Ngôi sao WWE Lý thuyết Austin có tuổi thơ rắc rối, mở ra về chứng nghiện ma túy của cha mình

WWE

Thế giới đấu vật chuyên nghiệp có vẻ rất hào nhoáng đối với người xem nhưng các ngôi sao WWE còn phải trải qua rất nhiều điều. Các siêu sao không chỉ phải trải qua thời kỳ khó khăn về thể chất mà cả tinh thần. Một câu chuyện bi kịch về cha mình đã được ngôi sao 25 ​​tuổi – Austin Theory chia sẻ.

Một người dùng Twitter có tên Vick gần đây đã chia sẻ một video của Austin Theory, nơi anh ấy chia sẻ câu chuyện bi thảm của cha mình. Trong đoạn clip dài hơn 1 phút, Thuyết tiết lộ bố cô từng nghiện ma túy. “Có những lúc chúng tôi ở trong cửa hàng và anh ta lấy trộm đồ,” đã tuyên bố Nhà vô địch WWE Hoa Kỳ hiện tại.

Thuyết nhớ lại một sự việc năm anh 15 tuổi. Anh ấy, cùng với cha mình, đang lái xe và cha anh ấy đã chia sẻ một câu chuyện. Giữa chừng, anh ấy bắt đầu cảm thấy buồn ngủ, đó là phản ứng với một số loại thuốc mà anh ấy đang dùng. Đó là một sự cố đáng sợ khó quên và do đó anh quyết định sống một lối sống ngay thẳng.

Tất cả những phẩm chất này đã khiến Teori trở nên tuyệt vời trong mắt những đứa em của mình. Cả hai đều thích mặc áo phông của anh trai mình và họ mặc chúng với niềm tự hào. Nhà vô địch Hoa Kỳ luôn đảm bảo phát huy hết khả năng của mình.

Cha của Austin Theory là ai và ông ấy đã tác động đến cuộc sống của mình như thế nào?

Thuyết của Austin vẫn giữ im lặng về gia đình mình. Không có nhiều thông tin về cha mẹ của anh ấy vì cả hai đã ly thân khi Austin còn rất nhỏ hay như anh ấy gọi là “trước khi tôi được sinh ra.Ngoài ra, Thuyết còn là anh trai của hai cậu con trai. Nhìn vào đời sống xã hội, có vẻ như nhà vô địch nước Mỹ không mấy gắn bó với bố.

Theory Austin thừa nhận đã thực hành lối sống thẳng thắn khi nhìn thấy tình trạng của cha mình sau khi nghiện ma túy. Teori thừa nhận rằng anh ấy đã không dính líu đến rượu, ma túy hay thuốc lá trong suốt cuộc đời mình. Với những lý tưởng được thực hiện cho đến bây giờ, anh ấy chắc chắn sẽ tiếp tục nó trong những năm tới.

Hành vi của cha anh dường như đã gieo rắc nỗi sợ hãi trong tâm trí của ngôi sao WWE. Để ngăn chuỗi tiếp tục, cô ấy đã lên kế hoạch cho một tương lai an toàn cho các con của mình. cũng cảm thấy một ngày nào đó khi có con, họ sẽ không phải lo lắng bất cứ điều gì.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *