Ngôi sao WWE muốn Lionel Messi chấp nhận lời đề nghị trị giá 440 triệu USD từ Al-Hilal sau khi PSG bị loại

Bóng đá

Ngôi sao của PSG, Lionel Messi chắc chắn là ngôi sao bóng đá lớn nhất thế giới. Anh ấy gần đây đã được đưa tin không chỉ vì vô địch World Cup mà còn vì bị PSG treo giò. Ngôi sao này không còn ở câu lạc bộ sau khi có thông tin cho rằng anh đã du lịch bất hợp pháp tới Ả Rập Saudi, nơi anh được đồn đại là đã nhận được một lời đề nghị lớn từ Al-Hilal.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Siêu sao WWE Montez Ford đã được hỏi về kiến ​​​​thức của anh ấy về bóng đá. Anh ấy nói rằng anh ấy là một fan hâm mộ lớn của Kylian Mbappe và theo dõi môn thể thao này thường xuyên. Anh ấy tuyên bố rằng Lionel Messi nên xem xét việc ký hợp đồng, được cho là lên tới 440 triệu USD. Ngôi sao của Street Profit tuyên bố rằng việc Messi đến Ả Rập Xê Út sẽ nâng tầm thể thao nước này.

Montez Ford gần đây đã bình luận về Lionel Messi (Tín dụng: SI và Sky Sports)

“Tôi là một fan hâm mộ lớn của môn thể thao này. Tôi thích Mbappe. Tôi là một fan hâm mộ của Kylian Mbappe. Nhưng một trong những điều đẹp đẽ nhất có thể xảy ra là biến giấc mơ thành hiện thực. Tôi biết nơi này là một môi trường tuyệt vời để thành công và đến [Lionel] Messi cũng rất tuyệt”. Ford nói (h/t qua Thể thao cơ bản).

Các nhà vô địch trước đây của đội thẻ gần đây đã được chuyển sang SmackDown cùng với Angelo Dawkins. Bộ đôi này là một trong những đội gắn thẻ vĩ đại nhất thế giới và đã tạo nên một di sản cho chính họ. Trong tập mới nhất của thương hiệu xanh, Ford đã thua vòng loại Money in the Bank trước LA Knight. Người hâm mộ đã kêu gọi anh ấy thi đấu với tư cách là một ngôi sao đơn, và vẫn còn phải xem liệu điều đó có sớm được đền đáp hay không.

Lionel Messi có rời PSG đến Al-Hilal ở Ả Rập Saudi?

Lionel Messi đã được chú ý trong một thời gian. Anh ấy gần đây đã nâng cao chiếc cúp vô địch thế giới cho Argentina trong một thời khắc lịch sử. Tuy nhiên, sự nghiệp câu lạc bộ của nhạc trưởng bóng đá không mấy hiệu quả. Mùa giải thứ hai liên tiếp, Messi và PSG bị loại khỏi UEFA Champions League ở vòng tứ kết. Điều này chắc chắn sẽ khiến ban lãnh đạo PSG không hài lòng, bởi Lionel Messi được đưa về nhằm nâng cao cơ hội đoạt cúp của đội bóng nước Pháp.

Người hâm mộ PSG cũng đã lên tiếng về Lionel Messi, khi anh rời câu lạc bộ mà người hâm mộ không biết đích đến. Giữa những tin đồn xung quanh người chiến thắng Ballon d’Or, Al-Hilal dường như nổi lên như một sự lựa chọn khó xảy ra. Ở tuổi 35, sắp kết thúc sự nghiệp và anh ấy có thể tiếp bước đối thủ Cristiano Ronaldo bằng cách chuyển đến Ả Rập Saudi. Vẫn còn phải xem Messi sẽ chơi bóng ở đâu trong mùa giải tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *