Ngôi sao WWE Dwayne “The Rock” Johnson được liên kết với người lồng tiếng cho Junkion Trashmaster – Có thật không?

WWE

Sự phấn khích đang tăng lên giữa những người hâm mộ Transformers khi tin đồn lan truyền về biểu tượng WWE Dwayne “cục đá” Khả năng Johnson tham gia vào dự án sắp tới của Junkion Trashmaster.

Suy đoán bắt nguồn từ một tài khoản Twitter ẩn danh, cho rằng Johnson sẽ lồng tiếng cho nhân vật của cô ấy. Mặc dù chưa có xác nhận chính thức nào ở giai đoạn này, nhưng người hâm mộ đang háo hức chờ đợi thêm tin tức về sự hợp tác thú vị này.

Sự cường điệu xung quanh Junkion Trashmaster bắt đầu khi Mark Maher, nhà thiết kế chính của siêu thương hiệu Hasbro’s Generations, tung ra một dòng đồ chơi cơ khí mới.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Mark Maher (@markclonus)

Maher đã lên Instagram để khoe sự xuất hiện đầu tiên của nhân vật Trashmaster Voyager của Junkion, một phần của sê-ri Legacy Evolution. Ngoài ra, bài đăng cũng nêu bật dòng theo chủ đề đấu vật đáng được nhắc đến và làm nổi bật các tính năng ấn tượng của nó, bao gồm các tùy chọn tùy chỉnh, vô số phụ kiện và khớp nối thỏa mãn.

Mặc dù những tuyên bố này vẫn chưa được chứng minh, nhưng người hâm mộ không khỏi suy đoán, đặc biệt là khi Maher đề cập đến “báo giá đô vật” trong bài đăng trên Instagram của anh ấy.

Khi người hâm mộ Transformers háo hức chờ đợi thêm thông tin chi tiết về dự án Junkion Trashmaster, Dwayne “cục đá” Những người theo dõi háo hức của Johnson đang chờ xác nhận về việc đính hôn của anh ấy.

Mark Maher là ai & Transformers là gì?

Mark Maher là nhà thiết kế chính hiện tại cho siêu thương hiệu Transformers Generations mang tính biểu tượng của Hasbro. Với tình yêu bất diệt dành cho Transformers, Maher bắt đầu hành trình của mình với Hasbro với tư cách là một nghệ sĩ người mẫu vào năm 2010.

Transformers, dòng đồ chơi và loạt phim hoạt hình được yêu thích từ năm 1984, do Hasbro sản xuất, đã nhanh chóng vươn lên trở thành một trong những món đồ chơi bán chạy nhất mọi thời đại. Nhượng quyền thương mại đã mở đường cho một bộ phim hoạt hình vào năm 1986, một dòng đồ chơi tiếp theo và một loạt phim hành động trực tiếp ly kỳ.

Mark Meher thiết kế Transformers tại Hasbro (Tín dụng- LinkedIn)

Bản chất của Transformers nằm ở khái niệm độc đáo của nó, cho phép các bộ phận đồ chơi riêng lẻ chuyển đổi liền mạch, chuyển đổi từ phương tiện, đồ dùng hoặc động vật sang các nhân vật robot hành động ấn tượng và ngược lại. Hơn thế nữa, Vai trò của Mark Maher với tư cách là nhà thiết kế chính cho siêu thương hiệu Transformers Generations là tối quan trọng. Anh ấy đóng một vai trò quan trọng trong việc định hình tương lai của nhượng quyền thương mại, kết hợp nguồn gốc mang tính biểu tượng của nó với các thiết kế sáng tạo.

Với kiến ​​thức sâu rộng của mình về vũ trụ Transformers và niềm đam mê thực sự đối với nhượng quyền thương mại, Maher là một tài sản vô giá đối với Hasbro.

Dwyane Johnson đã từng xuất hiện trong một tài sản Hasbro trước đây chưa?

Không có bằng chứng nào cho thấy Dwayne Johnson trước đây đã xuất hiện trong một tài sản của Hasbro. Mặc dù Johnson đã có một sự nghiệp thành công trong đấu vật và diễn xuất, nhưng không có mối liên hệ nào được biết đến giữa anh ấy và công ty Hasbro.

The Rock không liên kết với Hasbro (Credit-Daily Mail)
The Rock không liên kết với Hasbro (Credit-Daily Mail)

Trên thực tế, bài đăng trên Instagram gần đây của Mark Maher, trong đó thuật ngữ “đấu vật” đã được sử dụng trong chú thích, đánh dấu trường hợp đầu tiên của một thuật ngữ như vậy được kết nối với một dự án Hasbro.

Cho đến nay, mọi khiếu nại liên kết Johnson với tài sản Hasbro vẫn không có cơ sở. Người hâm mộ sẽ phải chờ thông báo hoặc xác nhận chính thức để biết liệu con đường của Johnson có giao nhau với Hasbro trong tương lai hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *