác nhận với nhiều cầu thủ rằng cô từng hẹn hò trước đó. Năm 2017, cô hẹn hò với cầu thủ bóng rổ người Mỹ Blake Griffin. Blake và Jenner đã công khai mối quan hệ của họ và được nhìn thấy cùng nhau trong nhiều trò chơi khác nhau.

Trong năm 2018, Jenner đã hẹn hò với Ben Simmons, một cầu thủ NBA khác. Hai người đã đi du lịch cùng nhau trước khi chia tay vào năm 2019. Cô cũng hẹn hò với Jordan Clarkson, thành viên của Lakers vào năm 2016. Họ bị phát hiện tại nhiều câu lạc bộ và bữa tiệc khác nhau. Kendall không xa lạ gì với việc hẹn hò, nghệ sĩ thu âm bạch kim Bad Bunny cũng vậy. Sẽ rất thú vị khi xem họ nắm tay nhau bao lâu.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *